Cần bán Đánh Giá Máy Cafe Rancilio Silvia: Giá, Ưu / Nhược Điểm

Rancilio Silvia là loại máy pha cafe bán tự động chất lượng, rất phù hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu cafe. Nó cũng phù hợp với mô hình bán cafe take away, quán nhỏ (ngày bán khoảng 1 kg cafe). Máy pha cafe bán tự động này có nhiều đánh giá tốt, công suất phù hợp và độ bền đứng nhất nhì phân khúc bán tự động.

Nó được sản xuất tại Ý ở Rancilio, nơi bạn có thể đặt niềm tin vào để mua hàng vì chất lượng và sự cam kết của một máy pha cà phê espresso chất lượng.

Trước khi xem qua toàn bộ bài đánh giá máy pha cà phê Rancilio Silvia, chúng ta hãy tìm đến thương hiệu “Rancilio” để xem Rancilio đã sản xuất tốt thiết bị pha cà phê của họ như thế nào.

Ưu Điểm

  • Dễ sử dụng, dễ vận hành, tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu.
  • Các bộ phận gia nhiệt có thể tháo rời
  • Nồi hơi công suất lớn nhất trong tầm giá
  • Thiết kế tiện dụng nó phù hợp với nhà bếp
  • Giá tốt trong tầm giá
  • Linh phụ kiện bền, chạy khá ổn định.
Nhược Điểm

  • Giá thành hơi đắt
  • Không có lập trình lượng nước

Thương Hiệu “Rancilio”
Rancilio
là nhà sản xuất máy pha cà phê espresso của Ý, được thành lập vào năm 1927. Nó đã và đang cung cấp những chiếc máy pha cà phê espresso chất lượng với mức giá chính xác để đưa thương hiệu của họ lên vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Hãy nghĩ rằng, thương hiệu này là một trong những thương hiệu máy pha cà phê lâu đời nhất trên thị trường đảm bảo uy tín, có chất lượng sản phẩm.

review-rancilio-silvia-cafe.jpg

Thương Hiệu “Rancilio”

Đánh Giá Máy Pha Cà Phê Rancilio Silvia

Tuy rằng, Rancilio Silvia chủ yếu để pha cafe cho gia đình (vì công suất không lớn). Nhưng bạn cũng có thể sử dụng máy này như một mục đích bán quán hoặc take away.

Máy này đi kèm với một hướng dẫn sử dụng đơn giản để vận hành máy chính xác, cũng có sự kết hợp thông minh của các tính năng khiến nó được cải thiện so với máy cũ của Rancilio.

Điều tuyệt vời nhất của chiếc máy này là chiếc máy pha cà phê Silvia này được thiết kế để sử dụng trong một thời gian dài và nó cực kỳ bền.


Thiết Kế Và Kích Thước Của Máy Pha Cà Phê Rancilio Silvia
Cà phê espresso được sử dụng như là một thành phần cho hầu hết các thức uống từ cà phê. Điều này cũng đúng với latte và cappuccino. Rancilio Silvia có thiết kế kiểu Ý tiện dụng trông rất bắt mắt. Máy có 2 màu là màu thép không gỉ và màu đen, cả 2 màu này đều rất sang trọng.

Nó có kích thước vừa vặn với nhà bếp một cách chính xác và không tốn nhiều diện tích. Chúng ta hãy xem nó có kích thước chính xác như thế nào, 23 x 29 x 34 cm có nghĩa là đây không phải là cái máy có kích thước lớn như các máy pha cà phê espresso khác.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về kích thước nó có để vừa với căn bếp, góc quầy pha chế nhỏ hay xe take away của ban hay không. Thay vào đó, bây giờ chúng ta hãy nhìn vào chất lượng của máy.

Nhìn bên ngoài rất thanh lịch bởi bên ngoài của máy được làm từ thép không gỉ được chải xước. Như tôi đã đề cập trước đó một chút, Rancilio sản xuất máy pha cà phê espresso của họ theo cách bạn có được hiệu suất như một máy pha cafe chuyên nghiệp.

