Tư vấn Dấu hiệu cho biết Oppo F3 không lên màn hình

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
157
0
16
Bạn đang tìm hiểu cách sửa chữa Oppo F3 không lên màn hình, màn hình bị đen. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, bài viết sẽ đáp ứng những gì bạn đang muốn tìm hiểu.
83174
Dấu hiệu cho biết Oppo F3 không lên màn hình

Trường hợp 1:
Máy không lên màn hình điện thoại. Sạc pin không có dấu hiệu nhận sạc. Mở nguồn cũng không lên. Lúc này, mọi hoạt động của OPPO F3 Plus đều bị đóng băng.

Trường hợp 2: màn hình của OPPO F3 Plus không lên mà chỉ có một màu sắc tối đen. Nhưng máy vẫn có dấu hiệu mở nguồn. Thậm chí khi có tin nhắn hay cuộc gọi đén, máy vẫn rung chuông như bình thường.

Lí do khiến Oppo F3 của bạn hư màn hình
  • Có thể bạn sử dụng điện thoại đến cạn pin nên khi cắm sạc thì khó kích nguồn lên lại.
  • Pin điện thoại Oppo F3 bị chai, bị hỏng, sạc không vào, không lên nguồn nên mới có hiện tượng đen màn hình.
  • Để điện thoại bị rơi rớt, va đập mạnh, thấm nước… làm ảnh hưởng tới cáp kết nối và mạch điện trên mainboard cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đen màn hình Oppo F3.

83175

Có cần thay màn hình Oppo F3 không

Đầu tiên, bạn không thể bỏ qua là tắt nguồn và khởi động lại máy. Cách này cũng có thể đem Oppo F3 của bạn trở về hiện trạng ban đầu.

Khôi phục cài đặt gốc là cách tiếp theo nếu bạn khởi động máy nhưng vẫn bị lỗi. Sau khi khôi phục cài đặt gốc, tất cả dữ liệu có trong máy sẽ mất nên nên hãy sao lưu trước khi thực hiện.

Cách cuối cùng cho bạn cũng là cách tốn tiền nhưng lại sửa chữa triệt để nhất. Đó chính là đem máy ra trung tâm sửa chữa để được thay màn hình Oppo F3 mới.
83176

Chúc bạn có những cảm giác thư giản với Oppo F3 của mình sau khi thay màn hình.