Chương trình giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước siêu hấp dẫn

hongthuy88

Thành viên mới
12/6/18
64
0
6
ngomonghung.net
VND
Được giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước là mong muốn không của riêng chị em nào. Vì thực tế, chi phí cho 1 ca nâng ngực nội soi không hề “mềm” như những dịch vụ làm đẹp khác. Hiểu được mong muốn này của đại đa số chị em. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã đắn đo, điều chỉnh mức giá vô cùng hợp lý. Đồng thời triển khai các chương trình khuyến mãi thường xuyên.

Chương trình giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước

Vì nâng ngực nội soi túi giọt nước là đại phẫu phức tạp, đòi hỏi nhiều khâu công phu. Vì vậy, thường các khách hàng khó tìm được các chương trình giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước.

truoc-sau-nang-nguc-noi-soi-6.jpg


Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn mang đến mức giá hợp lý nhất. Và thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi với nhiều mức ưu đãi khác nhau cho từng đối tượng. Nhất là trong các dịp lễ tết, tri ân khách hàng. Do đó, các Eva hãy thường xuyên theo dõi thẩm mỹ viện chúng tôi nhé!

Bên cạnh các chương trình giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước. Chúng tôi còn có chế độ miễn phí 100% tiền phòng sau khi ca nâng ngực nâng ngực nội soi kết thúc.

Giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Dù có chương trình giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước hay không. Thì chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn “không đổi”.

>>> TÌM HIỂU: Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì
hot.gif


tham-my-vien-2.jpg

  • Vòng 1 tự nhiên: Túi độn được chúng tôi sử dụng là của hãng Mentor từ Mỹ. Đã được Cục FDA chứng nhận về độ an toàn và tương thích với cơ thể. Vì có nhiều kích thước khác nhau. Đi kèm với bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất. Do đó giá túi ngực này khá cao, khiến các chương trình giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước thường xuyên thay đổi.
  • An toàn “không cần bàn cãi”: Máy nâng ngực nội soi hiện đại nhất đang được trung tâm sử dụng. Để hỗ trợ quá trình đặt túi độn không bị lệch, chèn ép dây thần kinh… Nhờ vào khả năng hiển thị chi tiết cấu trúc khoang ngực.
>>> BÁC SĨ TƯ VẤN: Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành
hot.gif


hinh-selfie-nang-nguc-noi-soi-3.jpg

  • Khách hàng trên hết: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn đặt lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động. Vì vậy, không những thường xuyên triển khai các khuyến mãi giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước. Chúng tôi còn liên kết với Bệnh viện An Sinh. Để tiến hành tất cả các ca nâng ngực nội soi. Nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
Đừng bỏ lỡ...Xem ngay chương trình khuyến mãi giảm giá tại đây >>> Giảm giá nâng ngực nội soi túi giọt nước
hot.gifTrung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777