Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Uy Tín Tại Hải Phòng

gacon.050201

Thành viên mới
28/3/21
36
0
6
VND

Những mẹo dọn nhà nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng nên biết​

Chuyển nhà là một công việc rất dễ nản lòng nếu không biết cách sắp xếp thời gian hiệu quả. Bên dưới là những mẹo giúp bạn chuyển nhà đơn giản hơn rất nhiều áp dụng cho từng giai đoạn.

Ghi chú trên từng vật phẩm​

 • Đây là giai đoạn rất quan trọng mà rất nhiều người khi chuyển nhà bỏ qua. Dẫn đến việc khi đồ dùng để trong thùng giống nhau không thể tìm kiếm được. Do đó, trong mỗi lần chuyển nhà bạn cần chuẩn bị giấy viết để có thể ghi chú. Đối với việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, công đoạn này sẽ được chúng tôi hỗ trợ.

Sắp xếp và bốc xếp đồ dùng lên xe​

 • Công đoạn cuối cùng là sắp xếp đồ đạc lên xe vận chuyển đến nhà mới. Một vài điều mà bạn cần lưu ý là nên sắp xếp những đồ nặng, cồng kềnh bên dưới. Những đồ có giá trị hoặc dễ vỡ nên sử dụng dây chằng để cố định và đặt bên trên.
Hi vọng với những mẹo nhỏ này có thể giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng. Hạn chế tối đa những nguy cơ có thể xảy đến với đồ đạc của gia đình.
qAhSQYssMYFkqg46uybu0_6X5Jn-yc0FMKwENGYXHqw7A7EMDoEiXFpXXOzPFjiqNPxMleEhpGi9GiZ859VTIgSaYRZBAgno-AkM62za7V6YfY2sCjUsPtJxSgT8vy4jxtkRWq99

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp trong năm 2021​

Đến với dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bản thân. Đặc điểm của các gói dịch vụ là chi phí tiết kiệm và khả năng chuyên xử lý của nhân viên công ty. Do nhân viên đã phối hợp với nhau rất tốt nên khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ. Mọi công đoạn đều không bị ngắt quãng, việc chuyển nhà từ đó được xử lý nhanh và hiệu quả hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng​

 • Tên của dịch vụ này đã nói lên khá nhiều thứ, chúng tôi sẽ lo liệu việc chuyển nhà cho bạn. Từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến việc lắp đặt đồ đạc trong nhà. Đây là dịch vụ vận chuyển từ A đến Z, khách hàng chỉ cần giám sát mọi công đoạn. Chúng tôi đảm bảo đồ vật sẽ được chuyển đi một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Tuyệt đối không kéo dài thời gian quý báu của khách hàng.
Rn2jyNH_7j0jEg5qzz6aJ8yDximIzcaz4K39_Nknyd1pHr_GB7t99z61YVlAo-n3LinolP0GR1yrbGRCIYvuVHEtRluO325GrKz_szwQYQl6XvxFVxnSsxr79U95a-_uCVg_BLtW

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng của chúng tôi?​

Chuyển nhà tốc hành trong một buổi​

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và được phân chia làm việc theo tổ. Tổ tháo lắp chỉ làm công việc tháo lắp, tổ đóng gói chỉ làm công việc đóng gói, tương tự cho tổ vận chuyển và lắp đặt cũng vậy.
 • Mỗi người có một nhiệm vụ riêng và việc phối hợp với nhau nhịp nhàng sẽ mang đến hiệu quả cao.
 • Đa phần các chuyến chuyển nhà từ lớn đến nhỏ thì chúng tôi chỉ mất khoảng một buổi. Đồ dùng của khách hàng dù nhiều đến đâu cũng sẽ có xe tải với kích thước tương ứng di chuyển.

