Tư vấn Đồng hồ dây da sở hữu phù hợp mang người với cổ tay nhỏ

dangtaihuy

Thành viên mới
10/9/19
56
0
6
Đồng hồ đeo tay là món trang sức của rộng rãi người khi mức thu nhập đã ổn định. Hiện giờ các hãng đồng hồ nổi tiếng đã chú trọng hơn trong những cái ngoài mặt, chính vì vậy mà không khó để chọn lựa cho mình 1 sản phẩm hài lòng. Ngoài ra trở ngại to nhất chính là khả năng thích hợp mang bàn tay nhỏ của người tiêu dùng.

Đàn ông mang cổ tay nhỏ là như thế nào

cách thức thuần tuý nhất để với thể xác định kích thước của cổ tay là bạn hãy sử dụng một dòng thước dây, hoặc là 1 sợi dây thuần tuý thôi cũng được. Giả dụ cổ tay bạn mang chu vi:

  • Dưới 15cm: thì bạn thuộc tuýp người sở hữu cổ tay nhỏ, và sử chọn lựa những cái đồng hồ đeo tay có mặt nhỏ với trục đường kính dưới 45mm là hợp lý, mặt đồng hồ ko quá dày.
  • từ 15-17cm: kích thước chuẩn cho mọi cái sản phẩm đồng hồ với đường kính trong khoảng 45-50mm, mặt đồng hồ dày vừa phải
Hãng đồng hồ cho người tay nhỏ
Omega là hãng đồng hồ nức tiếng có bắt mắt phong cách mạnh mẽ và đầy chất nam tính của phái mạnh. Bởi vậy các cái omega thường có thiết kế mặt hơi to và chính vì có kích thước mặt hơi to bởi thế các bạn sở hữu cổ tay nhỏ thường rất khó đưa ra chọn lựa hợp có cổ tay của mình.

Nhưng dịch vụ đã chú ý hơn đến sự trải nghiệm của người dùng. Chính cho nên hơi phổ biến dòng đồng hồ được mẫu mã dành riêng cho những người mang cổ tay vừa và nhỏ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các loại đồng hồ G-shock xịn phù thống nhất mang cổ tay vừa và nhỏ của bạn.

Hãng đồng hồ có sản phẩm phù hợp với người tay nhỏ


Đồng hồ dây da sở hữu phù hợp mang người với cổ tay nhỏ
Thì đây chính là chất liệu được sáng chế được dành riêng cho những người mang cổ tay nhỏ. Ngoài việc có thể điều chỉnh độ rộng của dây bằng phương pháp cắt dây hay bấm thêm lỗ cài khóa dễ dàng thì dây da còn làm cho cổ tay của bạn tròn đầy hơn và tạo cảm giác ủ ấp sát, vừa vặn.

bên cạnh đó đây lại không phải là thị hiếu của đa dạng người. Trong trường hợp ban vẫn muốn tiêu dùng đồng hồ đeo tay có chất liệu dây bằng kim khí thì cần chú ý:

Đối với người với cổ tay tay nhỏ ko nên dùng sản phẩm với mặt đồng hồ kích thước lớn hơn 38mm. Bởi vì việc mặt số to cộng với dây đeo kim loại sẽ khiến cho cổ tay của bạn dễ bị nuốt chửng.

Nên dùng sản phẩm càng mỏng càng tốt, còn đối có dây đeo là kim khí trơn hoặc với mắt xích thì càng nhỏ càng phải chăng. Bởi vì nó sẽ giúp cổ tay thư thái và kiểu không quá sức lúc đeo đồng hồ.

Màu sắc cũng là điều bạn cần chú ý khi chọn lọc đồng hồ đeo tay. Nếu bạn là người có làn da trắng tay thì với thể đeo đồng hồ bất kỳ sắc màu nào cũng được.

Người sở hữu màu da tối cộng sở hữu cổ tay nhỏ thì rẻ nhất nên chọn đồng hồ màu mặt trắng để mang lại tao nhã cũng như chơi bị chê là quê kệch

Người tay nhỏ có nên đeo đồng hồ có dây da hay không
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
1 Cần bán Đồng Hồ Bulova 97A162 Nam Máy Cơ Dây PVD Màu Vàng 43mm Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
chaungocgiatue Cần bán Đồng hồ nam dây đá mặt vuông mang một làn gió lạ đến cho thế giới thời gian Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
chaungocgiatue Cần bán Đồng hồ nam dây đá mặt vuông mang một làn gió lạ đến cho thế giới thời gian Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
H Cần bán Đặc điểm nổi bật của đồng hồ nhiệt độ GB Pháp dạng dây Máy Móc Công Nghiệp 0
tunguyen288 Tư vấn Cách vệ sinh cho đồng hồ nữ Bentley dây da Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
oponstore2020 Cần bán Đồng hồ Citizen AW1146-55H (dây kim loại demi) Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
oponstore2020 Cần bán Đồng hồ dây da Citizen Eco-drive AW1573-03l Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
P Tư vấn Thông tin chi tiết về Đồng hồ Hublot dây kim loại Các dịch vụ khác 0
T Đồng hồ dây thép thanh lịch cho nam Tin tức cập nhật 0
S Cần bán Đồng hồ Rolex dây da cơ giá 1550k .freesip TQ Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 1
S Cần bán Đồng hồ rolex dây da cơ trăng sao giá 1550k Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 1
huytruong81 Siêu phẩm đồng hồ cơ nam TEVISE T612 dây da đẳng cấp dành cho phái mạnh Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
G Cần bán Đồng Hồ Nữ POLLOCK Dây Lắc Tay Đính Đá Cao Cấp Sang Chảnh tại KN-Shop Phụ Kiện Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
phuongtran699600 Cần bán Bảo quản đồng hồ Frederique Constant dây da để cầm được giá tốt Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
duongthisinh Cần bán Mẫu dây da đồng hồ da cá sấu được yêu thích nhất tuần Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 2