Đặc điểm của khuôn chậu cảnh nhựa ABS

hoithuongw

Thành viên mới
13/3/22
64
0
6
VND
Mẫu khuôn chậu ABS tròn được người dùng cực kì quan tâm. Bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng, chi phí đầu tư không quá lớn. Vận hành sử dụng đúc chậu cảnh chữ nhật đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, sức lao động. Với chi phí đầu tư không quá lớn, thi công đúc chậu dễ dàng. Các dòng khuôn đồ chậu xi măng cây cảnh đã và đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Đặc điểm của khuôn chậu cảnh nhựa ABS


Khuôn chậu cảnh nhựa thường sản xuất hàng loạt, không mất nhiều thời gian. Và rất phù hợp với các dự án khi cần ra sản phẩm chậu đẹp đáp ứng của các dự án lớn như khách sạn, resort…cao cấp có quy mô lớn. Hay nhà phố, hoặc các công trình công cộng như công viên, trường học, các trụ sở, nhà máy hay công ty, xí nghiệp…
Sản phẩm đặc trưng là có thể lắp ghép lẫn nhau khi chỉ 1 trong các chi tiết khuôn có bị hư hại hay hỏng vỡ. Với hoa văn đa dạng có thể mở rộng, ghép xen kẽ, thay đổi thứ tự các mặt sẽ làm đa dạng hơn các mẫu mã mà chỉ tốn rất ít chi phí đầu tư. Đặc điểm này sẽ rất phù hợp cho các cơ sở, xưởng sản xuất chậu cảnh với xu thế ngày càng cạnh tranh hơn.

Với sự tối ưu của dòng khuôn chậu ABS là tất cả các mẫu sản phẩm đều có lòng trong. Đó đặc điểm nổi trội mà từ khi ra mắt đã nắm được ưu thế của kỹ thuật làm chậu cảnh. Giúp cho việc tạo ra 1 sản phẩm chậu cảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây là yếu tố đáp ứng cho những cá nhân có niềm đam mê cây cảnh có thể tự tay làm ra 1 sản phẩm chậu ưng ý. Đáp ứng thú vui, niềm đam mê của mình và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Hướng dẫn đổ chậu cảnh bằng khuôn chậu cảnh nhựa ABS


Bước 1: Lắp đặt khuôn, quấn dây thép vào lòng trong của khuôn. Quét dầu nhớt thải xe máy khắp mặt khuôn phạm vi đổ vữa vào.

Bước 2: Trộn xi măng theo tỉ lệ: 1 xi măng – 1,5 cát – 1,5 đá loại nhỏ, nước, trộn đủ độ lỏng để cho dễ đổ vào miệng khuôn.

Bước 3: Đổ vữa bê tông vào khuôn. Dùng búa cao su gõ nhẹ đều xung quanh khuôn. Khi đổ nên dùng vật nặng đè lòng vào lòng trong để tránh nổi lòng khuôn lên.

Bước 4: Sau khi đổ 2-3 giờ tiến hành rút lòng trong. Không để quá lâu sẽ không rút được lòng trong.

Bước 5: Dùng bay miết vào miệng sau khi rút lòng lòng trong để miệng được sắc nét, vuông vắn.

Bước 6: Tháo khuôn, khuôn sau khi đổ 12 giờ đến 48 giờ có thể tháo khuôn ngoài.

Bước 7: Đánh giấy giáp và xử lý mo via cho chậu.

Bước 8: Sơn chậu.

Đặc điểm và cấu tạo nổi bật của khuôn chậu ABS


Khuôn đổ chậu kiểng xi măng sản xuất bằng nhựa ABS (thành phần cấu tạo nhựa và sợi thủy tinh) được đánh giá siêu bền. Đây là loại vật liệu được ứng dụng chế tạo trong sản xuất vỏ máy bay, tên lửa, tàu thuyền, vỏ ô tô,... Ưu điểm khuôn chậu nhựa ABS đó là chịu lựa rất tốt, khả năng chịu nhiệt, bóng bẩy, chống xước, chống ăn mòn... Những đặc điểm về mặt cơ tính của khuôn đúc chậu ABS vượt xa hơn hẳn so với các loại vật liệu nhựa khác.

