Tư vấn Chi phí hệ thống loa đám cưới

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
Chi phí hệ thống loa đám cưới là bao nhiêu? mức giá phổ thông để có một dàn loa đám cưới tốt? Cần nên chọn dàn loa đám cưới ở đâu? Đây có phải là các câu hỏi bạn đang phân vân và mong muốn có được phương pháp. Tại bài viết sau đây, Lạc Việt Audio sẽ tư vấn với bạn cphí dàn loa đám cưới hợp lí nhất với mục đích.
Chi phí hệ thống loa đám cưới thời gian qua
Thời gian qua, thị trường trong nước loa đài đám cưới luôn có những thay đổi không ngừng. Sự cải tiến nhanh chóng của công nghệ cho phép ngày càng rất nhiều thiết bị âm thanh xuất hiện với nhiều hình dáng, thiết kế bên ngoài, nhà sản xuất, chất lượng, công năng,... khác nhau. Vì thế, không hề tồn tại một mức giá dàn loa đám cưới cố định nào cả. Tùy theo yêu cầu dùng & thương hiệu bạn chọn mà mức đầu tư cho bộ dàn âm thanh đám cưới có thể không giống nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí bộ dàn loa đám cưới phổ biến nằm trong khoảng từ 40 đến 200 triệu đồng.
Nếu mức chi phí đầu tư của bạn còn hạn chế, bạn có thể mua các model loa đám cưới giá hợp lý chỉ khoảng 40 - 80 triệu.
Với giá cả 80-200 triệu, bạn đã có thể có hệ thống loa đám cưới chuyên nghiệp, hoạt động ngon nghẻ, ổn định chơi nhạc cực hoặc rồi. Ví dụ như dàn âm thanh đám cưới array trọn bộ 130 triệu.
Còn nếu bạn thật sự chịu chơi & máu chiến với dàn loa của mình, bạn sở hữu thể đầu tư trên 200 triệu, thậm chí lên đến gần 500 triệu cho những hệ thống loa khủng, cực kỳ chất, full những sản phẩm hỗ trợ đỉnh cao.
nên chọn chọn bộ dàn loa đám cưới ở đâu?
Sau khi xác định được giá khối hệ thống loa đám cưới, giữa thị trường Việt hỗn độn, “thượng vàng hạ cám” lẫn lộn, đại trà các sản phẩm không chất lượng, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn khi để mua một nơi tin tưởng để đặt lựa chọn hệ thống loa đám cưới. Đừng lo lắng quá, Lạc Việt Audio xứng đáng là một địa chỉ uy tín để bạn đặt trọn niềm tin. công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt chuyên phân phối những sản phẩm âm thanh chất lượng, uy tín với ngân sách hợp lý khá. Lạc Việt Audio luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Nếu sở hữu bất cứ thắc mắc nào xin mời liên hệ đến 0989 68 2236 hay email: lacvietaudio@gmail.com website: Lạc Việt Audio - Âm thanh hội thảo, hội nghị, phòng họp để các nhân viên kỹ thuật chia sẻ tốt nhất cho bạn nhé. Tham khảo các dự án bán hệ thống âm thanh đám cưới mà âm thanh Lạc Việt đã thực hiện thành công.