Dịch COVID-19 bộc lộ nhiều điểm yếu của doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống

  • Thread starter Tuổi trẻ
T

Tuổi trẻ

Guest
TTO - Các vấn đề liên quan đến logistics, phân phối, quản trị nhân sự trong ngành thực phẩm, đồ uống đã bộc lộ ra trong dịch COVID-19, thị trường này còn đang bị dẫn dắt bởi sự thay đổi của hành vi người tiêu dùng.

Xem toàn bộ nội dung...
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Cửa hàng sơn doanh thu chạm đáy vì đại dịch Covid và cách giải quyết vấn đề Các dịch vụ khác 0
T Đề nghị truy tố nam tiếp viên hàng không làm lây dịch bệnh COVID-19 Tin tức cập nhật 0
H Nên đầu tư vào đâu trong mùa dịch covid Bất động sản khác 0
T Tưởng niệm bác sĩ A.Yersin, mong sớm vượt qua đại dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Cần Thơ: Học sinh chào cờ trong lớp phòng dịch bệnh COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Đại dịch COVID-19 góp phần khiến giá thực phẩm tăng cao Tin tức cập nhật 0
T Hải Dương giải thể Bệnh viện dã chiến số 1 ở tâm dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T An Giang thành lập các đội chuyên xử lý vi phạm phòng dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Hàn Quốc khởi động chiến dịch tiêm chủng Covid-19 Tin tức cập nhật 0
T Bệnh nhân COVID-19 'siêu lây nhiễm' ở ổ dịch Cẩm Giàng xuất viện Tin tức cập nhật 0
T Đồng Tháp phát hiện 1 ca dương tính COVID-19, lo nguy cơ tản dịch từ Campuchia về Tin tức cập nhật 0
T Nhà nước tốn kém quá rồi nên cùng góp vắc xin COVID-19 đẩy lùi dịch bệnh Tin tức cập nhật 0
T Nữ cán bộ y tế tử vong khi đi làm ở chốt kiểm dịch COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Tổ Covid ‘vũ khí chống dịch’ của Hải Dương Tin tức cập nhật 0
T Bệnh nhân COVID-19 liên quan ổ dịch Kim Thành là nhân viên bán xăng Tin tức cập nhật 0
Tin liên quan