Chống oxy hóa hiệu quả bằng bột chiết xuất trà xanh

yeulamgi

Thành viên mới
23/11/18
271
0
16
www.novaco.vn
Bột chiết xuất trà xanh là một chiết xuất giàu bioflavonoid, được sử dụng chủ yếu để chống lại các gốc tự do. Nó chứa một hàm lượng cao polyphenol, là một loại bioflavonoid. Chiết xuất trà xanh có chứa chất chống oxy hóa mạnh, EGCG, mạnh hơn 200 lần so với vitamin E trong việc trung hòa các chất chống oxy hóa và các gốc tự do tấn công lipid trong não.


Chiết xuất trà xanh rất giàu chất chống oxy hóa được gọi là catechin, được chứng minh là làm tăng khả năng chống oxy hóa và bảo vệ chống lại stress oxy hóa. Epigallocatechin Gallate (EGCG) là thành phần chính của polyphenol trong trà xanh, cũng là một loại thành phần chính của catechin trong trà xanh, lớp catechin bao gồm EGCG, EGC và ECG, EC, GCG, hoạt động chống oxy hóa của EC. Chất chống oxy hóa có thể giúp giảm căng thẳng oxy hóa bằng cách chống lại tổn thương tế bào gây ra bởi các gốc tự do. Tổn thương tế bào này có liên quan đến lão hóa và một số bệnh.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiết xuất trà xanh làm tăng khả năng chống oxy hóa của cơ thể và bảo vệ chống lại stress oxy hóa. Ví dụ, một nghiên cứu có 35 người béo phì uống 870 mg chiết xuất trà xanh trong tám tuần. Khả năng chống oxy hóa trong máu của họ tăng từ 1,2 đến 2,5 μmol/L, trung bình. Chiết xuất trà xanh giúp tăng khả năng chống oxy hóa, có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe khác nhau do căng thẳng oxy hóa.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng EGCG có tác dụng chống gốc tự do DNA, kháng bức xạ và tia cực tím, ngăn ngừa peroxide dầu, giảm cholesterol huyết thanh, mật độ thấp, cholesterol và triglyceride mật độ thấp, can thiệp vào các tín hiệu cần thiết cho sự sống của tế bào ung thư và ức chế các chất gây ung thư trong chế độ ăn uống và ruột, gan và các enzyme và chất chống oxy hóa khác trong chức năng phổi kết hợp với nhau để ngăn chặn sức sống của chất gây ung thư, loại bỏ các gốc tự do, chống ô nhiễm, ánh nắng mặt trời và tác động của việc hút thuốc, ngăn ngừa lão hóa và nếp nhăn trên da.

Chiết xuất trà xanh 50% EGCG là một dẫn xuất có chứa ít nhất 50% epigallocatechin (EGCG), chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe tổng thể. Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, uống 500mg (3/16 muỗng cà phê) một đến hai lần mỗi ngày. Không vượt quá 1000 mg mỗi ngày. Tuy nhiên không nên dùng liên tục trong 3 tháng liền mà phải nghỉ ngơi vì một lượng lớn EGCG có thể gây tổn thương gan hoặc thận.

Các nghiên cứu về sức khỏe tim chỉ ra rằng các chất chống oxy hóa trong trà xanh có thể làm giảm viêm, có khả năng mang lại lợi ích cho sức khỏe của tim. Trong một số nghiên cứu, những người tham gia bổ sung trà xanh làm giảm đáng kể huyết áp, triglyceride và cholesterol. Hiện chiết xuất trà xanh đang được sử dụng phổ biến để làm nguyên liệu dược trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm bổ sung.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
yeulamgi Cần bán Tìm hiểu về 5 thảo mộc chống oxy hóa Mẹ và Bé 0
T Những trái cây có nhiều chất chống oxy hóa và vitamin tốt cho mắt Các dịch vụ khác 0
T Lá cây xạ đen có chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh Các dịch vụ khác 0
D Nước ép cần tây chứa nhiều khoáng chất chống oxy hóa Các dịch vụ khác 0
yeulamgi Cần bán Hoạt động chống oxy hóa của râu ngô cho người tiểu đường Mẹ và Bé 0
yeulamgi Cần bán Thảo dược sơn tra kháng viêm và chống oxy hóa hiệu quả Mẹ và Bé 0
nhathuocuytin24h HB Digic chống oxy hóa, dọn dẹp gốc tự do Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Thuốc chống oxy hóa hứa hẹn cho nám Nước hoa - Mỹ phẩm 0
yeulamgi Bất ngờ với ưu điểm chống oxy hóa từ cao bá bệnh Các dịch vụ khác 0
L Truffles chứa chất chống oxy hóa cao cần cho cơ thể người ăn chay Ẩm thực 1
yeulamgi Tư vấn Bảo vệ gan và chống oxy hóa bằng diệp hạ châu hiệu quả bất ngờ Các dịch vụ khác 0
dong3c Cần bán Công dụng chống oxy hóa cho da rất tốt của Horse Chestnut Extract Nước hoa - Mỹ phẩm 0
dong3c Cần bán Chống oxy hóa cho da tuyệt vời bằng ginkgo extract Nước hoa - Mỹ phẩm 0
daotienk2ttp Tư vấn Cung cấp thêm chất chống oxy hóa trong đồ ăn để làn da căng mịn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
manhnhan889 Tảo xoắn và các chất chống oxy hóa trong tảo xoắn Các dịch vụ khác 0