Các bộ phận bên trong của máy được làm từ đồng, thép. Và các yếu tố mà chúng sử dụng như một máy pha cafe chuyên nghiệp của họ. Và chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với thiết kế rất bền bỉ như mọi khách hàng khác nhận xét.

review-rancilio-silvia-copy-5-cafe.jpg

Thiết Kế Và Kích Thước Của Máy Pha Cà Phê Rancilio Silvia

Tính Năng Và Thông Số Kỹ Thuật

Một trong những yếu tố quan trọng của bài đánh giá máy pha cà phê Rancilio là các tính năng và linh kiện đi kèm máy. Nó được trang bị những linh kiện tốt nhất, bền nhất. Vì thế độ bền của máy ít có dòng máy nào trong tầm giá có thể so sánh được. Đồng thời giá của Rancilio Silvia rất cạnh tranh.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng, với giá này là cao. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng qua một thời gian. Rancilio Silvia sẽ khiến bạn hài lòng như nhiều người đánh giá.

review-rancilio-silvia-copy-4-cafe.jpg

Tính Năng Và Thông Số Kỹ Thuật

Nồi Hơi Công Suất Lớn

Rancilio Silvia được trang bị nồi hơi với công suất lớn nhất so với bất kỳ máy pha cà phê espresso bán tự động nào cùng loại. Nồi hơi được làm nóng bên trong này có thể chứa tới 350 ml nước, nghĩa là bạn sẽ có thể lấy 3 lần trước khi đổ đầy nước vào. Và công suất là 952 W.

Dòng Rancilio mới đã có nhiều cải tiến, họ đã thay thế các bộ phận làm nóng bằng thép không gỉ ở phiên bản cũ được làm từ đồng.

Mặc dù phần thân thực tế của cả phiên bản mới và cũ đều được làm từ đồng, nhưng phiên bản mới này đã được cải tiến với các bộ phận làm nóng bên trong.

Thép không gỉ cung cấp hiệu suất ổn định hơn trong khi đốt cháy. Đó là một trong những thành phần quan trọng mà Rancilio trang bị.

Một lý do khác làm thế nào nó xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra là nồi hơi có giá vài triệu. Nồi hơi đi kèm với máy rất phù hợp và tuyệt vời để tạo hơi, đánh sữa.

review-rancilio-silvia-copy-6-cafe.jpg

Nồi Hơi Công Suất Lớn

Van Điện Từ 3 Chiều
Rancilio Silvia
đi kèm với một van điện từ 3 nằm bên dưới khay nhỏ giọt. Sau khi bạn chiết xuất xong, nó sẽ rút áp suất và nước dư thừa. Giúp bạn có thể dễ dàng lấy bánh cafe bột đã được chiết xuất xa khỏi giỏ lọc.


Tay Cầm (Portafilter) Chuyên Nghiệp
Rancilio đã thay đổi phụ kiện này cho máy để làm cho nó chuyên nghiệp hơn so với model cũ và những gì nó đi kèm là bộ lọc cổng bằng đồng mạ chrome kích thước là 58 mm. Phụ kiện này làm nâng cao giá trị của máy hơn.

review-rancilio-silvia-copy-2-cafe.jpg

Tay Cầm (Portafilter) Chuyên Nghiệp

Khay Nhỏ Giọt

Còn được gọi là khay chứa nước thừa. Khay nước nhỏ giọt có một vài nhược điểm như hơi nhỏ. Tuy vậy có thể thông cảm cho nhà sản xuất vì thiết kế tổng thể máy gọn nhẹ. Vì thế mà để tuân thủ theo thiết kế phải làm khay nước nhỏ.


Đầu Group
Còn gọi là phần họng chiết xuất cafe, giống như những đầu group của máy pha cafe chuyên nghiệp. Phụ kiện này đã chứng minh rằng Rancilio Silvia có thể tạo ra chất lượng chiết xuất chính xác và có thể kiểm soát độ ổn định nhiệt đồng nhất. Đây là một yếu tố khiến nó trở thành một chiếc máy cafe bán tự động cao cấp trên thị trường.


