Điện thoại đơ vì “dính” virus, bạn phải đọc bài viết này

supunduong

Thành viên mới
5/1/18
89
0
6

Tuy rằng điện thoại và máy tính bảng thường khó nhiễm virus hơn máy tính nhưng không phải là không xảy ra trường hợp này. Nếu thiết bị của bạn gần đây thường xuyên bị đơ, giật, hay bị lỗi, sập nguồn… Có thể đó là do phần cứng xuống cấp, kết nối mạng có vấn đề, ứng dụng xung đột hoặc cũng có thể là do bị nhiễm virus.Nếu bạn muốn tình trạng này chấm dứt hoàn toàn mà không muốn cài đặt những phần mềm rắc rối, làm nặng thêm máy và hơn thế nữa là quản lí những trang web mà con cái mình truy cập thì Bullguard Mobile Security chính là dịch vụ mà bạn đang cần.

Chống virus. Ngăn chặn phần mềm độc hại

Một công nghệ chống virus dựa trên điện toán đám mây không gây hao pin và đảm bảo bạn luôn có được sự bảo vệ mới nhất. Tự động quét ứng dụng ngay khi chúng được cài đặt vào thiết bị và thông báo ngay cho bạn khi phát hiện ứng dụng nguy hiểm hoặc nghi ngờ. Một tác vụ quét thủ công giúp bạn kiểm tra xem thiết bị có bị nhiễm virus hoặc ứng dụng không mong muốn nào đó hay không. Bạn có được sự bảo vệ trước phần mềm quảng cáo, theo dõi, trojan, virus, trừ tiền qua SMS, botnet – những loại phần mềm độc hại đang ngày càng gia tăng trên thiết bị chạy Android.

Chống trộm. Theo dõi, định vị và xoá dữ liệu điện thoại.
Trong trường hợp nó bị mất hoặc trộm – không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu nhạy cảm nữa. Nếu thiết bị của bạn bị trộm, bạn có thể khoá nó từ xa từ trình duyệt bất kỳ bằng bảng điều khiển của BullGuard Mobile Security Manager. Bạn có thể định vị điện thoại từ thiết bị bất kỳ với một trình duyệt internet – nếu điện thoại bị mất hoặc trộm. Bảo vệ Di động của BullGuard để tự động khoá hoặc xoá dữ liệu nếu ai đó cố thay đổi thẻ SIM. Bạn cũng có thể kích hoạt âm thanh cảnh báo để giúp bạn định

Sao lưu dữ liệu. Luôn luôn an toàn
Giữ danh bạ, lịch và tin nhắn SMS an toàn là điều tối quan trọng. Một thao tác chạm để sao lưu sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.Tất cả dữ liệu đều được mã hoá và gửi đến máy chủ của chúng tôi để lưu trữ an toàn. Bạn có thể sao lưu từ thiết bị hoặc giao diện web. Nếu bạn có thay đổi thiết bị thì đó cũng không phải là vấn đề, chỉ cần chuyển dữ liệu đến thiết bị mới của bạn.

Quản lý trẻ em
Quản lý trẻ em, mạnh mẽ nhưng vô hình, giúp bạn giữ con trẻ an toàn. Giám sát tin nhắn: giám sát SMS con trẻ gửi và nhận. Giám sát cuộc gọi: giám sát cuộc gọi đến và đi. Giám sát hình ảnh: giám sát hình ảnh con trẻ đã lưu hoặc nhận trên điện thoại. Giám sát ứng dụng: xem danh sách ứng dụng lưu trữ tên điện thoại của con trẻ. Định vị thông thường hoặc bằng GPS: theo dõi vị trị của con trẻ. Quản lý từ xa: giám sát cuộc gọi, tin nhắn văn bản, ứng dụng đã cài đặt hoặc hình ảnh được chụp từ Mobile Security Manager.

Chặn cuộc gọi không mong muốn
Chặn những kẻ liên tục quấy rối điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chặn những số ngắn (thường có 5 số hoặc ít hơn), đó thường là tổng đài quảng cáo. Bạn có thể chặn những cuộc gọi và tin nhắn phiền toái với “danh sách đen”. Ngoài ra còn có tính năng cho phép bạn chọn những số tổng đài mà bạn muốn nhận tin.

Quản lý bảo mật di động. Nắm quyền kiểm soát từ xa
Tất cả các tính năng bảo vệ của BullGuard đều có thể quản lý từ xa thông qua giao diện điều khiển BullGuard Mobile Security Manager trên web từ trình duyệt bất kỳ.
Thực hiện các lệnh chống trộm và quét virus để đảm bảo thiết bị an toàn. Quản lý cấu hình và hành vi ứng dụng, ngăn thay đổi cấu hình ứng dụng. Phụ huynh có thể xem cuộc gọi/tin nhắn trong thiết bị của trẻ và xem ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị đó.
Định vị chính xác bằng GPS.

Dễ dàng sử dụng
BullGuard Mobile Security có giao diện đơn giản, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận. Giao diện tinh tế, đảm bảo tất cả các tính năng đều dễ dàng sử dụng. Giao diện điều khiển có thể dễ dàng truy cập từ thiết bị bất kỳ thông qua một trình duyệt internet

Hỗ trợ chuyên nghiệp
Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện 24/7, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chúng tôi gúp đỡ bạn mọi vấn đề về bảo mật qua chat hoặc email. Bạn cũng có thể chọn hỗ trợ điều khiển từ xa nếu muốn.

TẢI VỀ DÙNG THỬ HOẶC MUA ONLINE TẠI ĐÂY
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T 'Cơn sốt' đào tiền ảo bằng điện thoại Tin tức cập nhật 0
N Tư vấn Phần mềm nuôi nick bằng giả lập điện thoại mới nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
thanhnv121094 Cung cấp, buôn bán dây cáp sạc điện thoại samsung, iphone cho mấy đơn hàng đầu năm. Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T Cần bán Điện thoại iPhone 11 (VN/A) 64GB | Giá rẻ chỉ từ 16 triệu Iphone 0
T Lừa gần 4 tỷ đồng sau cú điện thoại giả danh cơ quan tố tụng Tin tức cập nhật 0
T Mừng xuân sang - Sắm ngay điện thoại xịn về xài Iphone 0
0 Cần bán Điện thoại Nokia cổ - độc - rẻ Mobile 0
Timdaily202 Tư vấn Săn ngay 3 mẫu điện thoại Vivo giá rẻ bán chạy nhất tai Đại Đoàn Gia Mobile 0
T Tiết lộ số điện thoại trái phép có thể bị phạt 80 triệu đồng Tin tức cập nhật 0
T Vì sao không nên dùng điện thoại trong toilet Tin tức cập nhật 0
T Doanh số điện thoại thông minh giảm, Huawei chuyển sang các trại nuôi heo Tin tức cập nhật 0
V In tem decal vỡ điện thoại máy tính Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
V Tem niêm phong camera điện thoại Mobile 0
V Tem void open niêm phong camera điện thoại Mobile 0
T Cửa hàng Điện Máy Xanh ngày tết bị cắt mái tôn, trộm 54 điện thoại Tin tức cập nhật 0