Chung Tay Ủng Hộ 10.000 Đồng/vé Cho Đồng Bào Miền Trung Khi Mua Vé Vietjetair

PNvietnamtravel

Thành viên mới
Bay cùng Vietjet - chung tay ủng hộ 10.000 đồng/ vé cho đồng bào miền Trung


(Vietjet, TP.HCM, ngày 22/10/2020) - Hướng về Miền Trung yêu thương, nơi đồng bào đang gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ liên tiếp, hãng hàng không Vietjet quyết định dành một phần doanh thu bán trực tiếp để ủng hộ người dân đang gặp khó khăn.

Theo đó, với mỗi vé máy bay giá rẻ bán ra từ nay đến hết ngày 21/11/2020, Vietjet sẽ dành 10.000 đồng để ủng hộ bà con các tỉnh miền Trung. Khoản tiền ủng hộ sẽ được Vietjet chuyển tới các cơ quan chức năng, các tổ chức từ thiện để mua hàng hóa thiết yếu cứu trợ, cũng như hỗ trợ trực tiếp bà con vùng ảnh hưởng lũ khôi phục cuộc sống, vượt qua giai đoạn khó khăn...

Bay cùng Vietjet - chung tay ủng hộ 10.000 đồng/ vé cho đồng bào miền Trung


Hành động của Vietjet là tấm lòng của hơn 6.000 cán bộ nhân viên hãng gửi tới "khúc ruột miền Trung" với mong ước sẻ chia một phần khó khăn với đồng bào. Từ ngày đầu bão lũ, Vietjet đã phát động chương trình “Chắp cánh yêu thương cùng Vietjet hướng về vùng lũ lụt miền Trung”, vận động toàn bộ cán bộ, công nhân viên quyên góp trực tiếp tại tất cả các văn phòng của công ty trên cả nước và quốc tế, dành một phần ngày công để ủng hộ.

Ngoài ra, từ 19/10, Vietjet vận chuyển miễn phí hoàn toàn cho hàng hóa cứu trợ, ưu tiên chuyên chở nhanh nhất trên các chuyến bay đi đến các sân bay Chu Lai (Quảng Nam), Đà Nẵng (TP.Đà Nẵng), Phú Bài (Thừa Thiên Huế), Đồng Hới (Quảng Bình) và Vinh (Nghệ An). Hãng cũng tặng vé máy bay miễn phí cho các cán bộ Mặt trận Tổ quốc và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố di chuyển đến và đi miền Trung để thực hiện nhiệm vụ cứu trợ trong giai đoạn này.

Bay cùng Vietjet - chung tay ủng hộ 10.000 đồng/ vé cho đồng bào miền Trung


Các cơ quan, tổ chức xã hội từ thiện cần đăng ký vận chuyển hàng hóa cứu trợ vui lòng liên hệ qua email huongvemientrung@vietjetair.com và đường dây nóng 0888671133 để được hướng dẫn cụ thể.

Với tất cả hành khách đến và đi các sân bay Huế, Đồng Hới, Chu Lai, Thanh Hoá và Vinh có thời gian khởi hành từ 20/10 tới 15/11/2020 được đổi ngày bay miễn phí không giới hạn số lần, chỉ tính chênh lệch giá vé (nếu có) với thời gian khởi hành mới từ 21/10 tới 31/01/2021. Hành khách vui lòng liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của hãng và tổng đài 19001886 để thực hiện thay đổi miễn phí. Việc thay đổi cần được hoàn tất trước giờ khởi hành dự kiến ban đầu và trước ngày 15/11/2020.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Nhà chung cư nên sử dụng loại khóa cửa vân tay nào? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
proudhut Cần bán Vì mẹ bắt chia tay quyết định bán căn chung cư 64m2 2 ngủ 2vs vip nhất Thanh Hóa Căn hộ chung cư 0
L TOP 3 mẫu khóa cửa vân tay chung cư giá rẻ tốt nhất năm 2022 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Lương Thuý Lành Cần bán Những căn cuối cùng còn lại của chung cư Tecco nhanh tay kẻo lỡ. Căn hộ chung cư 0
GoKeyLess Cần bán Giá khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP538 khuyến mãi tại Chung cư Bộ Công An, Quận 2 Căn hộ chung cư 0
P Cần bán Mua Chung Cư Mini Xuân Đỉnh tặng nóng xe SH liền tay chỉ từ 590tr/căn Căn hộ chung cư 0
P Cần bán Đây chính la thời điểm mua nhà lý tưởng trong năm tại Chung Cư Mini Xuân Đỉnh tặng xe SH liền tay Căn hộ chung cư 0
vinhphat Cần bán Chung tay bảo vệ môi trường với Sản phẩm Máy lạnh giấu trần ống gió Reetech mua hôm nay với giá mềm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Chung tay bảo vệ thương hiệu gạo ST25 Ẩm thực 0
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Chung tay bảo vệ thương hiệu gạo ST25 Ẩm thực 0
S Ứng Dụng Bluezone Trên iPhone - Chung Tay Phòng Chống COVID-19 Iphone 0
thienhongan Cần bán Chung Tay Cùng Sơn Bossun Đẩy Lùi Covid-19 Nội Thất - Xây Dựng 7
N Cần bán Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp trong tầm tay cho gia đình trẻ tại TECCO Căn hộ chung cư 0
H Cần bán Qùa trao liền tay khi mua căn hộ chung cư Ruby Căn hộ chung cư 0
T Chung tay dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa Các dịch vụ khác 0