Cung cấp dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến FPT

VoiceFPT

Thành viên mới
10/1/20
74
0
6
VND
Về dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến FPT :
Giao ban trực tuyến (Video Conference) là dịch vụ được triển khai và sử dụng dựa trên các công nghệ mạng truyền thông tiên tiến như IP (Internet Protocol), ATMs. Dịch vụ này cung cấp khả năng truyền hình ảnh, âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm trên mạng, giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi giữa các thành viên trong hội nghị với nhau. Giao ban trực tuyến (Video Conference) có thể được áp dụng vào các lĩnh vực:
• Hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị có vị trí địa lý xa nhau
• Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung
• Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng (E-Learning)
• Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.
• Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực

Cisco-award-Voice-FPT.jpeg


Giải pháp họp giao ban trực tuyến Cisco FPT

Công nghệ Điện toán đám mây ứng dụng trong dịch vụ hội nghị truyền hình:
• Dựa trên nền tảng công nghệ Video conferencing của Vidyo, chúng tôi xây dựng một hệ thống máy chủ trung tâm đặt tại FPT Data Center cho phép hội nghị đa điểm tham gia vào nhiều phòng họp ảo qua môi trường mạng Internet.
Công nghệ Cloud này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian khi có nhu cầu phát triển thêm sites, bao gồm:
• Giảm chi phí đầu tư MCU(bộ xử lý đa điểm) | Băng thông Internet khi mở rộng số Sites liên kết, đảm bảo tính ổn định cao khi có nhiều điểm cầu cùng kết nối một lúc, hoặc có nhiều thiết bị cá nhân kết nối vào cuộc họp qua : laptop/ smartphone/ tablet;
• Công nghệ điện toán đám mây là phương cách hỗ trợ tối ưu cho KHG khi có nhu cầu kết nối với điểm cầu đặt tại nước ngoài. KHG chỉ tiêu tốn dung lượng băng thông trong nước để truyền tải tín hiệu (hình ảnh + âm thanh) đến Server của chúng tôi (đại diện là FPT - đặt tại VN), từ Server này chúng tôi sẽ chịu toàn bộ băng thông truyền và nhận tín hiệu từ đầu nươc ngoài.
• Thời gian setup cho 01 site mới khi có nhu cầu rất nhanh, khoảng 30 phút sau khi chúng tôi nhận cuộc gọi thông báo nhu cầu từ khách hàng (không bao gồm thời gian đặt hàng thiết bị đầu cuối)
• Khả năng tích hợp linh động giữa các thiết bị Endpoint (đầu cuối) của các nhà cung cấp.
• Các thiết bị đầu cuối sử dụng: End-point Vidyo (hoặc hãng khác), và PC, Laptop, hoặc thiết bị di động có hệ điều hành iOS, Android
• Sao lưu nội dung cuộc họp: Chúng tôi cam kết xây dựng các giải pháp sao lưu phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Hoặc có thể sử dụng phần mềm thứ 2 được FPT kiểm duyệt tính năng phù hợp cho phép ghi lại các cuộc hội nghị khi khách hàng cần.
• Tiện ích và cài đặt:
• Sử dụng dể dàng và cài đặt đơn giản, với chất lượng âm thanh chất lượng cao, hình ảnh chuẩn HD: 720p hoặc 1080p
• Với sự đầu tư hệ thống Vidyo hỗ trợ đến 2,500 người dùng (có khả năng mở rộng không giới hạn), FPT trở thành công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ, thiết bị HNTH Vidyo.
• Khách hàng sử dụng dịch vụ HNTH của chúng tôi cung cấp sẽ có khả năng kết nối đến tất cả các hệ thống HNTH sử dụng chuẩn H.323/SIP.
• Với hệ thống Vidyo Server được đặt tại trung tâm dữ liệu của FPT, khách hàng chỉ phải đầu tư và quản trị thiết bị đầu cuối (EndPoint) mà không phải bận tâm đến việc vận hành, bảo trì hệ thống máy chủ hay hệ thống xử lý kết nối đa điểm (MCU) như các hệ thống HNTH của các hãng khác. Qua đó, khách hàng dễ dàng nâng cấp số lượng các điểm đồng thời tham gia vào HNTH chỉ bằng việc trang bị thêm thiết bị đầu cuối / tài khoản, giúp khách hàng đơn gian trong việc lên kế hoạch mở rộng quy mô hệ thống.

