Dịch vụ thay mặt kính Oppo F5 chất lượng

Nhung Dương

Thành viên mới
1/4/19
156
0
16
Mỗi khi Oppo F5 rơi hay chịu các va đập mạnh thì bộ phần trên cùng tức là mặt kính là phần chịu tác động mạnh nhất. Chính vì vậy rất có thể bạn sẽ cần đến dịch vụ thay mặt kính Oppo F5 chất lượng.

Nguyên nhân Khiến mặt kính Oppo F5 hư hỏng

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng hư hỏng mặt kính, nhưng lý do thường gặp nhất là do đánh rơi. Ngoài ra, nguyên nhân phổ biến khác đó chính là do bạn thường để chung điện thoại với những vật cứng khác trong túi quần hoặc túi xách. Sức ép khi hoạt động sẽ khiến màn hình không chịu nổi và nứt vỡ.

Ngoài ra, một trường hợp nữa tuy hiếm gặp nhưng không phải không có đó là do tự nứt vỡ. Nguyên nhân đến từ nhiều lý do, có thể là do môi trường thay đổi nhiệt độ quá đột ngột hoặc do màn hình không thực sự tốt. Thông thường trường hợp này do thiết bị đang sử dụng màn hình lô không rõ nguồn gốc xuất xứ.

=> Xem thêm: https://didongexpress.vn/nen-den-dau-de-thay-mat-kinh-oppo-f5

Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo F5 bạn cần biết

- Nên để máy cố định: Thông thường sau khi mới thay mặt kính Oppo F5 bạn nên cố định điện thoại của mình ở hai đầu máy khoảng 60 phút thì có thể tháo ra rồi sử dụng máy bình thường. Lúc này bạn cũng không nên bỏ máy vào túi quần hoặc túi áo vì sẽ khiến làm máy có va chạm.

- Nên dán cường lực và mua ốp lưng để bảo vệ máy: Điện thoại càng mỏng thì sẽ càng rất dễ xảy ra sự cố nếu như bị rớt. Vì vậy bí quyết dành cho bạn đó chính là nên mua ốp lưng và dán cường lực cho Oppo F5 của mình.

- Nên giữ máy cẩn thận để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra: Trong cuộc sống thì sẽ có rất nhiều những trường hợp nếu như chúng ta lơ là sẽ làm cho máy bị rơi, nhất là những chiếc Oppo F5 trơn càng dễ xuất hiện tình trạng này. Vì vậy bạn cần giữ máy một cách cẩn thận nhé.

- Không để va chạm hoặc bụi dơ trong khoảng 2 đến 3 ngày đầu tiên: Sau khi thay máy xong thì trong thời gian 2 đến 3 ngày hãy cố gắng giúp điện thoại của mình không bị va chạm hay bị dơ nó sẽ giúp cho dế yêu của mình đẹp hơn và hoạt động tốt hơn.

Hy vọng với những lưu ý trên sẽ giúp bạn bảo vệ mặt kính tốt hơn sau khi thay mặt kính Oppo F5.