Công nghệ xóa bỏ lông vĩnh viễn 5g

mkt_thucuc1

Thành viên mới
15/4/14
176
1
18
Em đang muốn tìm một phương pháp loại bỏ lông vĩnh viễn một lần duy nhất, em được biết hiện nay có rất nhiều người lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn 5g ipl, em muốn hỏi công nghệ này là gì? Có giúp triệt lông vĩnh viễn không? Và liệu có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong các bác sỹ chỉ giúp em cách triệt lông nào an toàn hiệu quả nhất.

Triệt lông vĩnh viễn 5g ipl là phương pháp được bệnh viện Thu Cúc tiên phong ứng dụng và điều trị triệt lông vĩnh viễn tai Việt Nam. Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng sinh học kết hợp với các tần sóng RF, với động chuyển hóa năng lượng thành nhiệt năng, tiêu hủy lông từ giai đoạn mầm nhú, nhổ bỏ tận gốc chân lông mà không hề đau rát.
Sự kết hợp của tàn sóng RF và các chùm sáng IPL chỉ làm chết các rễ nang lông và hệ thống vi khuẩn ẩn náu trong nó, đồng thời cùng lúc tách bỏ chúng r a khỏi tế bào da, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông và triệt lông vĩnh viễn.
Phương pháp này chỉ hấp thụ các meelamin ở màng da mà không hấp thụ nước hay hồng cầu, do vậy có thể triệt lông mà không làm khô da như các phương pháp triệt lông thông thường khác.
Với cơ chế tự động làm lạnh kép, triệt lông vĩnh viễn 5g ipl vừa giúp làm mát da lại vừa thu nhỏ lỗ chân lông, đặc biệt với cơ chế tùy cho phép tùy chỉnh, các chuyên gia sẽ căn cứ vào mức độ phát triển của các tuyến lông cũng như cấu tạo da của từng vùng, từng người để điều chỉnh xung chiếu ánh sáng phù hơp, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.
Công nghệ triệt lông 5g IPL có bước sóng nhanh và cường độ mạnh, do đó rút ngắn tối đa khoảng thời gian điều trị, loại bỏ lông nhanh chóng và kết quả ngay lập tức.
Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đang có chương trình khuyến mãi lớn cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, giảm giá tới 20% chi phí triệt lông, giá chỉ 700 đến 2,2 triệu ( tùy từng vùng) loại bỏ lông vĩnh viễn nhẹ nhàng nhớ có công nghệ ánh sáng chùm IPL.Khác với các công nghệ triệt lông thông thường, triệt lông công nghệ cao IPL có khả năng rút ngắn tới 1/3 thời gian điều trị, chỉ trong khoảng 15 đến 40 phút để loại bỏ vĩnh viễn lông và làm đẹp da hoàn hảo.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bstuanduong Tư vấn Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Các dịch vụ khác 0
H Cần mua công nghệ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy là gì Thời trang Nữ 1
tranghan Máy xóa xăm công nghệ cao LaserPsec Các dịch vụ khác 0
thuynguyen67 Tư vấn Tính hiệu quả trong xóa xăm không sẹo của công nghệ Ruby Laser Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hoitrang8491 Cách Xóa Hình Xăm Bằng Công Nghệ Laser Các dịch vụ khác 0
J Xóa Xăm Hiệu Quả Tốt Nhất Bằng Công Nghệ Mới Các dịch vụ khác 0
A Cần bán Công thức mặt nạ tinh bột nghệ, mật ong, sữa chua trị mụn, giúp da trắng sáng, xóa mờ vết thâm Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
M Công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay và địa chỉ xóa hình xăm tại sài gòn an toàn và hiệu quả Các dịch vụ khác 0
M Công nghệ xóa bỏ lông vĩnh viễn 5g Các dịch vụ khác 0
M Công nghệ xóa nếp nhăn trên mặt Các dịch vụ khác 0
M Công nghệ xóa nếp nhăn trên mặt Các dịch vụ khác 0
shodensha Cần bán Endoscope camera hd – sử dụng công nghệ đo âm thanh nổi Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
T Tuyển sinh ngành an toàn thông tin và công nghệ phần mềm Tuyển sinh- Học Hành 0
thienan98 OPPO A54 sức mạnh công nghệ vượt trộ Android 0
T Tuyển sinh ngành an toàn thông tin và công nghệ phần mềm Tuyển sinh- Học Hành 0