Ngăn Chứa Nước 2 Lít
Máy pha cà phê Rancilio Silvia đi kèm với một bình chứa nước 2 Lít mà chúng tôi cho rằng rất phù hợp với máy. Bạn sẽ có thể đổ nước từ trên xuống, bạn cũng có thể tháo nó ra, đổ đầy nước trong quá trình hoạt động.


Vòi Đánh Sữa
Một trong những điều thú vị nhất trong bài đánh giá máy pha cà phê Rancilio Silvia này là vòi đánh sữa. Như HocaGroup đã đề cập trước đó, Rancilio sử dụng các linh phụ kiện tốt nhất và bền nhất có thể để đảm bảo hoạt động ổn định cho sản phẩm.

Vòi đánh hơi đi kèm máy được làm từ thép không gỉ. Trong phiên bản cũ hơn, hơi nước chỉ có thể được di chuyển từ trái sang phải.


review-rancilio-silvia-copy-3-cafe.jpg

Vòi Đánh Sữa

Công Suất Của Máy Pha Espresso Rancilio Silvia

Trong phần tính năng, chúng tôi đã phân tích hiệu suất của mọi linh kiện của máy. Điều này chứng tỏ rằng, vì Rancilio sử dụng các linh kiện của máy pha cafe chuyên nghiệp vào máy. Chính vì thế nó hoạt động giống như một máy pha cafe chuyên nghiệp cho quán. Nhiều người dùng cũng cho biết máy cực kỳ bền và sử dụng ổn định.

Nhìn chung, những đánh giá tốt của người tiêu dùng điều dành cho Rancilio Silvia. Nó đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất.


Máy Espresso Rancilio Silvia: Dễ Sử Dụng
Kích thước vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ cho Rancilio Silvia vì nó hơi nhỏ nhưng phù hợp cho bất kỳ loại nhà bếp nào. Bạn sẽ có thể di chuyển nó xung quanh bất cứ nơi nào bạn muốn.

Những linh kiện máy lấy từ máy cafe chuyên nghiệp xuống nên làm cho nó dễ sử dụng hơn. Giống như cách sử dụng của máy pha cafe chuyên nghiệp. Bạn có thể đi học pha chế tại bất cứ đâu cũng có thể sử dụng máy này.

review-rancilio-silvia-copy-7-cafe.jpg

Máy Espresso Rancilio Silvia: Dễ Sử Dụng


Xem Thêm


- máy pha cà phê
- máy pha cà phê cho quán
- máy pha cà phê gia đình
- cho thuê máy pha cà phê
- sữa chữa máy pha cà phê

-----------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH HOCAGROUP
Địa Chỉ: 15/42 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp
Link dẫn đường: Google Maps
Hotline: 028 220 22229 - 0862 132 229
Email: Hocagroup29@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Đánh giá chi tiết máy chủ Dell PowerEdge R750 Các dịch vụ khác 0
M Đánh giá chất lượng máy rửa bát 8 bộ Fandi FD-SMS08EU60BUV Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thitnp Cần bán Máy lạnh giấu trần được khách hàng đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh tủ đứng 10hp công suất 100000 btu đánh giá cao về chất lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Top máy lạnh nhà xưởng hiện nay được đánh giá tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh tủ đứng Panasonic công suất 5hp được đánh giá cao về chất lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thamtu123 Đánh giá máy chủ Dell EMC PowerEdge R640 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Đánh giá máy chủ Supermicro GPU SuperWorkstation 7049GP-TRT Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Đánh giá máy chủ GPU Supermicro SuperServer 4029GP-TRT3 Các dịch vụ khác 0
K Đánh giá chất lượng 3 dòng máy lạnh giấu trần 4HP inverter nổi bật hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chất lượng máy lạnh âm trần công nghệ Samsung và LG Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chi tiết 4 máy lạnh âm trần 4hp chất lượng tốt nhưng giá không tới 30 triệu Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thamtu123 Đánh giá máy chủ server Dell EMC PowerEdge R740 Các dịch vụ khác 0
K Đánh giá chất lượng 5 máy lạnh âm trần 5hp chất lượng tốt sau đây Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Đánh giá chất lượng máy lạnh âm trần và máy lạnh tủ đứng Panasonic Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0