hoi-nghi-truyen-hinh-fpt.png


Đăng ký triển khai dịch vụ Vidyo FPT

Về đối tác nhà cung cấp Vidyo :
Vidyo Inc là một doanh nghiệp liên doanh có trụ sở đặt tại Mỹ cung cấp các giải pháp phần mềm và cả phần cứng dựa trên công nghệ truyền tải hình ảnh trung thực. Giải pháp VideoConferencing của công ty là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng chuẩn nén hình ảnh H.264 Scalable video coding (SVC) trong Hội Nghị Truyền Hình giao ban trực tuyến giúp hình ảnh sắc nét và sống động hơn
• Ra đời muộn hơn vào năm 2005 nhưng nhà sáng lập Vidyo, Ông Ofer Shapiro là người dẫn dắt đội ngũ thiết kế và xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình đầu tiên trên thế giới, đồng thời là cha đẻ của công nghệ chuẩn nén hình ảnh H264 Scalable Video Coding (SVC) được ứng dụng trong tất cả các hệ thống hội nghị truyền hình giao ban trực tuyến tiên tiến hiện nay.
• Sản phẩm được cung cấp tại nhiều quốc gia trong đó có Ấn Độ, các nước thuộc EMEA, và các nước thuộc APAC, trong đó có Việt Nam.
• Tại Việt Nam, sản phẩm Vidyo Hội nghị truyền hình được phân phối bởi: Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT (Hội Nghị Truyền Hình FPT)

Liên hệ tư vấn triển khai dịch vụ hội nghị trực tuyến FPT : 0914293398

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ngay!

Bộ phận Voice FPT – FTI

Mobile: 0914293398


https://www.facebook.com/dichvuvoicefpttelecomInternational/

Email: phongvoicefpt@gmail.com

Tầng 12A – Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Xem Thêm : Dịch vụ đầu số 1900, dịch vụ đầu số 1800, dịch vụ đầu số cố định, dịch vụ SMS BrandName, dịch vụ Voip, dịch vụ điện thoại cố định, dịch vụ Vidyo, dịch vụ bảo mật, dịch vụ kênh truyền số liệu, dịch vụ cloud FPT ,dịch vụ hội nghị trực tuyến , Data Center FPT, dịch vụ thuê server FPT , dịch vụ máy chủ FPT
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm dột mái tôn trọn gói theo yêu cầu Nội Thất - Xây Dựng 0
SIVITECH.hp Siêu Việt - Cung Cấp Dịch Vụ Sửa chữa máy in khổ lớn UY TÍN - CHẤT LƯỢNG Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột mái tôn trọn gói giá rẻ Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa nhà đẹp, tiết kiệm chi phí Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ mở cty chuyên nghiệp ở Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Kế toán Minh Minh, - đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán số 1 Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cty tư vấn Minh - đơn vị kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
T Thái Sơn cung cấp dịch vụ chu đáo, giá thành phải chăng Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị cung cấp dịch vụ mở cty ở Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ backlink chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
nekochan cung cấp dịch vụ sửa ô tô điện Các dịch vụ khác 0
Điện Lạnh Hoàng Vũ Cần bán Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, máy giặt, Bảo trì sửa chữa điện lạnh các loại Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 1
M Tư vấn Tư Vấn Minh – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán thuế trọn gói uy tín Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán thuế chuyên nghiệp uy tín Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Viettel - nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng wifi Internet Viettet chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan