Đối thoại giả lập giải đáp thắc mắc sản phẩm đĩa thổi khí

namkidtome

Thành viên mới
29/8/19
155
0
16
VND
Nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ là một đoạn hội thoại tư vấn. Trong cuộc trò chuyện này, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của quý khách về đĩa thổi khí, một thiết bị không thể thiếu trong xử lý nước thải. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về tính năng và ưu điểm của sản phẩm, cách tính toán và bảo quản đĩa thổi khí, cũng như hướng dẫn bảo trì và vệ sinh đĩa thổi khí một cách hiệu quả.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm đĩa thổi khí và sẽ đáp ứng được những yêu cầu và nhu cầu của quý khách. Cùng xem với Thiên Phú nhé.

- KH: Xin chào quý công ty, hiện tôi đang quan tâm đến sản phẩm đĩa thổi khí để xử lý nước thải của công ty. Tôi có một số thắc mắc liên quan đến sản phẩm này, xin quý công ty giải đáp.

- Thiên Phú: Chào bạn, tôi sẽ giúp đỡ bạn giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm đĩa thổi khí.

- KH: Tôi muốn tìm hiểu thêm về đĩa thổi khí, có thể giải thích cho tôi về chức năng của sản phẩm này được không?

- Thiên Phú: Đĩa thổi khí, còn gọi là đĩa phân phối khí hay đĩa khuếch tán khí, là một thiết bị không thể thiếu trong xử lý nước thải. Trong xử lý nước thải và ngành thủy sản, đĩa thổi khí chính là thiết bị giúp khuếch tán oxy vào trong bể nước một cách hiệu quả nhất, giúp cho các quá trình trao đổi chất, quá trình phát triển của vi sinh vật hiếu khí được đảm bảo, tăng cường quá trình oxy hóa các chất bẩn hữu cơ trong nước, giúp giữ được bùn hoạt tính ở trong trạng thái lơ lửng, tránh lắng cặn.

- KH: Vậy tại sao nồng độ oxi trong bể hiếu khí lại quan trọng như vậy?

- Thiên Phú: Việc duy trì nồng độ oxi trong bể hiếu khí là điều vô cùng cần thiết. Theo tính toán, lượng oxy trong bể phải đạt từ 2.0 – 4.0 mg/lít. Nếu lượng oxi thấp hơn 2.0 sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sống và phát triển của vi sinh vật, làm chết vi sinh vật, tốn kém chi phí vận hành bể. Nếu lượng oxy cao hơn 4.0, sẽ phá vỡ cấu trúc bùn hoạt tính, nồng độ oxy hòa tan dư thừa sẽ là không cần thiết và gây lãng phí.

>> Mời bạn đọc thêm: Bồn rửa tay y tế

- KH: Hiện nay trên thị trường có những loại đĩa thổi khí nào ?

- Thiên Phú: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đĩa thổi khí được sử dụng trong xử lý nước thải và ngành thủy sản. Có thể kể đến một số loại như đĩa thổi tinh hoặc đĩa thổi khí thô. Mỗi loại đĩa thổi khí có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện của từng bể xử lý nước thải hay hồ nuôi thủy sản.

- KH: Vậy nếu tôi muốn mua đĩa thổi khí, tôi nên lựa chọn đơn vị cung cấp nào?

- Thiên Phú: Tất nhiên là nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, có chất lượng sản phẩm đảm bảo và hỗ trợ tư vấn, bảo trì sau khi mua sản phẩm. Thiên Phú là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xử lý nước thải, với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

- KH: Tôi có thể đặt hàng tại quý công ty như thế nào ?

- Thiên Phú: bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tiếp qua hotline: 0989.787.301 hoặc đặt hàng qua website: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ & CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG THIÊN PHÚ
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Bật mí công cụ quét toàn bộ data của fanpage đối thủ conver ra số điện thoại trong 1 nốt nhạc. Thời trang Nữ 0
N Đoạn hội thoại ngắn tư vấn đối tượng, chu kỳ cùng điều kiện lập báo cáo môi trường định kỳ Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn giới thiệu kế hoạch môi trường qua đoạn đối thoại nhỏ Các dịch vụ khác 0
C Cần bán Sửa chữa điện thoại htc giá cả phải chăng đối với người dân Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
V Hội thảo" đối thoại chính sách quốc gia" Du Lịch 0
V Cần bán Tìm đối tác góp vốn kinh doanh thẻ cào điện thoại Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mentodbohn Đối tượng sử dụng bột protein thực vật Các dịch vụ khác 0
ktochaua Tư vấn Johnny Trí Nguyễn ra mắt Đối Tác Thương Hiệu vào 26/3/2023. | Liên Phong MMA x KTO Châu Á. Các dịch vụ khác 0
sone1203 Đối tượng nào nên mua đồ nội thất cũ thanh lý? Các dịch vụ khác 0
Trang Lương Cần bán Bán căn hộ 3pn 96m2 tại Lavida plus Q7 sát bên Phú mỹ hưng đối diện Vivo City q7 giá chỉ 3ty6 nhà thô full thuế phí và sổ Căn hộ chung cư 0
ktochaua Vua Phá Lưới C1 mùa giải 2022/23 với Erling Haaland là cược thắng hầu như tuyệt đối?! #shorts #championleagues #erlinghaaland Các dịch vụ khác 0
ktochaua Johnny Trí Nguyễn ra mắt Đối Tác Thương Hiệu vào 26/3/2023. | Liên Phong MMA x KTO Châu Á. Các dịch vụ khác 0
dhsg123 Không Thể Chọn Nhiều Đối Tượng Một Lần Trong Cad Tuyển sinh- Học Hành 0
T Giá nhôm định hình cũng được cân đối Máy Móc Công Nghiệp 0
G Những Điều Tuyệt Đối Không Nên Làm Khi Lái Xe Ô Tô Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan