Điện thoại Xiaomi Redmi Note 10s chính hãng, giá rẻ

thienan98

Thành viên mới
12/4/21
26
0
1
VND

Phần mềm​

Redmi Note 10S đi kèm với phiên bản "tạm thời" của MIUI 12.5 xuất xưởng tại Ấn Độ trên nền Android 11. Lý do Xiaomi gọi đây là phiên bản tạm thời là nó thiếu một số tính năng được tìm thấy trong bản phát hành cuối cùng, cụ thể là có thể gỡ cài đặt các ứng dụng hệ thống. Tính năng này sẽ được bổ sung sau này dưới dạng bản cập nhật phần mềm.

Bản thân MIUI 12.5 là một bản cập nhật tạm thời của các loại. Như cách đặt tên cho thấy, nó không hoàn toàn ở đó với việc nâng cấp số phiên bản đầy đủ so với MIUI 12 nhưng giới thiệu một số tính năng hữu ích. Một số trong số này nằm dưới mui xe, chẳng hạn như giảm mức sử dụng CPU và tiêu thụ điện năng và ưu tiên cho các cử chỉ toàn màn hình ở cấp độ hệ thống.

Những người khác rõ ràng hơn nhiều, chẳng hạn như có thể gỡ cài đặt nhiều ứng dụng hệ thống, bao gồm ghi chú, ghi màn hình, ghi âm, thời tiết, la bàn, máy quét, máy tính và radio trong khi cũng có thể xóa (nhưng không gỡ cài đặt hoàn toàn) các bản tải xuống , trình quản lý tệp, chủ đề, trình phát nhạc, trình phát video và ứng dụng dịch vụ & phản hồi. 12.5 cũng có ứng dụng Ghi chú mới, gói hình nền mới và các chỉnh sửa giao diện người dùng nhỏ như thanh âm lượng được thiết kế lại.

Phải nói rằng, trong sử dụng hàng ngày, rất khó để biết liệu MIUI 12.5 có gì khác biệt so với phiên bản trước hay không. Do đó, hầu hết các quan sát của chúng tôi về phiên bản mới này đều giống với những gì từ Redmi Note 10 chạy MIUI 12.

Màn hình chính của Redmi Note 10S tương tự như các điện thoại Xiaomi khác gần đây. Theo mặc định, nó được đặt để cài đặt tất cả các ứng dụng trên màn hình chính nhưng bạn có thể bật ngăn kéo ứng dụng riêng biệt nếu bạn thích cách tiếp cận truyền thống hơn.

Hiệu suất​

Redmi Note 10S chạy trên MediaTek Helio G95. Nó đi kèm với lựa chọn lưu trữ 64GB hoặc 128GB, cả hai đều có bộ nhớ hệ thống 6GB. Bất kể bạn chọn cái nào, bạn luôn có thể mở rộng nó sau này bằng cách sử dụng thẻ nhớ microSD.

Helio G95 giống với Snapdragon 678 trên Redmi Note 10. Cả hai đều có cấu trúc CPU tương tự với các lõi CPU về cơ bản giống nhau ở tốc độ xung nhịp hơi khác nhau. Tuy nhiên, GPU lại khác, Helio G95 có GPU mạnh hơn trên giấy tờ.

Hiệu suất giao diện người dùng trên Redmi Note 10S thực sự tốt. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, điện thoại cho cảm giác nhanh và nhạy. Việc mở và đóng ứng dụng, đa nhiệm và hiệu suất cuộn rất đáng ngưỡng mộ và chưa lần nào chúng tôi cảm thấy như mình đang sử dụng một chiếc điện thoại bình dân với thông số kỹ thuật thấp hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimanhmobiles Cần bán Điện thoại Xiaomi Redmi Note 10 New - Full hộp phụ kiện Android 0
thienan98 Điện thoại Xiaomi Redmi 10 chính hãng, pin trâu Mobile 0
V Cần bán Để mở rộng thị trường Xiaomi bán rong điện thoại ở vùng nông thôn Căn hộ chung cư 0
thienan98 Xiaomi Redmi Note 10 Pro - Điện thoại tầm trung đáng mua nhất Android 0
thienan98 Xiaomi Redmi 9T - Điện thoại giá rẻ đáng mua Android 0
L Cần bán Sạc Dự Phòng Remax WP 161 10000mAh Sạc 2 Thiết Bị Cùng Lúc, Cho Điện Thoại Samsung, Iphone, Ipad, Xiaomi, Oppo Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
kimanhmobiledanang Tư vấn Thay Mặt Kính Điện Thoại Xiaomi Mi A3 Giá Rẻ Mobile 0
kimanhmobiledanang Tư vấn Thay Màn Hình Điện Thoại Xiaomi Mi A3 Giá Rẻ Mobile 0
kimanhmobiledanang Tư vấn Ép Kính Điện Thoại Xiaomi Redmi K20 Pro Giá Rẻ Mobile 0
kimanhmobiledanang Thay Màn Hình Cho Tất Cả Điện Thoại Xiaomi Mobile 0
kimanhmobiledanang Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro Chính Hãng Mobile 1
Q Cần bán Thiết bị linh kiện điện thoại Xiaomi uy tín, giá thành hợp lý Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
anhcom123 Điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro cấu hình khủng giá 3 triệu Mobile 0
T "Bao da Xiaomi Redmi Note 5 Pro đựng tiền, đựng điện thoại hiệu HanMan " 200,000đ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T "Bao da Xiaomi Redmi 6 Pro đựng tiền, đựng điện thoại hiệu HanMan " 200,000đ Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0