Nhìn chung, thiết kế cấu tạo của khuôn đúc chậu trồng cây chữ nhật nhựa abs tương đối khoa học, thông minh. Các bộ phận được tách thành từng mảnh. Tháo lắp dễ dàng, thuận lợi cho việc vận chuyền mang đi hay cất giữ khi không dùng tới.

Các bộ phận cấu tạo khuôn chậu chữ nhật gồm:

• 4 mảnh thân ngoài

• 1 lòng trong liền khối mảnh đáy chậu

Các mảnh khuôn chậu được gia công với độ chính xác cao. Khi lắp ghép gia cố các mảnh khuôn bằng bộ ốc vít nhựa đảm bảo độ kín khít, chắc chắn. Khi thi công đúc chậu, nước vữa xi măng không bị chảy ra ngoài. Bề mặt khuôn chậu cảnh nhựa bóng bẩy, không dính khuôn. Thành phẩm chậu xi măng chữ nhật tháo khuôn dễ dàng, rất bóng mịn, sắc nét, ít có trường hợp chậu không đều.

Đối với các dòng khuôn đúc chậu chữ nhật ABS được gia cố thêm các ống sắt chịu lực ở lòng trong, các mảnh khuôn ở miệng, đáy. Giúp cho khuôn chậu không bị cong vênh, méo mó trong lúc thi công sản xuất.

Kích thước, hoa văn khuôn chậu ABS đa dạng

Thiết kế khuôn đúc chậu cây cảnh hình chữ nhật đa dạng kích thước. Thành phẩm chậu xi măng phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian nội ngoại thất khác nhau.

• Kích thước khuôn chậu chữ nhật loại nhỏ: 35 cm, 45cm, 55cm

• Kích thước khuôn đúc chậu chữ nhật loại vừa: 60cm, 75cm, 95cm

• Khuôn châu hình chữ nhật cỡ lớn: 1m, 1m2, 1m4,...

Hoa văn khắc họa chính nổi bật trên mẫu khuôn đổ chậu kiểng chữ nhật thường gắn liền với hình ảnh dân gian quen thuộc. Một số mẫu hoa văn khuôn chậu chữ nhật cực kì được ưa thích như: hoa sen, hoa mai, cây trúc,... Sự đa dạng về kích thước và mẫu mã của khuôn chậu cảnh chữ nhật phù hợp tạo ra nhiều sản phẩm đẹp. Giúp tăng tính thẩm mỹ của không gian lắp đặt chậu cây xi măng và góp phần tăng giá trị thành phẩm
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ongcongnhuagoodgroup Đặc điểm và ứng dụng của ống nhựa gân xoắn hdpe 1 lớp Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tư vấn Những đặc điểm nổi trội của thùng chữ nhật 300 lít. Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Ứng dụng và đặc điểm của máy bơm màng khí nén Verderair Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
I Đặc điểm và ứng dụng của đồng lá Các dịch vụ khác 0
ptrithuc Tư vấn Những đặc điểm vượt trội của ứng dụng Outlook Các dịch vụ khác 0
trunghoazd1 Kiến thức cơ bản về Cấu tạo và Đặc điểm của Cao su tấm Các dịch vụ khác 0
T Những đặc điểm nổi bật của rượu Hibiki Harmony Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Đặc điểm tính năng của máy bơm bùn trục vít Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Những đặc điểm của cửa thép chống cháy Các dịch vụ khác 0
T Đặc điểm của rượu Hibiki Harmony gồm những gì Ẩm thực 0
Ống Cống Nhựa Thuận Thông Đặc điểm và tính ứng dụng của ống chịu nhiệt cho bình nóng lạnh PPR Các dịch vụ khác 0
Sandi Việt Nam Cần bán Đặc điểm và lợi ích của động cơ băng tải Máy Móc Công Nghiệp 0
N Tư vấn Đặc điểm của kỹ thuật bế demi decal Các dịch vụ khác 0
Sandi Việt Nam Đặc điểm và lợi ích của động cơ băng tải công nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
My Chau Khám Phá Đặc Điểm Độc Đáo của Rượu Balvenie: Nghệ Thuật Ủ Whisky Tinh Tế Các dịch vụ khác 0