Tư vấn Chia sẻ âm thanh đám cưới cho một bộ âm thanh tuyệt vời

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
Những tình trạng về chia sẻ âm thanh đám cưới thường được nhiều người mua chú trọng. Không chỉ bạn đang có đòi hỏi lựa chọn mới hoặc bạn đang sử dụng hệ thống âm thanh đám cưới đều quan tâm đến những chia sẻ hữu ích này. Bài viết sau đây, sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản về khối hệ thống âm thanh đám cưới cần chú ý
Chia sẻ âm thanh đám cưới – các sản phẩm âm thanh cần thiết
Loa
Khi chia sẻ âm thanh đám cưới thì điều chú trọng nhất đó chính là loa trong bộ dàn âm thanh. Chiếc loa đám cưới thường là loại loa công suất lớn để phát tán được âm thanh lí tường, chất lượng. tuy nhiên loa trong đám cưới cần nên có công suất hợp lí mà đám cưới đó có thể phục vụ được. Mỗi một chiếc loa phải tương thích với bộ dàn âm thanh hiện tại đang dùng. cần nên sở hữu 2 mẫu loa trong khối hệ thống âm thanh: loa Full, loa Sub.Hai loại loa gắn kết sẽ đem lại những âm thanh hài hòa dễ nghe, không bị trói tai. Loa Sub (loa siêu trầm) hỗ trợ loa Full xử lý các âm trầm, siêu trầm, âm bass.
Cục đẩy 4 kênh
Cục đẩy công suất trong hệ thống âm thanh đám cưới có nhiệm vụ chính để khuếch đại tín hiệu âm thanh ở tần số thấp lên dải âm thanh sở hữu tần số cao hơn. trợ giúp tín hiệu âm thanh được truyền tới dàn loa. cần sở hữu 2 Main 4 kênh để âm thanh đám cưới chất lượng Với công suất mạnh mẽ hỗ trợ loa tốt nhất.
Bàn mixer
Vai trò chính của bàn mixer là hòa trộn những tín hiệu âm thanh. Những nhà tư vấn âm thanh đám cưới thường chọn bàn mixer hơn là amply, có thể nhận tín hiệu từ đa dạng nguồn và mang đến được sự hòa quyện âm thanh từ đàn hoặc trống. Âm thanh trong đám cưới phong phú màu sắc hơn.
Bộ chỉnh âm
Bộ chỉnh âm là sản phẩm phải có để điểu chỉnh âm thanh: tiếng bass trầm hơn, tiếng tress của loa trở cần nên trong trẻo hơn. Tiếng loa trong hơn và dễ nghe hơn.
Micro
Có hai model micro: mẫu sở hữu dây & dòng không dây. tuy nhiên trong đám cưới, thường dùng mẫu loa không dây là phổ biến.
Xem thêm các sản phẩm thiết bị âm thanh dành cho hệ thống âm thanh đám cưới tại đây