Cơ hội nghề nghiệp lớn khi bước chân trên con đường trở thành dược sĩ

Trinh hang

Thành viên mới
3/11/17
41
0
6
VND
Khối ngành Y Dược luôn được coi là ngành quan trọng,và có nhiều tiềm năng để phát triển vì thế mà khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên không cần phải lo lắng về những vấn đề việc làm.

DSC2704-2-e1512010497953.jpg

5 năm trở lại đây, việc các tỉnh đua nhau mở trường đại học hoặc đưa các trường lên đại học. Điều này gây nên tình trạng nhiều trường không có học viên, dẫn đến phá rào tuyển sinh, một số trường còn hạ điểm chuẩn đầu vào. Thậm chí, sau khi tốt nghiệp ra trường kéo theo thất nghiệp hàng loạt.
Những ngành học mà nguồn nhân lực xã hội còn đang dư thừa như quản trị, kế toán hay tài chính đều là những ngành học có ít nhu cầu về nhân lực và khó xin việc làm. Chính vì vậy mà, Bộ LĐTB&XH đã đưa ra những cảnh báo thí sinh không nên chọn những ngành này.
Trong kỳ thi tuyển sinh thpt quốc gia sắp đến gần, những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2017, Thiếu tá nguyễn Văn Hoàng cũng khuyên các thí sinh nên đăng kí theo học nghề có nhu cầu xã hội cao ví dụ như nghề dược. Trong nghành Dược,sinh viên ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Công việc trong Ngành Dược cũng rất phong phú như vòng đời của những viên thuốc từ khâu bào chế đến sản xuất, dể có thể được bán trên thị trường cũng cần kiểm nghiệm thuốc liệu có đạt được tiêu chuẩn hay không?
Các sĩ tử cũng thực dụng hơn trong định hướng nghề nghiệp tương lai, bởi lẽ thời đại bùng nổ mạng xã hội đã giúp học sinh có nhiều thông tin hơn trong việc chọn trường nên theo học. Một số khảo sát cho học sinh THPT về quyết định lựa chọn ngành nghề thì nhiều bạn đã quyết định lựa chọn ngành dược để đăng kí theo học.
Nhiều bạn đã ý thức được rằng cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, người dân dẽ chi trả càng nhiều cho việc mua sử dụng thuốc khi đời sống khá giả hơn. Trước đây, thường người ta chỉ nghĩ chỉ khi bị bệnh mới cần phải gặp các dược sĩ để mua thuốc, tuy nhiên ngày nay rất nhiều người có điều kiện thì không có bệnh cũng mua thực phẩm chức năng, thuốc bổ để tăng sức đề kháng, tăng cường bồi bổ sức khoẻ . Chính vì lẽ đó, nên ngành dược chưa bao giờ là hết hót, Các Trường Cao đẳng Y , Cao đẳng Dược Hà Nội ,… trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu.

DSC2698-2-e1512010474979.jpg

lựa chọn trường nào khi theo học khối ngành Dược?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là cở uy tín, chất lượng trong việc đào tạo những nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược, những học viên theo học tại đây sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Cùng với đó những thí sinh đã tốt nghiệp các trường trung cấp Y dược hoặc các nhóm ngành sức khỏe cũng có thể đăng kí theo học để trở thành một thành viên của nhà trường.
Có thể bạn quan tâm về thông tin Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hệ Chính quy năm 2018
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tìm hiểu Cơ hội nghề nghiệp cho DHS khi du học Nhật Bản ngành nội thất Các dịch vụ khác 0
trần dungg cơ hội nghề nghiệp với khóa pha chế Tuyển sinh- Học Hành 0
duhocngheduc Du học nghề Đức mở ra cơ hội cho đa dạng bạn trẻ Tuyển sinh- Học Hành 0
trần dungg cơ hội nghề nghiệp với khóa pha chế tổng hợp Tuyển sinh- Học Hành 0
trần dungg cơ hội nghề nghiệp với khóa học pha chế Tuyển sinh- Học Hành 0
trần dungg cơ hội nghề nghiệp với khóa học pha chế Tuyển sinh- Học Hành 0
C Triển vọng nghề kinh doanh lúa giống Nhật, cơ hội phát triển cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
Trần Ngọc Ý Tư vấn WEBINAR "Web & Digital Design cùng cơ hội nghề nghiệp ngành graphic design Bất động sản khác 0
trongmxh Chuyển đổi Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ngập tràn cơ hội nghề nghiệp Tuyển sinh- Học Hành 0
bong14198 Cần bán Bất động sản tuấn 123 tuyển dụng - Cơ hội nghề nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
Anhdung94 Tư vấn Công việc cụ thể của kế toán kho và cơ hội nghề nghiệp bạn cần biết Tuyển sinh- Học Hành 0
Anhdung94 Tìm việc Kỹ sư máy tính, ngành nghề có cơ hội việc làm hấp dẫn Tuyển sinh- Học Hành 0
truongtuandl33 Tư vấn Học spa nghề mở ra cơ hội cho nhiều người Các dịch vụ khác 0
L Cơ hội học chuyển đổi bằng nghề cho bạn nào mong muốn đi Kỹ sư mà chưa có bằng ạ Tuyển sinh- Học Hành 1
thientinhtam Học Truyền Thông Tại New Zealand Cơ Hội Nghề Nghiệp Đầy Hấp Dẫn Tuyển sinh- Học Hành 0