Chiếc Apple Watch 7 nằm trong danh sách đồng hồ thông minh lý tưởng của Apple

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
315
1
18
chongsetthudo.com
VND
Apple Watch 7 đã gia nhập danh sách đồng hồ thông minh lý tưởng của Apple vào cuối năm ngoái, nhưng bạn nên tậu Apple Watch nào vào năm 2022?

Dòng Apple Watch 7 đã gia nhập danh sách đồng hồ sáng tạo tuyệt vời của Apple vào cuối năm ngoái, nhưng bạn nên tậu Apple Watch nào vào năm 2022?

>> Apple Watch 7 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com

Đề cập tính từ lúc phát hành Apple Watch trước tiên vào năm 2015, Đồng hồ Apple đã trở nên đồ vật đi cùng lý tưởng cho bất kỳ người mua iPhone nào. Chúng là những thiết bị cực kỳ đa dạng mang cơ sở vật chất người dùng hiện đã vượt quá 100 triệu người , nhưng mẫu nào thích hợp mang bạn?

Watch-7-main-27f06a8.jpg


Việc phát hành Apple Watch 7 vào tháng 10 năm ngoái đã thêm 1 thiết bị mới vào loại sản phẩm. Các cải tiến mà Series 7 thực hành trên Series 6 không lớn, nhưng ấy là đồng hồ sáng tạo Apple phải chăng nhất mà chúng tôi từng thấy đến nay và gây ấn tượng với những chuyên gia của chúng tôi trong giai đoạn thí điểm.

Nó được xếp hạng 4,3 sao và người Phân tích của chúng tôi cho biết: “Thoải mái và với đa dạng tính năng, Apple Watch Series 7 là 1 bản cập nhật lặp đi lặp lại cho dòng trang bị đeo được sẽ ko khiến các người đeo Series 6 quá ghen tị nhưng sở hữu thể là 1 bản nâng cấp quyến rũ cho bất kỳ người nào sở hữu cái cũ hơn trên cổ tay của họ. ” Hãy xem tất cả bài Phân tích Apple Watch 7 để biết thêm thông tin về thiết bị đeo mới nhất của Apple.

thực tế là Đồng hồ Apple vẫn ko tương hợp với điện thoại Android là 1 lỗi lâu dài, nhưng nếu như bạn đã mua vào hệ sinh thái của Apple, thì Apple Watch sở hữu thể là đồng hồ sáng tạo lý tưởng cho bạn.

Đồng hồ Apple cũ hơn, chả hạn như Series 4, 2 và 1, ko còn sở hữu sẵn nữa. Apple hiện chỉ phân phối Apple Watch Series 7, 3 và SE. Bởi vậy, ba chọn lọc này là những chọn lọc rẻ nhất cho những người muốn tậu 1 dòng Apple Watch mới. Những mô hình này mang phổ quát khả năng nhận được các bản cập nhật phần mềm thường xuyên lâu dài, kéo dài tuổi thọ hữu ích của chúng.

Apple Watch nào tốt nhất để mua?

Apple Watch 7 là trang bị đeo tốt nhất của Apple bây giờ. Nó có màn hình to hơn, sáng hơn so sở hữu các người tiền nhiệm của nó, vì thế nó dễ sử dụng trong nhà hơn. Màn hình đấy cũng bền hơn sở hữu bề mặt chống nứt và đồ vật cũng có xếp hạng chống bụi IP6X.

Là đồ vật mới nhất, nó với đông đảo những tính năng mà người tiền nhiệm của nó đã làm, cùng mang màn hình mới được cải tiến, sạc mau lẹ hơn, màu sắc mới và hơn thế nữa.

Trong số các dòng đồng hồ hiện đang được Apple bán ra (3, 7 và SE), nó cũng là mẫu độc nhất sở hữu áp dụng theo dõi nhịp tim và oxy trong máu, làm nó trở thành lựa chọn thấp cho các người tình thích thể dục và thể thao.

các tính năng phát hiện rơi, gọi nguy cấp quốc tế và SOS cũng giúp các bạn yên ổn tâm hơn. Điều này là hoàn hảo cho các người thực hiện du hý giả mạo hiểm và cho quý khách lớn tuổi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Apple Watch Series 6 là chiếc đồng hồ bảo vệ bạn. Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Apple Watch 7 là phiên bản mới nhất của chiếc sản phẩm này cho tới thời điểm hiện nay Các dịch vụ khác 0
D Chiếc Apple Watch 7 sẽ giảm giá mạnh lên tới 30% Các dịch vụ khác 0
D Tại Việt Nam: Chiếc iPhone 13 là "gà đẻ trứng vàng" của Apple Các dịch vụ khác 0
S Chiếc iPhone Cũ Nào Ra Mắt 6 Năm Trước Vẫn Được Apple Hỗ Trợ iOS 15? Iphone 0
N Chiếc HomePods Mini của Apple có gì thú vị? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn IPhone LCD - chiếc iPhone thành công nhất trong lịch sử của apple Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
K Apple lập kỷ lục bán 9 chiếc iphone mỗi giây Android 0
V Điều kỳ diệu ở những chiếc ban công mở Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn 3 lưu ý quan trọng giúp chọn được chiếc xe điện chất lượng Xe máy - Xe đạp 0
T Tiêu chí chọn chiếc đèn học cho bé tốt nhất Các dịch vụ khác 0
M Những chiếc đèn trang trí nhà chiếm trọn cảm tình của mọi người Các dịch vụ khác 0
B Ngôi nhà thu hút bởi những chiếc bóng đèn bé xinh Các dịch vụ khác 0
T Sinh động hơn nhờ chiếc gối tựa sofa Các dịch vụ khác 0
D MacBook Air M1 vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc siêu di động mạnh mẽ Các dịch vụ khác 0