Tư vấn Công ty Cổ Phần Phát Triển Phúc Khang

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
584
0
16
VND
Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm ?
Dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm đảm bảo được tính tiện ích cao, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian của khách hàng. Đặc biệt đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức về ngành xây dựng hay khách hàng xây nhà lần đầu tiên thì dịch vụ xây nhà trọn gói là một giải pháp, xu thế tối ưu nhất hiện nay.
Các dịch vụ trọn gói với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Hỗ trợ tư vấn và thiết kế nhà
Bản thiết kế là bước cơ bản đầu tiên để bắt đầu hình thành nên một ngôi nhà, việc thuê các dịch vụ xây nhà chắc chắn sẽ giúp bạn có được một bản vẽ chi tiết, đúng với mong muốn của bạn. Các dịch vụ trọn gói với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Tiết kiệm thời gian thi công
Trung bình một công trình nhà ở chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian cho toàn bộ quá trình xây dựng. Chưa kể đến những ngôi nhà có quy mô lớn thì việc xây dựng có thể kéo dài đến cả năm. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu cũng như đội ngũ thợ sẽ tính toán thời gian hợp lý và luôn đảm bảo được tiến độ làm việc để hoàn thành công trình đúng thời hạn như trong hợp đồng với khách hàng.
Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu cũng như đội ngũ thợ sẽ tính toán thời gian hợp lý và luôn đảm bảo được tiến độ.
Tiết kiệm chi phí cho gia chủ
Vật liệu xây dựng luôn đóng vai trò quan trọng trong bất cứ công trình nào. Nếu như không có hiểu biết một cách rõ ràng về các vật liệu thì rất có thể bạn sẽ phải mua phải những vật liệu kém chất lượng với giá cao.
Các nhà thầu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ công đoạn này, từ bước chọn lựa nguồn cung cấp đáng tin cậy cho đến việc cân nhắc giá cho vật liệu một cách hợp lý.
Bảo hành công trình sau khi xây dựng
Gia chủ sẽ không cần mất nhiều thời gian để trông nom cũng như theo sát công trình hàng ngày. Hơn thế nữa, nếu như ngôi nhà của bạn gặp phải vấn đề nào đó sau khi bắt đầu sử dụng thì nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn kiểm tra và bảo dưỡng cho công trình.
Đơn vị thi công sẽ thực hiện các chính sách bảo hành công trình cho khách hàng đối với những lỗi của thợ thi công hoặc đối với những sự cố do yếu tố khách quan vẫn đảm bảo hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa.
Trong những năm qua Phúc Khang Phúc Khang luôn nỗ lực để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu về xây dựng.
Công ty Cổ Phần Phát Triển Phúc Khang
Một trong những đơn vị nhà thầu có tuổi đời hoạt động lâu năm tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Phúc Khang chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, tư vấn giải pháp thiết kế –Thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện, nước công trình dân dụng và công nghiệp; Thi công, xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ dịch vụ..
Sở hữu đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết, tận tâm với nghề… Chúng tôi luôn tự tin cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng:
  • Chu đáo, tận tình tư vấn
  • Lên nhiều phương án và giải pháp để khách hàng chọn lựa
  • Tìm ra biện pháp kỹ thuật tối ưu để khách hàng có giá trị đầu tư thấp mà chất lượng nhất
  • Liên kết nhiều đơn vị cung cấp chính hãng, uy tín, chất lượng
  • Nâng cao công tác quản lý, kiểm soát công việc thường xuyên hoàn thành tiến độ cam kết
  • Bảo hành tận tâm, nhanh chóng
Trong những năm qua Phúc Khang luôn nỗ lực để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu về xây dựng. Không ngừng phấn đấu, cải tiến, nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng. Lắng nghe, tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn là tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi, để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Phát Triển Phúc Khang (PHPK CORP)
Địa chỉ trụ sở: 140/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Website: phuckhang.net.vn – Email: info@phuckhang.net.vn
Điện thoại: 028.38482575 – Fax: 028.38484171
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nghiphan2153 Công ty Cổ Phần Lương Thực Phương Nam có bao nhiêu điểm bán gạo ST25? Ẩm thực 0
E Cần bán Nhựa PU bề mặt đẹp - Công ty cổ phần EC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Nhựa PC bề mặt đẹp - Công ty cổ phần EC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Máy Móc Công Nghiệp 0
E Cần bán Nhựa PA bề mặt đẹp - Công ty cổ phần EC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Nhôm 6061 bề mặt đẹp - Công ty cổ phần EC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
T Công ty cổ phần Lovi – Tech chuyên cung cấp nhôm định hình Máy Móc Công Nghiệp 0
E Cần bán Công ty Cổ phần EC chuyên cung cấp nhôm tấm 6061 số lượng hàng lớn - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Nhựa PC - Công ty cổ phần EC Hà Nội, Bắc Ninh- Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Máy Móc Công Nghiệp 0
E Cần bán Nhựa PTFE - Công ty cổ phần EC Hà Nội, Bắc Ninh- Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Máy Móc Công Nghiệp 0
E Cần bán Nhôm 6061 - Công ty cổ phần EC Hà Nội, Bắc Ninh- Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Phụ tùng xe và dịch vụ 0
E Cần bán Nhựa PU - Công ty cổ phần EC Hà Nội, Bắc Ninh- Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Nhôm 6061 - nhôm tấm, nhôm cây - Công ty cổ phần EC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Phụ tùng xe và dịch vụ 0
E Cần bán Nhựa PU - nhựa tấm, nhựa cây- Công ty cổ phần EC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Nhựa PA - nhựa tấm, nhựa cây- Công ty cổ phần EC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
E Cần bán Nhựa PTFE - nhựa tấm, nhựa cây- Công ty cổ phần EC - Q12, TP HCM - BC19, Thuận An, Bình Dương Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan