Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 uy tín nhất hiện nay

Tố Loan

Thành viên mới
13/4/19
383
0
16
VND
Cải tạo nhà cấp 4 đã trở thành 1 trong những dịch vụ được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Sửa Nhà Sài Gòn hiểu được sự cần thiết của việc sửa chữa cải tạo và đã đưa ra gói dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 phù hợp nhất với mọi gia đình.
Cải tạo nhà cấp 4 – Nhu cầu của nhiều hộ gia đình
Cải tạo nhà cấp 4 là công việc không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Nhiều gia chủ xem nhẹ công tác sửa chữa cải tạo mà tự ý mua vật tư về và tự mình làm, và kết quả thu được lại không hề như mình mong muốn: tốn tiền, tốn thời gian, mà ngôi nhà của bạn sau khi được sửa chữa cải tạo mà như chưa hề được làm gì, có khi còn xấu hơn lúc ban đầu.

Bên cạnh sự phát triển ngoạn mục về cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây vẫn còn rất nhiều nhà cấp 4 đã bị bỏ hoang và xuống cấp xập xệ cần được cải tạo. Nhà cấp 4 là kiểu nhà phổ biến tại Việt Nam vì thiết kế đơn giản, chi phí xây dựng thấp và tiện nghi với người sử dụng, đặc biệt là những năm 90. Tính đến nay, sau một thời gian sử dụng và bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi của thời tiết, nhiều nhà cấp 4 trở nên sập sệ, thiếu tiện nghi và ẩm thấp.
Ngôi nhà không chỉ là nơi ăn chốn ở của mỗi người mà nó còn là kỉ niệm. Và không phải ai cũng có đủ kinh phí để phá bỏ những ngôi nhà cấp 4 đã từng gắn bó với mình cả tuổi thơ để xây lại một ngôi nhà hoàn toàn mới. Bạn mong muốn một không gian sống rộng rãi thoải mái hơn. Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà hợp thời đại mà không tốn nhiều chi phí. Cải tạo nhà cấp 4 chính là lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình đang sống trong những ngôi nhà cấp 4 cũ, trật trội, nhất là những hộ dân sống ở nông thôn.

Những lợi ích khi bạn sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Tiết kiệm chi phí.
Không tốn thời gian, và tiền bạc đi thuê nhà để ở trong thời gian xây nhà mới.
Không làm đảo lộn cuộc sống đang tốt (phong thủy)
Những đặc điểm trong thi công sửa chữa cải tạo nhà cấp 4
Nhà cấp 4 thường là những ngôi nhà nhỏ, với chiều cao thấp
Nhà cấp 4 thường chỉ có tường gạch, mái lợp tôn
Nhà cấp 4 thường không có móng chắc chắn, làm móng nông, móng đơn.
Cải tạo nhà cấp 4 cần chú ý đến tải trọng và tuổi thọ của các cấu kiện hiện trạng.
Cần có đánh giá toàn bộ chính xác kết cấu còn lại hiện có của nhà cấp 4 để đưa ra phương án cải tạo hợp lí, ít tốn chi phí nhất.
Thường thi công sửa chữa cải tạo nhỏ thì không cần xin phép xây dựng, nhưng nếu nhà cấp 4 của quý khách cần nâng mái, hay đổ gác cho nhà cấp 4 thì bạn vẫn phải xin phép phường.
Hiện nay tâm lý chung của các gia chủ khi xây nhà hay sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 đều lo sợ hai chữ phát sinh. Sửa Nhà Sài Gòn nắm được tâm lý đó đã cung cấp gói dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 trọn gói, nhiều người cứ nghĩ có hai chữ trọn gói sẽ không bị phát sinh trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà cấp 4.
Vì tính chất là sửa chữa cải tạo nhà nên rất khó lường trước được những việc gì sẽ phát sinh trong quá trình thực hiện, nên để tránh phát sinh những công việc so với ban đầu đòi hỏi người khảo sát và lên đầu mục công việc báo giá phải có kinh nghiệm trong việc sửa nhà cấp 4 , đã từng là qua nhiều công trình có tính chất sửa chữa tương tự. Có như vậy mới tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công cải tạo nhà cấp 4.

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 của Sửa Nhà Sài Gòn
Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 là công việc không hề đơn giản vì phải làm trên nền một ngôi nhà có sẵn, đòi hỏi kiến trúc sư khảo sát phải thật nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn mới có thể tư vấn phương án sửa chữa cải tạo hợp lý được. Kỹ sư làm báo giá phải thật giỏi, nhiều kinh nghiệm mới có thể dự trù đủ, đúng các công việc và khối lượng cần làm để tránh phát sinh trong quá trình thực hiện gây phiền hà cho gia chủ.

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 của Sửa Nhà Sài Gòn được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì nó giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về chi phí mà mình sẽ bỏ ra khi sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 mà không phải lo lắng phát sinh đội chi phí so với ban đầu.

Không sử dụng vật tư kém chất lượng để lấy lợi nhuận, sử dụng vật tư đúng như cam kết, không sử dụng vật tư giả. Lên báo giá với những đầu mục công việc được dự trù dựa vào kinh nghiệm thực tế đã từng thi công với chi phí vô cùng hợp lí. Tuyệt đối không tự vẽ ra công việc để lừa dối khách hàng để tính phát sinh.

Sửa Nhà Sài Gòn với đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho gia chủ những công việc cần thiết và tiết kiệm chi phí sửa nhà cấp 4 của mình.
[IMG]
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q Tư vấn Chuyên dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà phố trọn gói uy tín Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà phố trọn gói giá rẻ Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Dịch vụ cải tạo, nâng cấp phòng sạch | 0972 040 898 Các dịch vụ khác 0
I Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói tại NHÀ AZ Các dịch vụ khác 0
chuyendoiso.365 08 Tips cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn Các dịch vụ khác 0
T Sơn Hà King Koi - Dịch vụ bảo trì, chăm sóc, cải tạo và sửa chữa hồ cá KOI nổi tiếng Sài Thành Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ thi công sửa chữa-cải tạo nhà trọn gói tại Tp HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
T CôngTy Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Tại Tp hcm Nội Thất - Xây Dựng 0
T Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà theo yêu cầu tại TP HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
T Các dịch vụ sửa chữa cải tạo căn hộ chung cư Nội Thất - Xây Dựng 0
O Cần bán Dịch vụ gia công đóng mới thùng xe, sữa chữa thùng xe , Hoán cải thùng xe tải các loại Phụ tùng xe và dịch vụ 0
T Dịch Vụ Cải tạo nhà ống cấp 4 cũ đẹp, nhanh chuyên nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
T Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4-Cải thiện không gian sống cho gia định bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
T Dịch vụ cải tạo - sửa chữa nhà trọn gói , Uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
T Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 uy tín chuyên nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0