Tư vấn Điểm tên những mẫu tủ chống ẩm đáng mua nhất hiện nay

quan0871

Thành viên mới
21/8/18
78
0
6
dienmayhoanglien.vn
Khi lựa chọn tủ chống ẩm ngoài việc người dùng chú ý đến thương hiệu của sản phẩm thì có một yếu tố quan trọng cần để ý là dung tích của tủ chống ẩm. Ngay trong bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu tủ chống ẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng và có dung tích phù hợp với nhu cầu hiện nay


Chọn tủ chống ẩm theo dung tích
Trên thực tế, việc cần mua tủ chống ẩm máy ảnh diện tích bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. ví như bạn có phổ biến máy ảnh, ống kính hay tài liệu thì bắt buộc tìm dòng có diện tích to, phổ biến ngăn và ngược lại. Thông thường, những mẫu tủ chống ẩm máy ảnh 20 lít - 30 lít có thể bảo quản khoảng 1 máy ảnh và 2 ống kính; tủ chống ẩm 40L - 50L bảo quản được 2 - 3 ống kính cỡ vừa và 1 thân máy; tủ chống ẩm 80L - 100L chứa được khoảng 2 - 3 thân máy và 3 - 4 ống kính cỡ vừa; còn các mẫu tủ chống ẩm kích thước khủng với diện tích hàng vài trăm tới cả nghìn lít có thể đựng được rộng rãi máy ảnh, ống kính và tài liệu cùng lúc…

Một chú ý nhỏ nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là nên sắm tủ chống ẩm có khoảng trống to hơn nhu cầu vận hành hiện nay một chút để dự trù cho tương lai. Chẳng hạn, bây giờ bạn đang có 1 thân máy và 2 ống kính, có thể cất vừa vặn trong tủ chống ẩm 20L. Nhưng thay vì 20L, bạn phải tìm tủ chống ẩm khoảng trống khoảng 30L, 40L hoặc 50L vì biết đâu trong tương lai bạn sẽ có thêm một vài thân máy và ống kính nữa. nếu bạn mua dòng 20L thì đến lúc đó nó sẽ không còn thích hợp và bạn lại buộc phải sắm thêm 1 chiếc tủ chống ẩm khác để bảo quản.

Bên cạnh đó ngoài việc lựa chọn tủ chống ẩm click here dựa trên dung tích là quan trọng thì người dùng cần chú ý đến thiết kế của tủ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian trưng bày nhất, nên chọn loại tủ có cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ giúp tiết kiệm chi phí và điện năng.

Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-20C
Tủ chống ẩm 20L Nikatei NC-20C có vỏ xung quanh được làm từ tôn dày phủ sơn tĩnh điện. Cửa tủ bằng kính 2 lớp, có gioăng cao su bao quanh, không chỉ chống xước tốt mà còn giúp tủ luôn kín. Bên trong tủ được thiết bị chuyên dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng có thể điều chỉnh tắt bật theo ý muốn. Giá bán hiện tại: 1.450.000đ.

Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-30C (30 lít)

Tủ chống ẩm Nikatei NC-30C có khoảng trống 30L, vỏ làm bằng tôn phủ sơn tĩnh điện, rất phù hợp để bảo quản các thiết bị điện tử, thiết bị y tế, tài liệu… Cửa tủ làm bằng kính 2 lớp chống xước, ko kể bọc bởi gioăng cao su. Bên trong tủ có đèn LED chiếu sáng và khay chứa được phủ 1 lớp mút mềm. Giá bán hiện tại: 1.750.000đ.

Tủ chống ẩm Fujie DHC040 (40 lít)
Fujie DHC040 sử dụng theo cơ chế hút ẩm bằng IC, có tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần nhưng tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 sản phẩm khoa học cũ. thiết bị có thể khống chế độ ẩm trong phạm vi 30% - 80% RH. Vỏ tủ làm bằng tôn dày 1,5mm dập khuôn, hàn đính kiên cố. Cửa tủ làm bằng kính 2 lớp, xung quanh bọc bởi gioăng cao su. Hệ thống đèn đồng hồ công nghệ số báo độ ẩm/nhiệt độ và nút điều chỉnh độ ẩm bên không tính mang đến rộng rãi tiện dụng cho người mua. xung quanh ra, tủ còn được thiết bị chuyên dụng khóa an toàn, giúp bạn an tâm hơn khi bảo quản những tài sản có giá trị. Giá bán hiện tại: 2.190.000đ.

Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-50S (50 lít)
Tủ chống ẩm Nikatei NC-50S có diện tích 50L với 3 ngăn riêng biệt, cho phép bạn bảo quản được phổ biến thiết bị cũng như tài liệu. Bên trong tủ có hệ thống đèn LED chiếu sáng, những khay được phủ 1 lớp mút mềm. Cửa tủ trong suốt, chống xước tốt và có khả năng giữ kín tuyệt đối nhờ gioăng cao su bọc kín ko kể. Giá bán hiện tại: 2.850.000đ.

Tủ chống ẩm Nikatei NC-80HS (80L)
Nikatei NC-80HS sở hữu thể tích 80L và hút ẩm bằng cơ chế IC. Tủ có 1 cánh cửa trong suốt làm bằng kính chống xước 2 lớp. đặc trưng, ngoại trừ cửa được bao quanh bởi hệ thống gioăng cao su phải có khả năng giữ kín tuyệt đối, giúp tủ luôn duy trì độ ẩm ở mức ổn định. Bên trong tủ có 1 khay thép, có thể tháo rời linh hoạt. Trên tủ có gắn 1 đồng hồ kỹ thật số báo độ ẩm/nhiệt độ và có nút điều chỉnh độ ẩm. xung quanh ra, Nikatei NC-80HS còn được trang bị 1 ổ khóa bảo vệ, đảm bảo an toàn cho các vật bên trong. Giá bán hiện tại: 3.450.000đ.

Tủ chống ẩm Nikatei NC-100S
Nikatei NC-100S là loại tủ chống ẩm máy ảnh 100L với lớp vỏ làm bằng tôn dày phủ sơn tĩnh điện, cánh cửa làm bằng kính chống xước có gioăng cao su bao quanh. Bên trong tủ có 4 khay nhựa, mỗi khay đều được phủ 1 lớp đệm mút mềm phía trên. ngoại trừ ra, tủ còn được tích hợp hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong, có thể dễ dàng tắt bật theo ý muốn. Giá bán hiện tại: 4.550.000đ.

Tủ chống ẩm cao cấp Nikatei NC-180S (180 lít)
Nikatei NC-180S có dung tích to lên đến 180L nên có thể bảo quản được phổ biến máy ảnh, ống kính và tài liệu cùng lúc. Vỏ không tính tủ làm bằng tôn dày phủ sơn tĩnh điện, bên trong có đèn LED chiếu sáng cực kỳ tiện dụng. các khay chứa đều được phủ mút mềm phía trên, giúp bảo vệ thật tốt những tài sản có giá trị. Nikatei NC-180S được bề ngoài dáng cao với 2 ngăn tủ và 2 cánh có khóa riêng biệt. Giá bán hiện tại: 7.600.000đ.

Tủ chống ẩm 250L FujiE DHC250
Không chỉ sở hữu không gian khủng lên đến 250L, tủ chống ẩm FujiE DHC250 còn có tốc độ hút ẩm cực nhanh, khả năng kiểm soát độ ẩm một bí quyết chính xác, vận hành ổn định, tiết kiệm điện và độ bền cao. Tủ có 2 cánh cửa làm bằng kính, có tay cầm và khóa an toàn. Không các vậy, tủ còn có màn hình hiển thị, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi những thông số. Giá bán hiện tại: 13.900.000đ.

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn mua được tủ chống ẩm có khoảng trống thích hợp với nhu cầu vận hành.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
doannguyen16121 Tư vấn Điểm tên những cách xử lý rác thông minh của các nước trên thế giới Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Điểm tên những mẫu cửa phòng ngủ đẹp tại tphcm Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
quan0871 Tư vấn Điểm tên những mẫu máy hút bụi công nghiệp đáng mua nhất hiện nay Máy Móc Công Nghiệp 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
kiemsl34 Tư vấn Điểm mặt gọi tên những bộ phim hay nhất của Disney Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Kể tên những ưu điểm của cửa nhôm kính Nội Thất - Xây Dựng 0
L Tư vấn Điểm Tên Những Thương Hiệu Đồng Hồ Nam Nổi Tiếng Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
M Tin bong88:Gạch tên Man Utd khỏi top 4, HLV Mourinho 'chỉ điểm' Wolves và Sheffield Các dịch vụ khác 0