Tư vấn Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa

vuquynhnga88

Thành viên mới
22/10/14
646
0
16
Hà Nội
www.facebook.com
VND
Bạn đang tìm cách xây dựng kiến thức và tăng cường các kỹ năng SOLIDWORKS của mình? Bên cạnh các kì thi chứng chỉ SOLIDWORKS chuyên môn, hãy khám phá kì thi chứng chỉ DriveWorks miễn phí, có sẵn cho bất kỳ ai có quyền truy cập vào SOLIDWORKS.

Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS


DriveWorks là gì?
DriveWorks bên trong SOLIDWORKS để tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và cải thiện chất lượng. Tự động hóa thiết kế DriveWorks và phần mềm cấu hình 3D trực tuyến cho SOLIDWORKS được sử dụng bởi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, trong một loạt các ngành công nghiệp và thị trường trên toàn thế giới.
Phần mềm DriveWorks là mô-đun và có thể mở rộng, vì vậy bạn có thể triển khai DriveWorks và phát triển các dự án của mình theo tốc độ của riêng bạn, thêm các khả năng bổ sung khi bạn cần chúng.
Cho dù bạn là kỹ sư cần tự động hóa thiết kế để tự động hóa các mô hình SOLIDWORKS của bạn hay công ty muốn cung cấp cấu hình sản phẩm trực tuyến, phần mềm DriveWorks là lựa chọn tối ưu cho người dùng SOLIDWORKS.
DriveWorks đã tự động hóa CAD 3D của SOLIDWORKS từ năm 2001. Tất cả 3 sản phẩm DriveWorks – DriveWorksXpress, DriveWorks Solo và DriveWorks Pro – đều là các sản phẩm đối tác vàng được chứng nhận của SOLIDWORKS.

Chứng chỉ DriveWorks
Chứng chỉ DriveWorksXpress và DriveWorks Solo được mở cho mọi người, để tìm hiểu và nhận chứng chỉ trực tuyến bất cứ lúc nào. Được tạo bởi các chuyên gia kỹ thuật của DriveWorks, chứng chỉ DriveWorks kiểm tra sự hiểu biết của bạn về đào tạo. Chúng là một cách tuyệt vời để thể hiện kiến thức DriveWorks của bạn và cải thiện các kỹ năng SOLIDWORKS của bạn.

Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS


Chứng chỉ DriveWorksXpress
Liên kết DriveWorksXpress là cấp độ đầu tiên của Chứng nhận DriveWorks. Việc đào tạo và chứng nhận là miễn phí và có sẵn cho tất cả các chuyên gia kỹ thuật và thiết kế và sinh viên có quyền truy cập vào SOLIDWORKS.

Trở thành một Hiệp hội DriveWorksXpress được chứng nhận (CDWXA) cung cấp cho bạn các kỹ năng mới để thêm vào lý lịch của bạn, mở ra cánh cửa trong một thị trường việc làm cạnh tranh và phân biệt bạn với các đồng nghiệp.
Chỉ cần thực hiện theo khóa đào tạo trực tuyến và lấy chứng chỉ để trở thành Cộng tác viên DriveWorksXpress được chứng nhận chỉ trong ba bước, trong vòng ba giờ. Truy cập nhiều tài nguyên miễn phí của DriveWorks để hỗ trợ việc học của bạn. Tìm hiểu ngay nếu bạn đã vượt qua và bạn sẽ nhận được chứng chỉ của mình ngay lập tức.

Cải thiện kỹ năng SOLIDWORKS của bạn và kiến thức tự động hóa thiết kế. Nắm bắt tự động hóa thiết kế và sử dụng DriveWorksXpress trong SOLIDWORKS để tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và cải thiện chất lượng.

Chứng chỉ DriveWorks Solo
Chứng chỉ DriveWorks Solo là thương hiệu mới cho năm nay, miễn phí dành cho tất cả các chuyên gia kỹ thuật và thiết kế và sinh viên có quyền truy cập vào SOLIDWORKS và DriveWorks Solo, bao gồm cả bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS

Chứng chỉ là một cách tuyệt vời để khởi đầu tốt nhất với các dự án tự động hóa thiết kế DriveWorks Solo của bạn, đưa các kỹ năng và khả năng tự động hóa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.
Có sẵn trực tuyến bất cứ lúc nào, chứng chỉ DriveWorks Solo bao gồm nhiều khía cạnh của chức năng DriveWorks Solo. Phải mất dưới 3 giờ để được chứng nhận trong DriveWorks Solo.
Khi nhu cầu tự động hóa và kỹ năng số tăng lên, DriveWorks Solo là một cách tuyệt vời để xây dựng kiến thức và thiết lập thông tin chuyên nghiệp của bạn. Giúp công ty của bạn bằng cách tìm hiểu về chuyển đổi kỹ thuật số hoặc cho nhà tuyển dụng thấy bạn có những kỹ năng họ cần.

Tự động hóa các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ chi tiết của bạn với DriveWorks Solo để tiết kiệm thời gian, loại bỏ lỗi và đổi mới hơn.ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: Media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com | http://gstarcad.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
k.hong1011 Khoá học chứng chỉ BĐS tại Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk Tuyển sinh- Học Hành 0
P Khóa học chứng chỉ sơ cấp điều hành vận tải cấp tốc tại hà nội hồ chí minh 0979868612 Tuyển sinh- Học Hành 0
P chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên, điều hành tour cấp tốc 0979868612 Tuyển sinh- Học Hành 0
P Học NHANH Chứng chỉ sơ cấp VẬN TẢI xin giấy phép kinh doanh vận tải 0979868612 Tuyển sinh- Học Hành 0
P Lớp học chứng chỉ Điều hành vận tải kinh doanh vận tải 0979868612 Tuyển sinh- Học Hành 0
D Xưởng cung cấp bìa tốt nghiệp, bìa kẹp chứng chỉ nghề Các dịch vụ khác 0
cosobiada Cung cấp bìa tốt nghiệp bằng da, bìa kẹp chứng chỉ Các dịch vụ khác 0
D Cơ sở in bìa kẹp bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ a4 Các dịch vụ khác 0
D Xưởng bìa da kẹp bằng chứng chỉ, bìa đựng bằng cử nhân Các dịch vụ khác 0
D Bìa đựng trao bằng tốt nghiệp, bìa kẹp chứng chỉ a4 Các dịch vụ khác 0
D Xưởng chuyên làm bìa kẹp bằng chứng chỉ tphcm Các dịch vụ khác 0
D Nhận sản xuất nhanh bìa đựng chứng chỉ a4 Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ chuyên các lớp ôn thi cấp chứng chỉ khai hải quan uy tín Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Trung tâm uy tín chuyên các lớp ôn thi chứng chỉ khai báo hải quan Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Saigon Academy – chuyên các lớp ôn thi chứng chỉ khai báo hải quan Các dịch vụ khác 0