Cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng, uy tín số 1 Hà Nội

hanh2007

Thành viên mới
21/11/20
565
0
16
VND
Trong cuộc hiện đại ngày nay, chắc hẳn bạn sẽ chẳng còn xa lạ gì với ngành tạp vụ văn phòng, đây là một trong những ngành nghề lao động phổ biến và sở hữu thu nhập ở mức ổn định, đặc biệt hơn, đây là ngành được các phái nữ có độ tuổi từ 18 đến 50 ưu ái nhất vì chúng không quá đòi hỏi trình độ bằng cấp, kinh nghiệm hay phải làm việc vất vả.
Nhằm để quý khách hàng hiểu sâu hơn về ngành này, cùng với những lợi ích to lớn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công ty, dưới đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn một số thông tin liên quan đến ngành tạp vụ để các bạn có thể tham khảo một cách chi tiết nhất.

1. Thế nào là tạp vụ văn phòng?​

Tạp vụ văn phòng là chỉ những người nhân viên tạp vụ, họ có công việc chính là chuyên dọn dẹp và giữ cho tòa nhà, văn phòng làm việc tại các công ty, chốn công sở được sạch đẹp, ngăn nắp và ở trong tình trạng tốt nhất có thể.

tap-vu-van-phong-ha-noi-35


Bên cạnh các công việc như dọn dẹp, vệ sinh các phòng, lau chùi thiết bị công nghệ, cọ rửa nhà vệ sinh thì những người làm dịch vụ tạp vệ sinh còn có thể làm một số công việc khác như cắt cỏ, dọn dẹp cỏ trong khuôn viên và làm một số nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý.

2. Tạp vụ văn phòng là làm gì?​

Do công việc tạp vụ là công việc không đòi hỏi bằng cấp hay yêu cầu kinh nghiệm nên tạp vụ công ty thường làm những công việc liên quan đến tay chân, lao động phổ thông, đòi hỏi sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, cần mẫn và có tính kiên nhẫn cao.
Ngoài ra, khi làm công việc này, bạn cần phải biết một chút giao tiếp để có thể nói chuyện và nhận việc với cấp trên hoặc các nhân viên trong công ty, điều này không chỉ thể hiện khả năng nhanh nhạy trong giao tiếp mà nó còn giúp cho mọi người có một cái nhìn thiện cảm nhất với bạn.

2.1. Thu gom và đổ rác có trong văn phòng​

Thu gom, đổ rác tại văn phòng hoặc những nơi cạnh văn phòng như sân vườn là công việc hằng ngày của một tạp vụ phải làm. Theo đó, các nhân viên tạp vụ sẽ dọn dẹp, thu lại các nguồn rác thải như rác thải từ các phòng, giấy, túi bánh kẹo của các nhân viên văn phòng và họ sẽ xử lý đúng nơi quy định. Nhiệm vụ này, giúp cho văn phòng để nên gọn gàng và ngăn nắp hơn

2.2. Quét, lau dọn sàn nhà và làm sạch sàn nhà​

Bên cạnh công việc thu gom và đổ rác thải thì công việc quét và lau dọn sàn nhà cũng là một trong các đầu việc mà nhân viên tạp vụ văn phòng đảm nhận, vì đây là công việc chủ yếu của nhân viên tạp vụ công ty.
Các nhân viên tạp vụ sẽ lau vùi và quét dọn sàn văn phòng, để giữ cho lối đi luôn sạch sẽ, sáng sủa và tạo cảm giác thoải mái làm việc của nhân viên cũng như tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

2.3. Thường xuyên cung cấp nước rửa tay và đồ vệ sinh​

Ngoài việc thu gom rác thải và lau dọn sàn văn phòng ra thì các nhân viên tạp vụ còn có nhiệm vụ khác là cung cấp nước rửa tay và đồ vệ sinh. Trong trường hợp, ở các nhà vệ sinh hết nước rửa tay cho nhân viên thì các tạp vụ sẽ là những người cung cấp đồ vệ sinh tạo sự thuận tiện cho các nhân viên văn phòng.

2.4. Khóa cửa để bảo vệ văn phòng​

Có thể nhiệm vụ khóa cửa để bảo vệ văn phòng là nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ, tuy nhiên có những công ty, doanh nghiệp hay các phòng ban có thể đưa ra nhiệm vụ này dành cho các nhân viên tạp vụ.
Chính vì thế, các nhân viên tạp vụ có thể đảm nhận công việc này. Việc khóa cửa bảo vệ văn phòng không quá khó đối với nhân viên tạp vụ nhưng nó đòi hỏi trách nhiệm cao với công việc, bởi lẽ khi xảy ra sơ xuất gì thì nhân viên tạp vụ có thể sẽ là người chịu trách nhiệm với những trường hợp trên.

2.5. Rửa cửa sổ và cửa kính​

Rửa cửa sổ, tường và cửa kính là các nhiệm vụ của một nhân viên tạp vụ vệ sinh. Các nhân viên tạp vụ sẽ tập trung vệ sinh vệ sinh, lau các phần kính cửa, giữ cho chúng luôn sáng mới, tạo cảm giác sạch sẽ, thoải mái, thiện cảm của khách hàng khi bước chân vào văn phòng làm việc của công ty.

