Tư vấn Địa chỉ thay màn hình Oppo F3 giả rẻ tại TP HCM

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
181
0
16
Bạn đang đau lòng khi không nay Oppo F3 của mình hư màn hình. Bạn chưa có kinh phí để mua điện thoại mới, bạn cần địa chỉ thay màn hình Oppo F3 giả rẻ tại TP HCM. Nhưng lại chưa tìm được cho mình nơi ưng ý, vậy tìm hiểu qua bài viết này nhé.
85924
Dấu hiệu giúp bạn biết nên thay màn hình Oppo F3

- Màn hình cảm ứng Oppo F3 xuất hiện những dải màu lạ, sọc đen, sọc trắng…
- Cảm ứng trên máy bị liệt một số chỗ.
- Người dùng bấm ứng dụng này lại nhảy sang ứng dụng khác.
- Màu sắc trên màn hình hiển thị không trung thực, không giống như lúc mới mua về.
- Máy bị liệt hoàn toàn cảm ứng.
85925
Khi chiếc Oppo F3 của bạn xuất hiên những dấu hiện trên, 100% máy của bạn đã bị hỏng màn hình và cần được thay màn hình Oppo F3 mới ngay. Việc sửa chữa này vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi phải có những người thợ giỏi, tay nghề cao. Nếu bạn vô tình chọn phải những người cửa hàng có những người thợ tay nghề kém, máy của bạn chắc chắn sẽ chỉ dùng được một thời gian là phát sinh thêm những lỗi hỏng khác.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các dòng điện thoại như sửa chữa Oppo, Sony, Samsung, iPhone… Trung tâm tự tin sẽ giúp bạn thay màn hình Oppo F3 với giá rẻ nhất, uy tín nhất trên địa bàn TP HCM.

Địa chỉ nằm ngay trung tâm thành phố: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Đến đây bạn sẽ bất ngờ vì những gì trung tâm mang lại vượt quá cả mong đợi của bạn.
85926
Ngoài dịch vụ thay màn hình Oppo F3, trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa cho các dòng điện thoại khác. Nếu chưa thể ghé ngay trung tâm, hãy liên hệ: 19002054 để được tư vấn trước nhé.