Tư vấn Địa chỉ thay pin iPhone 8 uy tín chất lượng

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
181
0
16
Chắc chắn tâm lý của bạn thay pin Iphone phải là hàng chính hãng, có bảo hành. Tuy nhiên giữa một rừng cửa hàng sửa chữa Iphone thế này không biết địa chỉ thay pin Iphone 8 nào uy tín. Cùng tham khảo qua bài viết này nhé.
TrÆ°á»ng hợp cần thay pin iphone 8

Địa chỉ thay pin iPhone 8 uy tín chất lượng

Việc thay pin mới khi viên pin cũ gặp trục trặc là điều vô cùng cần thiết vì nếu tiếp tục dùng trong thời gian quá lâu. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, trung tâm bảo hành cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 8khác nhau, nhưng chất lượng là điều còn cần phải đặt nghi vấn.

Tại TP HCM, bạn có thể ghé ngay địa chỉ: 303 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM với những cam kết của trung tâm:
  • Quá trình thay pin diễn ra dưới sự giám sát trực tiếp của các bạn, và chỉ 20 phút, quá trình thay thế sẽ hoàn tất.
  • Pin sản xuất mới, dung lượng chuẩn, mạch pin chính hãng, đảm bảo cho bạn thời gian sử dụng lâu dài và ổn định. Không như pin trôi nổi trên thị trường sử dụng cell pin cũ và mạch pin tái chế, tuổi thọ chỉ khoảng dưới 3 tháng.
  • khách hàng sẽ được bảo hành đổi mới trong 12 tháng, khi gặp bất kì lỗi do nhà sản xuất, trung tâm sẽ thay ngay cho bạn một viên pin mới.
  • Chi phí tại trung tâm ở mức tốt nhất so với nhiều đối thủ.
  • Cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn tới trung tâm để thay pin iphone 8 chất lượng.
Dá»ch vụ thay pin iphone 8 chất lượng

Quy trính thay pin iPhone 8 chuyên nghiệp
  1. Khách hàng mang máy tới trung tâm và được kỹ thuật viên kiểm tra mức độ hư hại của pin để báo lỗi và tư vấn phương án thay pin iPhone tối ưu nhất.
  2. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ lập phiếu sửa chữa, đồng thời mang pin chính hãng, zin mới ra để khách hàng kiểm tra tem mác, chất lượng pin trước khi đưa vào thay thế.
  3. Máy được đưa tới khu vực kỹ thuật. Tại đây các chuyên viên của trung tâm sẽ sử dụng các dụng cụ hiện đại để tháo pin ra khỏi máy, loại bỏ lớp keo thừa còn dính bên trong, lau chùi sạch sẽ và nắp pin mới vào máy.
  4. Sau khi thay pin iPhone 8 xong kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng thể lại máy, nếu có lỗi phát sinh sẽ khắc phục ngay trước khi bàn giao máy cho khách hàng.
  5. Khách hàng cùng nhân viên check lại máy một lần cuối cùng và sẽ được nhân viên hướng dẫn các thủ tục thanh toán, nhận phiếu bảo hành và các ưu đãi kèm theo.