Tư vấn Đầu tư bất động sản Hy Lạp nhận quyền thường trú dân 3 thế hệ định cư

tuanqn235

Thành viên mới
29/7/14
266
0
16
duhocvietglobal.com
CHỈ 250.000 EURO – ĐẦU TƯ BĐS HY LẠP NHẬN QUYỀN THƯỜNG TRÚ DÂN 3 THẾ HỆ ĐINH CƯ.

Chỉ với hơn 7 tỉ cả 3 thế hệ gia đình bạn được nhận thường trú dân tại Hy Lạp , một đất nước đứng thứ 39 trong số 50 nước giầu nhất thế giới , thủ tục đơn giản không chứng minh nguồn thu nhập , tài sản và sổ tiết kiệm – Bạn quan tâm vui lòng liên hệ 0908 55 89 59 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết nhé .

Hy Lạp nằm ở vị trí chiến lược, ngay ngã tư Châu Âu, Châu Á và Châu Phi và đón chào những khoản đầu tư lớn vào nước này. Hy lạp là một quốc gia nằm ở vùng phía Nam của Châu Âu, là thành viên của Liên Minh Châu Âu và thuộc khối Schengen (26 quốc gia). Chính phủ Hy Lạp sẽ cấp PR cho các nhà đầu tư bất động sản hoặc mua bất động sản định cư Hy Lạp.
Xem thêm bài khác:
Theo đó, các nhà đầu tư mong muốn định cư tại Hy Lạp chỉ cần mua bất động sản trị giá tối thiểu 250.000 EUR là được cấp thẻ cư trú 5 năm cho cả gia đình – 3 thế hệ gồm vợ/chồng, con cái, ông bà. Thẻ cư trú dài hạn được cấp sau 4 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bất động sản. Sau 7 năm sống tại Hy Lạp, nhà đầu tư và gia đình có thể nhập tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Là người mang quốc tịch, hộ chiếu Hy Lạp, bạn sẽ không cần visa khi nhập cảnh Mỹ, Úc,… (169 Quốc gia và vùng lãnh thổ miễn thị thực cho người mang Hộ chiếu Hy Lạp; đứng hạng thứ 6 trên thế giới).

Tuy nhiên muốn xin quốc tịch, Nhà đầu tư phải có sống và nộp thuế đầy đủ tại Hy Lạp trong thời gian liên tục (5 năm).


ƯU THẾ ĐỊNH CƯ HY LẠP

- Chi phí đầu tư thấp : Đầu tư tối thiểu 250.000 EUR (~7 tỷ đồng) vào bất động sản.
- Thuận tiện thông hành Châu Âu : thẻ xanh trong tay , miễn thị thực 28 quốc gia
- Không yêu cầu thời gian lưu trú : sau khi nhận được thẻ thường trú dân không yêu cầu thời gian lưu trú
- Thủ tục đơn giản : không chứng minh nguồn gốc tài chính , không yêu cầu bất động sản , không yêu cầu trinh độ học vấn hay ngoại ngữ
- Thời gian làm nhanh : chỉ 3-6 tháng hoàn tất thủ tục định cư
- Cam kết lợi nhuận cho thuê nhà : nếu người đầu tư không ở

Có thể thấy ưu điểm của chương trình này là chi phí thấp, điều kiện xét duyệt đơn giản, nhanh chóng, không đòi hỏi ứng viên phải chứng minh khả năng tài chính hay thông thạo ngoại ngữ. Nhà đầu tư không cần phải sống tại Hy Lạp mới có thể duy trì khoản đầu tư hay làm mới thẻ cư trú.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA ĐẦU TƯ

Để đủ điều kiện bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau đây.

– Đương đơn không phải là công dân của Liên minh châu Âu
– Đương đơn phải trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt
– Đầu tư vào dự án bất động sản có đủ điều kiện
– Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian thẻ thường trú nhân được yêu cầu
– Đương đơn không có tiền án tiền sự.
– Đầu tư tối thiểu 250.000 EUR (~7 tỷ đồng) vào bất động sản.
– Đương đơn sẽ nhận được giấy phép cư trú dài hạn (PR) có giá trị trong 5 năm và sau đó sẽ được gia hạn. Không cần phải sống ở Hy Lạp. Thời gian xử lý hồ sơ khoảng 1 tháng.

THỦ TỤC CẦN THIẾT

– Hộ Chiếu, khai sinh, hôn thú, hộ khẩu , lý lịch cá nhân
– Bằng cấp chuyên môn liên quan( nếu có )
– Giấy xác nhận lý lịch và không có tiền án tiền sự.
– Giấy xác nhận năng lực tài chính và công việc hiện tại
– Đương đơn phải làm và nộp hồ sơ tại Cơ quan đại diện Hy Lạp tại nước ngoài theo quy định.
– Ghi chú: Đương đơn không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh của các quốc gia thuộc khối Châu Âu.(Eurozone)

QUYỀN LỢI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình visa vàng Hy Lạp được Chính phủ Hy Lạp thông qua và ra mắt vào 07/2013 cho phép cấp thị thực cư trú năm năm cho Nhà đầu tư nước ngoài để đổi lấy một khoản đầu tư vào bất động sản. Không có yêu cầu tối thiểu phải ở tại Hy Lạp, chương trình bao gồm cho cả gia đình gia đình vợ/ chồng và trẻ em (dưới 21 tuổi) được áp dụng. Visa được cấp trong năm năm và gia hạn mỗi năm năm, nếu khoản đầu tư về bất động sản vẫn được duy trì. Nhà đầu tư không nhất thiết phải sống trong nước để duy trì và gia hạn visa đầu tư. Nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi khi trở thành thường trú nhân Hy Lạp như:

– Di chuyển tự do trong khu vực Schengen
– Hy Lạp là cái nôi của văn minh phương Tây
– Một trong những khu vực ít bị ô nhiểm nhất thế giới
– Quang cảnh bãi biển và biển Địa Trung Hải đẹp tuyệt vời
– Chất lượng cuộc sống vượt trội.

QUI TRÌNH MUA BẤT ĐỘNG SẢN VÀ LẤY QUYỀN THƯƠNG TRÚ NHÂN

Bước 1: Đánh giá xem xét các thông tin liên quan đến BĐS và chương trình định cư ở hy lạp sau đó ký hợp đồng làm dịch vụ giấy tờ định cư
Bước 2: ban được khảo sát thực tế cuộc sống cũng như BĐS bên hy lạp
Bước 3: chọn bất động sản theo nhu cầu và ký hợp đồng cùng với luật sư
Bước 4: thanh toán giá trị bất động sản và tài khoản của chủ dự án BĐS
Bước 5: luật sư hỗ trợ nộp các loại thuế liên quan với BĐS đã mua và hoàn thành thủ tục mau bất động sản
Bước 6: Nộp hồ sơ xin di trú ( trong vọng chậm nhất 6 tháng đến hy lạp để đăng ký lấy vân tay )
Bước 7: sau khi hoàn tất lấy dấu vân tay : trong vòng 03 tháng bạn sẽ nhận được thẻ thương trú dân 5 năm

Bạn có thể đi lại tự do trong 28 nước trong khối Schengen.

Địa chỉ: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
Tel: 0908 55 89 59 (Hotline/Zalo/Viber)
Website: tuvandautudinhcu.net