Cần bán Chia sẻ chế độ bảo hành của bếp từ Munchen

Hoatieumuoi

Thành viên mới
20/8/16
513
0
16
Khi mua bất cứ một sản phẩm nào điều mà người luôn quan tâm nhất đó chính là chất lượng và chính sách bảo hành của sản phẩm đó và khi mua bếp từ Munchen điều đó cũng không ngoại lệ. Vậy mọi người đã nắm rõ chính sách bảo hành của bếp từ Munchen chưa? Do vậy trong bài viết này Nội Thất Kường Thịnh sẽ chia sẻ với mọi người một số điều cần biết về chế độ bảo hành củabếp từ Munchen để mọi người đỡ mất thời gian khi sản phẩm nhà mình phải bảo hành.


Tuy bếp từ Munchen là một dòng sản phẩm có chất lượng tốt, bền nhưng không phải là không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng dù nó có tốt đến đâu thì vẫn có khả năng một ngày đẹp trời nó lăn dùng ra lỗi. Chính vì vậy mà hãng Munchen đưa ra dịch vụ bảo hành, nhằm sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn trong thời gian nhất định.

Các trường hợp bếp từ Munchen được bảo hành

Điều kiện bảo hành hợp lệ cho khách hàng của Munchen là tất nhiên sản phẩm bếp từ Munchen còn trong hạn bảo hành tại thời điểm yêu cầu bảo hàng. Do vậy khi mua bếp từ Munchen mọi người hãy yêu cầu người bán hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ bảo hành cho bạn. Vì vậy, khi bếp từ Munchen của gia đình bạn mà gặp bất cứ sự cố gì mà vẫn trong thời gian bảo hành thì mọi người sẽ được sửa chữa miễn phí khi hư hỏng. Hơn nữa, Phiếu bảo hành phải có giá trị tại trung tâm bảo hành của Munchen. Đặc biệt hơn nếu trong 14 ngày đầu tiên mà sản phẩm có bất cứ lỗi gì thì sẽ được đổi mới hoàn toàn.

Các trường hợp bếp từ Munchen của bạn không được bảo hành

Các trường hợp không được bảo hành như do hư hỏng của thiên tai, hỏa hoạn hoặc sử dụng sai cách hay tem bảo hành không còn nguyên vẹn, sản phẩm đã bị thay thế sửa chữa ở nơi khác và mặt kính của bếp bị bỡ do người sử dụng. Đó là một số trường hợp mà hãng Munchen sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành bếp cho bạn.

Khi giao bếp từ Munchen cho trung tâm bảo hành mọi người cần chú ý một số điều sau. Khi đi bảo hành mọi không được quên mang theo giấy bảo hành. Nếu trường hợp phải để lại bếp để bảo hành thì mọi người nên lập một biên bản bàn giao sản phẩm và kiểm tra kỹ lưỡng ghi lại tình trạng bếp của gia đình mình để tránh gặp những rắc rối khi lấy bếp. Và khi để lại bếp để bảo hành sửa chữa như vậy thì trung tâm bảo hành của Munchen sẽ cho quý khách mượn sản phẩm khác để sử dụng trong thời gian bảo hành đóCuối cùng là một số điều cần biết khi nhận lại bếp từ Munchen. Để nhận lại bếp tất nhiên là mọi người phải mang theo biên bản lấy lại bếp rồi. Nhưng mọi người cần chú ý và kiểm tra xem các lỗi mà bếp từ Munchen nhà mình cần sửa chữa đã được sửa chữa chưa và kiểm tra xem còn phát sinh ra các lỗi nào khác không để báo với các kỹ thuật viên để xử lý luôn.

Trên đây là một số điều bạn cần chú ý khi bếp từ Munchen gặp vấn đề để tránh những phiền toái xảy ra khi bảo hành sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm quý khách có thể gọi đến trung tâm bảo hành theo số bảo hành ở trên phiếu bảo hành hoặc quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904.341.563 để được giải đáp một cách chi tiết.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Chia sẻ cách chế biến mầm vừa ngon vừa bổ dưỡng Ẩm thực 0
dathathanh Chia sẻ bấm mí Hàn Quốc chuẩn đẹp, chế độ chăm sóc sau bấm mí tại nhà hiệu quả cho hàng nghìn ca bấm mí. Mẹ và Bé 0
duydiem6868 Chia sẻ bạn cách hạn chế chi phí đám cưới với 9 bước đơn giản Ẩm thực 0
N Chia sẻ những điều cơ bản về máy bơm hoá chất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Tư vấn Chia sẻ cách chọn dịch vụ sửa chữa nhà cao cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
T Viettel chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu với các doanh nghiệp 'Make in Vietnam' Tin tức cập nhật 0
N Tư vấn Chia sẻ cách tính chi phí xây nhà đẳng cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
M Văn phòng chia sẻ quận 2 tiếp tục hot trở lại Bất động sản khác 0
qpshop Cần bán Chia sẻ: 0 Đồ bơi nữ gợi cảm | bikini| đồ bơi nữ gợi cảm| đồ bơi nữ 1 mảnh | đồ bơi nữ gợi cảm| đồ bơi nữ bikini | bikini cánh tiên Thời trang Nữ 0
nhi3011 Tư vấn Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng ở nông thôn Các dịch vụ khác 0
T Món quà 20-11 chia sẻ với thầy cô giáo vùng lũ Tin tức cập nhật 0
T Travel blogger 9x chia sẻ trải nghiệm lần đầu tới Rạch Vẹm Tin tức cập nhật 0
sieuthisongkhoe Tư vấn [Góc Chia Sẻ] Về Bệnh Đau Nhức Xương Khớp ? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu & Biện Pháp Cải Thiện Đau Nhức Xương Khớp? Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn [Góc Chia Sẻ] Về Bệnh Đau Nhức Xương Khớp ? Nguyên Nhân & Triệu Chứng Của Bệnh Xương Khớp? Các dịch vụ khác 0
N Chia sẻ về máy bơm chìm nước thải Tsurumi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Tin liên quan