Tư vấn Đón nhận vô vàng lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

tranan0401

Thành viên mới
17/8/21
139
0
16
VND
Để tăng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh bán hàng đa kênh, không ít các chủ shop tìm đến phần mềm quản lý bán hàng đa kênh như giải pháp “cứu cánh” hiệu quả. Với mức chi phí bỏ ra để sở hữu thì giá trị lợi ích mà phần mềm mang lại thực sự đáng giá hơn nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là một công cụ cần thiết cho tất cả các đơn vị bán lẻ, kinh doanh online. Bởi phần mềm quản lý đa kênh giúp bạn có được bức tranh tổng quan về mọi hoạt động bán hàng của mình. Qua đó, chủ cửa hàng có thể quản lý mọi thông tin hàng hóa, sản phẩm cũng như khách hàng trên cùng một giao diện đơn giản, dễ dùng.

Tất cả mọi thông tin lưu trữ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, vừa giúp thông tin được thống nhất, nhanh chóng đồng bộ thông tin giữa các kênh với nhau. Đồng thời, đặc biệt tiện lợi trong những trường hợp lỗi mạng thì dữ liệu vẫn được lưu trữ Offline cho đến khi hệ thống được kết nối lại bình thường, không còn sợ mất thông tin như cách lưu trữ thông thường trước đây nữa.

1. Ứng dụng phần mềm giúp quản lý mọi kênh bán lẻ, quản lý khách hàng
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cho phép quản lý mọi kênh cho mỗi khách hàng, quản lsy các giao dịch riêng lẻ không còn bị mất kiểm soát khó tập hợp nữa. Từ việc theo dõi khi khách hàng có nhiều khả năng mua một số mặt hàng nhất định đến theo dõi thông tin của khách hàng thân thiết, mỗi giao dịch đều phải quản lý trên hệ thống kinh doanh.

ywuM9COLzOa_ZIRsZqtaPLEEM_6TQhaqtD8e9AAIct6zRHkCPQnYrvwdJ9JlxQqjSNIaLwCnzuTCZiGtTZ19Ywuy22cESEwP8rW7FkaOycj141LyKzBpHlb54lZtPZV1ZAZQhS40

Bán hàng qua mạng ngày càng nhiều từ các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shopee đến các trang mạng xã hội cũng rầm rộ như Facebook, zalo, Instagram,… hay các website bán hàng được tạo ra. Với sự mở rộng thị trường kinh doanh như thế đòi hỏi phải có Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giải pháp nhằm hỗ trợ bán hàng đa kênh hiệu quả hơn.

2. Quản lý hàng hóa tập trung trên 1 nền tảng
Dù bán hàng trên nhiều kênh nhưng bạn chỉ cần quản lý tập trung tại 1 nơi duy nhất, điều này giúp chủ shop giảm thiểu chi phí quản trị khi bán hàng trên nhiều kênh khác nhau. Tính năng đồng bộ đa chiều, không giới hạn giúp chủ shop bán hàng đa kênh (Facebook, Website, sàn TMĐT …) một cách tiện lợi nhất. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail còn giúp chủ shop quản lý comment inbox của tất cả các page bán hàng tại 1 nơi duy nhất, phân luồng nhân viên xử lý.

3. Kiểm soát hàng hóa trong kho
Bán hàng đa kênh vấn đề phức tạp không kém là kiểm soát kho. Đặc biệt là liên tục phải cập nhật tồn kho để điều chỉnh số lượng và báo khách còn hay hết. Với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail kho hàng được cập nhật liên tục từ các giao dịch bán hàng và phiếu nhập kho. Quản lý phân chia theo nhiều chi nhánh, nhiều kho. Đặc biệt, ngay khi xử lý đơn phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ báo tình trạng hàng tồn kho. Như vậy, không cần vào kho đếm bạn cũng sẽ biết hàng nào, loại nào còn hay hết.

Tính năng đặc biệt nữa của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là thiết lập định mức tồn, lập dự báo, cảnh báo hết hàng khi tới ngưỡng… Mỗi thao tác đều được xử lý trên máy nên độ chính xác cao. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

4. Phần mềm hỗ trợ nắm bắt được chiến lược kinh doanh tốt hơn
Với các phân tích khách hàng và giao dịch thích hợp, các kinh nghiệm tiếp thị và bán lẻ có thể tự do tập trung vào các thị trường mục tiêu được chọn. Đưa ra các chiến dịch tiếp thị trên web bán hàng đa kênh và trong các ứng dụng cho các nhóm người cụ thể.

Ví dụ như: khách hàng mua bột giặt tại website sẽ được tặng phiếu giảm giá cho bột giặt có giá cao hơn để mang lại sự thích thú cho khách hàng và cho họ cơ hội dùng thử sản phẩm tốt hơn, có thể khách hàng sẽ quay lại mua sản phẩm đó lần tiếp theo với tỷ suất lợi nhuận cao hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D “Đón Chờ nhãi con, khuyến mại hết cỡ” – Nhận ngay Iphone 13 Pro Max Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Đón Tết Nguyên Đán – Nhận Quà Xả Láng – Ưu Đãi Lên Tới 6.560.000Đ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Le Grand Jardin , nhận nhà đón xuân từ 500 TR /2PN, 700 TR/3PN, Vay 0% Gốc lãi , CK 7%GTCH nhận nhà ở ngay 09345 989 36 Bất động sản khác 0
MyLe8585 Cần bán Căn hộ Ecolife Riverside giá tốt - ngân hàng hỗ trợ vay 70% nhận nhà ở đón tết, LH: 033 216 8585 xem nhà Căn hộ chung cư 0
P Tư vấn Nhận 50% Ưu đãi - Không ngại làm răng đón Tết Các dịch vụ khác 0
MyLe8585 Cần bán Nhận 15 chỉ vàng đón tết cùng căn hộ cao cấp The Sailing Quy Nhơn Căn hộ chung cư 0
dhphuc1304 Cần bán Mở bán quỹ căn mới Housinco Nguyễn Xiển trực tiếp CĐT, chỉ từ 2,4 tỷ sở hữu căn hộ 2PN, ck lên đến 3%, nhận nhà full nội thất đón Tết Nhâm Dần Căn hộ chung cư 0
T Dược Hà Tây vinh dự đón nhận chứng nhận ISO 17025 Các dịch vụ khác 0
T Vui mừng đón nhận ISO 22000 Các dịch vụ khác 0
N Cần bán An Cựu City – Rinh Xe Sang – Hái Lộc Vàng. Chỉ Từ 1,2 Tỷ Nhận Ngay Nhà Đẹp Đón Xuân Nhà bán - cho thuê 0
N Cần mua Rinh Xe Sang – Hái Lộc Vàng – Chỉ Từ 1,2 Tỷ Nhận Ngay Nhà Đẹp Đón Xuân Nhà bán - cho thuê 0
P Cần bán Mua nhà đón tết nhận quà khủng tại Chung cư mini Đông Quan 1, ở ngay Căn hộ chung cư 0
P Cần bán Nhận nhà đón tết nhân đôi niềm vui tại chung cư mini Xuân Đỉnh giá rẻ từ 680tr/căn Căn hộ chung cư 0
Sms Bóng Đá Tư vấn Premier League đón nhận tin vui trước thềm tái đấu Các dịch vụ khác 0
qhungbanvietland Cần bán Long Thành 2020 : Đón nhận những sản phẩm mới và Gem Sky World của Đất Xanh ? Bất động sản khác 0
Tin liên quan