2.6. Đặt hàng các thiết bị vệ sinh​

Nếu như đặt hàng các thiết bị vệ sinh là trách nhiệm của nhân viên trong câu ty hay của một bộ phận trong công ty, thì ở nhiều công ty hay doanh nghiệp khác, đặt hàng vệ sinh các thiết bị công ty lại là công việc của các nhân viên tạp vụ.
Bởi lẽ chỉ các nhân viên tạp vụ mới biết có sẽ sử dụng thiết bị vệ sinh nào trong quá trình họ thực hiện vệ sinh văn phòng, nên nhiệm vụ này để các nhân viên tạp vụ thực hiện thì sẽ phù hợp hơn.

2.7. Thông báo với người quản lý về các vấn đề của tòa nhà​

Khi tòa nhà hay văn phòng của bạn gặp một hay các vấn đề trục trặc nhỏ thì nhân viên tạp vụ cũng có nghĩa vụ thông báo với ban quản lý tòa nhà hay ban vận hành để kịp thời khắc phục, lý do vì các nhân viên tạp vụ thường là những người trực tiếp tiếp xúc và vệ sinh tòa nhà, văn phòng hằng ngày nên họ sẽ biết các thiết bị nào hay các vấn đề nào cần được sửa chữa và khắc phục.

3. Các loại hình tạp vụ văn phòng​

Loại hình tạp vụ cũng là một trong các chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, các loại hình vệ sinh các công ty thường chia thành 3 loại hình.

3.1. Tạp vụ theo giờ​

Đây là dịch vụ mà nhân viên chỉ thực hiện trong một khung giờ cố định nhưng vẫn phải đảm bảo sự sạch sẽ trong quá trình vệ sinh và sau khi vệ sinh. Hình thức vệ sinh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định và tiết kiệm được thời gian. Nếu công ty của bạn là một mô hình nhỏ, thì việc sử dụng loại hình vệ sinh này là hoàn toàn hợp lý.

3.2. Tạp vụ định kỳ​

Tạp vụ định kỳ cũng là một trong những loại hình vệ sinh được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là dịch vụ không phát triển bằng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ bởi lẽ nhu cầu dọn dẹp văn phòng ngày càng cao nên nếu sử dụng dịch vụ này thì văn phòng này sẽ khá bất tiện vì vệ sinh theo định kỳ.

3.3. Tạp vụ trọn gói​

Cuối cùng là loại hình vệ sinh văn phòng trọn gói. Dịch vụ này được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất nhờ sự tiện lợi mà chúng mang lại. Dịch vụ trọn gói này là khi các nhân viên tạp vụ được dọn dẹp hằng ngày, vệ sinh các thiết bị, cửa kính, giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ.

4. Những lợi ích to lớn khi bạn sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng​

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, chúng ta sẽ có những lợi ích to lớn nhận lại được khi dùng dịch vụ này. Cụ thể:

4.1. Giữ cho văn phòng luôn sạch sẽ​

4.2. Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên​

4.3. Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp​

4.4. Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng​

5. Thế nào là một công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tốt?​

Một công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tốt không chỉ là đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng mà đó còn là đem lại những trải nghiệm và sự hài lòng tốt nhất dành cho các đối tác, khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích tốt nhất dành cho bạn. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng chất lượng, uy tín tại các quận huyện của Hà Nội bao gồm có: Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàn kiếm, Tây Hồ, …

nhan-vien-tap-van-phong-ha-noi-1


Tạp Vụ Văn Phòng Hà Nội chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tốt nhất Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Hơn nhiều năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Hotline 24/7: 0562 868 699
Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: tapvuvanphonghanoi@gmail.com
Website: https://tapvuvanphonghanoi.com/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cho thuê Chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê mặt bằng chất lượng cao Nhà bán - cho thuê 0
C Tư vấn Dịch vụ vệ sinh nhà, cung cấp tạp vụ, đánh bóng sàn đá Các dịch vụ khác 0
M Cung cấp dịch vụ thiết kế, setup Spa đông y công nghệ cao chuyên nghiệp từ A-Z Các dịch vụ khác 0
tamphatjsc Tư vấn Cung cấp dịch vụ thiết kế, setup Spa đông y công nghệ cao chuyên nghiệp từ A-Z Các dịch vụ khác 0
thunggo Tư vấn Nhà cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ uy tín Các dịch vụ khác 0
thunggo Tư vấn Nhà cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ tại Bắc Giang Các dịch vụ khác 0
kenlnguyen Tư vấn Dịch vụ cung cấp nước khoáng đóng bình đóng chai giao hàng tận nơi miễn phí Các dịch vụ khác 0
dongphuongdpf Tư vấn Cần tìm nhà cung cấp dịch vụ chạm cnc theo yêu cầu Nội Thất - Xây Dựng 0
kenzjkudo04 Nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server giá rẻ và chất lượng Các dịch vụ khác 0
nguyenhuyqts Tư vấn Giới thiệu các dịch vụ xây nhà trọn gói tại Kiến Trúc Trường Sinh cung cấp Nội Thất - Xây Dựng 0
kenzjkudo04 Cloud server giá rẻ và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín Các dịch vụ khác 0
Xe Nâng Toàn Phát Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Hàng Qua Sử Dụng Từ 1 Đến 5 Tấn - Nhập Khẩu Nhật Bản Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tư vấn Dịch vụ vệ sinh nhà, giặt ghế, cung cấp tạp vụ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T IT-Dolozi – Chuyên cung cấp các dịch vụ cài Win tại nhà Các dịch vụ khác 0