Tư vấn Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chuyên nghiệp

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
156
0
16
iPhone 7 plus của bạn bị hư màn hình, bạn không biết địa chỉ thay màn hình iPhone 7 plus tại TP HCM uy tín. Đừng lo nhé, với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị ép kính, ép màn hình tự động chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố hư hỏng nhanh nhất.

[IMG]

Bạn sẽ cần thay thế màn hình iPhone 7 Plus mới khi nào

+ Màn hình không còn rõ, nhòe, điểm chết, sọc màn hình, tối đen hoặc không lên màn hình thì đó là dấu hiệu cần đến dịch vụ thay màn hình iphone 7 Plus.
+ Nếu màn hình iPhone có các viết nứt có thể bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone để tiết kiệm bớt chi phí nhé.

[IMG]

Tư vấn bạn cách dùng màn hình iPhone 7 Plus bền hơn.

- Để kéo dài cũng như phòng bệnh cho màn hình iPhone của bạn chúng tôi xin đưa ra 1 số lời khuyên sử dụng như sau:
+ Tránh để màn hình chịu lực: hầu hết các trường hợp phải thay màn hình iPhone 7 Plus khi bị liệt cảm ứng, sọc cảm ứng hay điêm chết màn hình đều do người sử dụng đã vô tình tác động lực không nhỏ vào màn hình làm cho phần cảm ứng không còn hoạt động tốt.
+ Hạn chế để iPhone bị ướt nước, ngấm nước sẽ dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng màn hình .
+ Nếu bạn mua máy cũ hãy chú ý điểm chết màn hình trước khi chọn máy đó, vì thường điểm chết chỉ xuất hiện 1 -2 điểm mà mắt thường nếu không chú ý kỹ bạn sẽ không thấy được nhưng nó sẽ lớn lên và trở thành 1 mảng điểm chết màn hình lớn dẫn đến việc bạn cần thay màn hình iPhone 7 Plus mới.

[IMG]

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại chúng tôi

Với 5 năm trong nghề, chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng khi “dế yêu” bị hư màn hình. Vì thế, trung tâm luôn mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ tốt nhất, từ linh kiện đến thái độ phục vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

❖ Chính sách về giá thay màn hình iPhone 7 Plus rẻ nhất trên thị trường Đà Nẵng

❖ Thời gian sửa chữa nhanh, giao máy đúng hẹn.

❖ Vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí.

❖ Linh kiện màn hình iPhone 7 plus chính hãng, mới hoàn toàn đã qua kiểm định chất lượng.

[IMG]

Mọi thắc mắc về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus cũng như các dịch vụ sửa chữa khác tại trung tâm, nhanh tay liên hệ qua hotline: 19002054 để được tư vấn sớm nhất nhé.