Chi phí chuyển nhà rất phải chăng​

 • Thông thường nhiều người sẽ nghĩ để thuê một đội gồm nhiều nhân viên đến chuyển nhà sẽ mất rất nhiều tiền. Chúng tôi xin đính chính lại nhận định trên là hoàn toàn sai lầm.
 • Quý khách hàng có thể tự so sánh việc nghỉ làm một hai hôm để tự mình chuyển nhà so với việc sử dụng dịch vụ thì sẽ rõ. Thời gian, chi phí và công sức mà khách hàng bỏ ra là rất ít khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Chỉ cần nghỉ nữa buổi để điều động và giám sát chúng tôi hoàn thành việc chuyển nhà.
 • Không cần phải nghỉ phép năm của bản thân mà để dành cho các dịp quan trọng. Mọi chi phí chuyển nhà điều đã được minh bạch ờ những bảng giá cụ thể ở trên.
dIvazl6FfYBlPBcFulMGLK_NlN5SDQYX86He_DTuLPC7CRP8JYcsrZRw8vtQZoaeuKZw9fHgOYS13CdpGHcpSuSoc8YYHdk8ZLAZXnjBZYJOWYflzBbBB6wSyAMXalxcVLih6ytW

Thực hiện chuyển nhà tại Hải Phòng​

Vào thời gian và địa điểm đã được thỏa thuận trên hợp đồng chuyển nhà. Đội ngũ chuyển nhà của chúng tôi sẽ đến và thực hiện nhiệm vụ của mình. Chúng tôi chia công việc chuyển nhà thành ba công đoạn do ba nhóm phụ trách như sau:

Tháo dỡ và đóng gói​

 • Đội tháo dỡ sẽ bắt đầu tiến hành tháo dỡ đối với các thiết bị đồ gỗ, đồ điện tử,…Công tác tháo dỡ được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp để không xảy ra xước xát cho đồ vật.
 • Bước vào giai đoạn đóng gói đồ đạc khi đã tháo dỡ hoàn tất. Chúng tôi sử dụng thùng carton để đóng gói đồ đạc cho khách hàng. Trên mỗi thùng đều sẽ có ghi chú rõ ràng bao gồm loại đồ vật và vị trí sắp xếp.

Vận chuyển đồ đạc​

 • Dựa theo lộ tuyến đã được vạch ra từ trước, đội ngũ vận chuyển sẽ tiến hành di chuyển nhanh chóng. Hết sức lưu ý đến với các thùng được ghi chú là hàng dễ vỡ, có giá trị.
 • Đối với các đồ đạc cồng kềnh không thể dùng sức người để di chuyển. Chúng tôi sẽ điều động các thiết bị chuyên dụng như các xe cẩu hoặc xe nâng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm là dù đồ đạc có cồng kềnh như thế nào thì chúng tôi cũng sẽ dùng nghiệp vụ của mình để giải quyết.
cEjjrNTv0IoO9TCazldhkNc39-3ru4uWDW12_T3ALuQWxYIQYbLZ_J9brIsuaLH03J1fVI7VOVd7t138JBTUFl2xZQekOasNLwFR8pwgm6lPQD_KBYIfVMOreQOzq5lmR6uRgYi9

Thông tin liên hệ​

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Địa chỉ: Kios 51, Chợ, Tam Bạc, Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam.
CN1: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
CN2: Gia Lộc, Hải Dương, Việt Nam
CN3: Cầu Vượt Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
CN4: Hạ Long, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam
Hotline tư vấn: 0939.003.008.
Zalo tư vấn: 0939.003.008.
Website: Trang chủ - Nhân Lực Kiến Vàng
Email: nhanluckienvang@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Ba Lan - Giá Cước Tốt - Lịch Trình rõ ràng. Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ vận chuyển hàng từ Ba Lan về việt nam bao thủ tục Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ chuyển hàng đi Philippines uy tín -giá rẻ. Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ chuyển hàng đi Nhật uy tín nhất Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ mua hộ - Vận chuyển- Chuyển tiền 2 chiều Việt Nam - Bỉ Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ mua hộ - Vận chuyển- Chuyển tiền 2 chiều Việt Nam - Bỉ Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ mua hộ - Vận chuyển- Chuyển tiền 2 chiều Việt Nam - Bỉ Các dịch vụ khác 0
trangtranvn Dịch vụ chuyển phát hàng đi Madrid Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
Thanhnb Dịch vụ chuyển nhà Các dịch vụ khác 0
hoithuongw Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quảng cáo Nội Thất - Xây Dựng 0
T Dịch vụ chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ vận chuyển hàng đi Anh Quốc uy tín nhất Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam Các dịch vụ khác 0