Tư vấn Đâu là vấn đề kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp đang gặp phải?

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
347
0
16
VND
Đâu là vấn đề kinh doanh cửa hàng vật tư nông nghiệp đang gặp phải?

  • Không nắm bắt kịp thời doanh thu bán hàng theo từng hãng, mặt hàng dẫn đến không biết mặt hàng nào kinh doanh tốt hay kém
  • Khó khăn trong việc quản lý chính sách giá, chính sách chiết khấu khác nhau cho các nhóm khách hàng khác nhau, mặt hàng khác nhau
  • Khó khăn trong việc quản lý tiến độ giao hàng theo từng đơn hàng dẫn tới giao hàng muộn, làm mất uy tín của doanh nghiệp
  • Gặp khó khăn trong việc quản lý hàng tồn kho theo nhiều đơn vị tính dẫn đến mất thời gian, kiểm kê hàng tồn kho.
  • Phức tạp trong việc quản lý hàng đổi trả chi tiết theo từng đơn hàng, khách hàng, nhà cung cấp
fgP_hAJtDyP4ZCBH6d9FG90fnlu_J-J895r_F8lCg7tAgbrS-_mMI-2Zj8Wm_HBZ96puHqiLa8WAT2DyO7eEhP0kenisTYi6rVIDZo3uEYDX6-zviKZ-g4tnNG0A-fITOas0908Z

Để có thể tồn tại và phát triển trong giai đoạn hiện nay nếu cửa hàng vật tư nông nghiệp vẫn luôn trung thành với biện pháp quản lý thủ công truyền thống thì sẽ bị tụt lại so với các cửa hàng biết tận dụng công nghệ vào việc quản lý bán hàng.
Việc quản lý không còn như trước đây ngồi ghi sổ sách, tính tiền ghi hóa đơn mà ngày này chỉ cần quét mã vạch, mã sản phẩm để nhập- xuất hàng hóa, ngồi click chuột là phiếu in tiền có trên tay khách hàng nhanh chóng ngay trên phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp bạn quản lý khối lượng hàng hóa lên đến hàng trăm hàng nghìn sản phẩm chỉ cần vài thao tác quét mã vạch.
Quản lý sản phẩm:
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sử dụng nền tảng điện toán đám mây với máy chủ dữ liệu có khả năng lưu trữ lượng lớn thông tin. Giờ đây chỉ vài thao tác đơn giản thì mọi thông tin về sản phẩm như tên, giá cả, số lượng, đặc tính sản phẩm,… sẽ hiện lên màn hình, tra cứu đơn giản và dễ dàng. Mỗi khi muốn cập nhật, sửa đổi thông tin của nhiều sản phẩm một lúc thì phần mềm cũng có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng.
Nắm bắt doanh thu, chi phí
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cho phép xem được báo cáo doanh thu chỉ cần bạn yêu cầu là các báo cáo chi phí, doanh thu ngay lập tức sẽ xuất ra. Dựa vào những số liệu chính xác ấy bạn sẽ biết được thời gian qua mình có đầu tư đúng chỗ hay không hay cách kinh doanh của mình có hiệu quả không để kịp thời sửa đổi.
Xuất nhập hàng của cửa vật tư nông nghiệp.
Mỗi đợt nhập hàng là số lượng vô cùng lớn, nếu như quản lý theo cách thông thường bạn phải cần một nhân viên đứng kiểm hàng. Rồi kiểm kê hàng hóa trong kho trước lúc nhập để có thể tổng kết nhập hàng mất cả ngày để bạn làm điều đó.
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn có thể quản lý được số lượng hàng nhập về là bao nhiêu, trong một ngày số hàng được xuất ra là bao nhiêu, quản lý được lượng hàng hóa tồn trong kho.
Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng hàng mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy, từng tủ hàng.
Quản lý nhân viên.
Nhân sự là vấn đề mà khi kinh doanh bạn điều phân vân, phải tuyển chọn những người có tính trung thực, không tham ô trong quá trình bán hàng và việc kiểm soát thì vô vàng khó khăn khi bạn không thể nào phải có mặt thường xuyên theo dõi.
Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp bạn quản lý nhân viên một cách dễ dàng từ thông tin cho đến mọi hoạt động bán hàng hằng ngày. Mỗi nhân viên sẽ có tài khoản riêng để đăng nhập, thông qua đó bạn có thể xem tất cả lịch sử bán hàng bạn muốn và bạn có thể cấp quyền cho nhân viên theo sự phân công của bạn.

Hãy đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hiện đại ngay lập tức tại; s2retail.vn còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn trải nghiệm. Chúc bạn thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Đâu là vấn đề quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp đang gặp phải? Các dịch vụ khác 0
H Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân: Đâu là điểm xuất phát hợp lý cho đầu tư? Các dịch vụ khác 0
L Bọc răng sứ bị đau hàm là do đâu? Bác sĩ nha khoa tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
phươngmit38 Cần bán Mua xe Mercedes ở đâu là tư vấn chu đáo, giá hậu mãi nhất? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
V Lưỡi đóng bợn trắng vấn đề là do đâu? Các dịch vụ khác 0
mojelogo Tiếng Anh Trực Tuyến Học Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay ? Sách - Truyện 0
C Cần bán Đâu là bí quyết giảm cân thành công, các mom ơi Mẹ và Bé 0
ku789app Cần bán Ku789 : Đâu là cổng game đổi thưởng bắt đầu nổi 2022 Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
ku789app Cần bán Ku789 : Đâu là cổng game đổi thưởng bắt đầu nổi 2022 Căn hộ chung cư 0
STEi Singapore Du học ngành Logistics ở đâu - Singapore là lựa chọn tối ưu Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học ngành Logistics ở đâu - Singapore là lựa chọn tối ưu Tuyển sinh- Học Hành 0
reviewtonghop Cần bán Gợi ý các mẫu nhẫn cưới đẹp nhất 2022 - Đâu là sức hút của các mẫu nhẫn cưới tinh giản? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
reviewtonghop Cần bán Các mẫu nhẫn cưới đẹp 2022 - Đâu là chất liệu thịnh hành nhất? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
C Cần bán Đâu là những siêu phẩm giảm mỡ toàn thân hiệu quả? Mẹ và Bé 0
C Cần bán Đâu là thực đơn giảm mỡ toàn thân trong 1 tháng hiệu quả Mẹ và Bé 0