Tư vấn Có nên đầu tư màn hình ghép Arrirang?

VideowallVN

Thành viên mới
27/2/20
1
0
1
Arrirang - một thương hiệu điện tử quá nổi tiếng hiện nay, chuyên cung ứng các sản phẩm, thiết bị chuyên về điện tử - tiêu dùng. Một trong số đó có cong nghe man hinh ghep được Videowall Vietnam lựa chọn để cung ứng giải pháp cho khách hàng. Trên thị trường có vô vàn loại màn hình ghép khác nhau, thật có, giả có, việc người tiêu dùng làm sao lựa chọn màn hình tốt, chất lượng thật, nguồn cung uy tín là điều tiên quyết. Màn hình ghép Arrirang xuất hiện trên thị trường với hàng ngàn ưu điểm nổi bật với các loại màn hình ghép khác, bạn cùng tìm hiểu nhé!


  • Chất lượng màn hình ghép Arirang như thế nào?
Tại Videowall Vietnam, màn hình ghép Arirang hiện đang được khách hàng rất được ưa chuộng do giá cả phải chăng kèm chất lượng vượt trội cùng chế độ bảo hành vô cùng tốt.

Arirang được bảo hành theo tiêu chuẩn 24 tháng, cam kết một-đổi-một trong 12 tháng đầu kể từ ngày lắp đặt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm này nha!

  • Màn hình ghép Arirang gồm những loại nào?
Màn hình ghép thương hiệu Arirang được chia làm 2 kích thước là 49inch và 55inch. Trong mỗi kích thước lại chia ra 2 loại viền ghép là 3.5mm và 1.8mm. Tất nhiên, màn hình ghép viền siêu mỏng 1.8mm sẽ có giá nhỉnh hơn so với loại còn lại vì đem lại công nghệ màu sắc vượt trội cũng như tăng trải nghiệm khách hàng.

  • Liệu có cần phải mua thêm bộ điều khiển màn hình ghép không?
Bộ điều khiển màn hình ghép (bộ xử lý/controller) được sử dụng để quản lý và phân chia các dữ liệu hiển thị trên màn hình. Thường sẽ không cần mua bộ điều khiển màn hình ghép videowall nếu bạn chỉ lắp đặt hệ thống 4 tấm trở xuống.

Các màn hình ghép Arirang sẽ đi kèm với một loạt các cổng cho phép người dùng kết nối nhiều màn hình thành một chuỗi. Bạn có thể sử dụng cổng HDMI, DVI và Display cho hoạt động này.

Vì vậy, thiết kế cơ bản trông như thế này: trình phát đa phương tiện của bạn kết nối với TV đầu tiên của bạn bằng dây HDMI, sau đó TV đó kết nối với màn hình thứ hai bằng HDMI, v.v. Bằng cách đó, bạn chỉ cần một trình phát đa phương tiện, thay vì một cho mỗi TV.

Nếu số lượng màn hình nhiều hơn, đòi hỏi sự quản lý phức tạp hơn, bạn sẽ cần mua bổ sung bộ controller.

  • Chi phí cho một giải pháp màn hình ghép Arirang là bao nhiêu?
Chúng tôi đưa ra cho bạn một mức giá tham khảo để xây dựng một hệ thống 4 tấm màn hình ghép 55inch:

Arirang ~ 250 triệu

Samsung ~ 370 triệu

LG ~ 350 triệu

Qua đó có thể thấy màn hình ghép videowall Arrirang có giá rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.Trên đây là những câu hỏi cơ bản của khách hàng, nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ gì thêm thì nhanh tay nhấc máy gọi ngay hotline: 1900 633 485 nào!

Hoặc có thể gửi câu hỏi qua email: videowallvietnam123@gmail.com