Cần mua Đánh giá nhanh phần cứng của surface pro 4

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
VND
Microsoft Surface Pro 4 có ngoại hình và thiết kế tương tự như mẫu năm ngoái, chỉ có những người đánh giá thực sự sắc sảo thì mới có thể phân biệt được. Vẫn là phần bản lề có thể điều chỉnh vô hạn được hay hoàn hiện cuối cùng bằng Magie màu xám.
microsoft-surface-pro-3-1.png
Surface Pro 4 không có nhiều thay đổi về ngoại hình
Có một chút thay đổi trong phần cứng. Surface Pro 4 không nhẹ hơn Surface Pro 3 nhiều (786g so với 798g) mặc dù sở hữu thiết kế mỏng hơn (8.45mm so với 9mm) cùng màn hình lớn hơn (12.3″ so với 12″). Surface Pro 4 vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng của phiên bản Windows 10 PC trong một bộ khung nhẹ và di động, vẫn mang lại cảm giác tốt hơn khi sử dụng một chiếc Laptop. Nếu đem so sánh Surface Pro 4 và 3 thì giống như bộ đôi iPhone 6 và 6S từ Apple khi khác biệt về thông số kĩ thuật những vẫn mang lại một trải nghiệm người dùng tương tự.
Nếu nhìn vào thiết kế bên ngoài có vẻ như chúng ta cảm thấy trong suốt 18 tháng qua Microsoft đã không làm việc quá nhiều với dòng Surface. Nhưng thay vì quay trở lại với các bản vẽ mới, họ đã tập trung hơn vào cải thiện khả năng tương tác thực sự của người dùng với Surface.
microsoft-surface-3-02.jpg
bàn phím Type Cover là thay đổi đáng chú ý nhất
Điểm cải tiến lớn nhất trên Surface Pro 4 đó chính là bàn phím Type Cover. Tuy nhiên, giờ đây Type Cover vẫn không đi kèm với Surface, mà người dùng sẽ phải bỏ ra $130 để mua thêm. Type Cover đã được Microsoft thiết kế lại với hệ thống phím mới cùng bàn rê TrackPad rộng hơn tới 40% so với phiên bản trước. Các phím bấm nảy và tách biệt giống như trên bàn phím tiêu chuẩn của Laptop, tuy vậy vẫn chưa mang lại trải nghiệm tương tự như khi gõ phím trên Laptop. Vẫn có âm thanh rỗng kì lạ khi bạn gõ mạnh bởi vì bàn phím thực sự bị nâng lên so với mặt bàn.
TrackPad trên Type Cover đời cũ luôn mang lại cho người dùng cảm giác khó chịu đó là quá nhỏ, không mượt. Nhưng TrackPad mới thì lại khác, nhanh hơn, mượt hơn khi cuộn, không gian rộng hơn, điều đó mang lại trải nghiệm tốt hơn với thao tác ngón tay mà Windows 10 mang lại. Mặt khác, nếu so sánh với TrackPad của bất kỳ máy tính Mac nào thì trên Surface Pro 4 vẫn còn quá nhỏ, tuy vậy Surface Pro 4 lại sở hữu màn hình cảm ứng và người dùng có thể tự do thao tác trên đó.
microsoft-surface-pro-1.jpg
Cây bút Surface Pen cũng rất được chú ý
Bên cạnh việc cải thiện Type Cover, Microsoft còn giới thiệu Surface Pen – phụ kiện cung cấp một phương thức tương tác khác với thiết bị được bán kèm theo Surface Pro 4 chứ không giống như Type Cover như đã nói ở trên.
Surface Pen hoạt động với công nghệ mới trên màn hình Surface Pro 4, cung cấp trải nghiệm viết tay tốt hơn các phiên bản trước. Người dùng sẽ cảm thấy Surface Pen như mà một cây bút thực sự khi màn hình có thể cảm nhận tới 1024 lực nhấn khác nhau. Tôi không phải là một họa sĩ, không vẽ các tác phẩm hội họa nhưng tôi có thể sử dụng Surface Pen để ghi chú.
Một điều khá thú vị khác đó là Surface Pen đi kèm cùng một cục tẩy ở đầu phía trên, cho phép bạn có thể xóa đi những thứ đã viết sai, thực sự thoải mái và tự nhiên để sử dụng.
microsoft-outs-new-surface-pro-2-and-3-firmware-and-driver-download-august-updates-489711-5.jpg
Với bút Surface Pen người dùng sẽ dễ thao tác hơn trên Surface Pro 4
Surface Pen có một chỗ gắn từ tính để gắn chặt vào mặt bên của Surface Pro 4 khi để trên bàn. Nhưng nếu để trong túi xách, Surface Pen có thể bị rơi ra cùng những đồ dùng cá nhân khác.
Tất cả những cải tiến ở trên làm cho trải nghiệm người dùng trên Surface Pro 4 tốt hơn những sẽ không đề cập tới việc thỏa hiệp mà bạn phải lựa chọn Surface thay vì là một Laptop truyền thống. Surfacre Pro 4 được thiết kế rất nhỏ gọn, manng tính di động cao nhưng vẫn còn đôi chút không thoải mái khi để máy trong lòng lúc ngồi. Ngoài ra, khi Surface Pro 4 được mở, bạn sẽ không thể cầm được một tay như khi cầm những chiếc Laptop khác, Type Cover sẽ bị rơi ra. Đó là những điều mà bạn cần lưu ý khi cân nhắc mua Surface Pro 4.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Đánh giá nhanh Android Box Vietmap BM9 Có Sẵn Vietmap S2 Phụ tùng xe và dịch vụ 0
thamtu123 Đánh giá SSD M.2 NVMe Inland Performance Plus: Nhanh và Mát Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Giới thiệu và đánh giá nhanh HDD Seagate Exos X20 20TB Enterprise Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Giới thiệu và đánh giá nhanh HDD Seagate Exos X20 20TB Enterprise Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Giới thiệu và đánh giá nhanh HDD Seagate Exos X20 20TB Enterprise Các dịch vụ khác 0
thamtu123 HKC M27G1F - đánh giá nhanh màn hình cong 27 inch 144hz rất tốt trong tầm giá Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Đánh giá nhanh máy vi tính gaming giá bèo Acer Nitro 5 Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Khách hàng đánh giá rất tốt với khả năng làm lạnh nhanh chóng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tranthibinh Cần bán Khách hàng đánh giá rất tốt với khả năng làm lạnh nhanh chóng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Review sàn FxPro chi tiết, Đánh giá nhanh sàn Fxpro Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hoathien90 Tư vấn Thử trải nghiệm và đánh giá nhanh Shinecon G07E Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
N Tư vấn Đánh giá nhanh về chiếc xe Mercedes C200 2019 Xe Ô tô 0
N Cần mua Đánh giá nhanh Xiaomi MI Redmi 4X: Quá ngon so mang giá tiền nhỏ hơn 4 triệu! Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Cần mua Đánh giá nhanh thiết kế và phần cứng của iphone 6 và 6 plus Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
D Cần mua Đánh giá nhanh thiết kế của iphone 6 và xperia z3 Giày dép - Ba lô - Túi xách 0