Du học Singapore: 3 năm 2 quốc gia với ngành học “quốc dân” Quản trị Kinh doanh

STEi Singapore

Thành viên mới
2/11/21
102
0
16
Đà Nẵng
stei.edu.vn
VND
Du học là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thế giới, không chỉ học tập trong nền giáo dục tiên tiến, mà còn là cơ hội để bạn được sống và trải nghiệm các nền văn hoá mới. Du học Singapore chuyển tiếp Anh sẽ là biện pháp tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn nhất nền văn hoá Á-Âu.

Lộ trình học từ Singapore sang Anh quốc như thế nào?

Học viện STEi, Singapore là một trong những ngôi trường chất lượng và uy tín tại Singapore, trường có liên kết với Đại học Middlesex (London, Anh Quốc) và đã có rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn lộ trình học chuyển tiếp này để chinh phục cả 2 nền giáo dục là Singapore và Anh quốc trong thời gian vừa qua. Đại học Middlesex được TopUniversities xếp hạng 701 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS và có điểm tổng thể là 4,3 sao, theo đánh giá của sinh viên trên Studyportals.

du-hoc-singapore-chuyen-tiep-dh-middlesex


Một góc sân trường Đại học Middlesex

Tại Học viện STEi, các bạn sẽ học 1 năm chương trình Diploma ngành Quản trị Kinh doanh bao gồm 2 giai đoạn, 6 tháng đầu tiên bạn học lý thuyết tại trường với các học phần tập trung vào chuyên ngành như: Giao tiếp kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Khởi nghiệp và Môi trường kinh doanh,… Sau khi hoàn thành các môn học, bạn sẽ có 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương cam kết từ 600 –1.200 SGD/ tháng. Khoảng thời gian thực tập sẽ giúp bạn học thêm nhiều kĩ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại môi trường chuyên nghiệp như Singapore.

Sau khi hoàn thành chương trình Diploma tại Singapore, bạn có thể chuyển tiếp lên năm 2 Bachelor của Bussiness Management hoặc International Bussiness Administration tại trường Đại học Middlesex, London, Anh quốc để tốt nghiệp bậc Cử nhân tại đây. Sau 3 năm, bạn có đến 2 tấm bằng danh giá là bằng Diploma từ Học viện STEi và bằng Bachelor từ Đại học Middlesex.

du-hoc-singapore-chuyen-tiep-anh-quoc


Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Anh quốc

Xem thêm:
- Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh
- Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn
- Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao
- Du học Singapore ngành Logistics
- Du học Singapore ngành Logistics nâng cao

Lợi ích chương trình học Quản trị kinh doanh tại STEi và chuyển tiếp Anh quốc

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể cùng lúc trải nghiệm 2 quốc gia Singapore và Anh quốc trong cùng 1 lộ trình học tập. Ngoài ra còn vô vàn ưu điểm khác của chương trình này, hãy điểm qua một số ưu điểm khi chọn chương trình chuyển tiếp nhé!

  • Tiết kiệm hơn 50% chi phí du học: Đây chắc hẳn là ưu điểm lớn nhất khi bạn chọn du học Singapore, với nền giáo dục chất lượng nhưng chi phí du học lại thấp hơn nhiều so với Anh quốc. Vì vậy khi bạn học năm I tại Singapore thay vì học tại Anh quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí kha khá đấy nhé.
  • Thực tập hưởng lương tại Singapore: Ưu điểm vượt trội khi bạn học tại Học viện STEi là 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore. Không chỉ tiết kiệm chi phí du học, đây còn là cơ hội tích luỹ nhiều kinh nghiệm làm việc và làm đẹp CV trong mắt các nhà tuyển dụng quốc tế.
  • Thích nghi nhanh hơn: Các lớp học tại các trường đại học đều có số lượng học sinh khá đông, có khi lên đến hàng trăm sinh viên trong phòng học, đều này sẽ khiến một số bạn dễ rơi vào tình trạng không theo kịp được bài giảng trong thời gian đầu. Ngược lại, với sỉ số sinh viên mỗi lớp thấp, giảng viên tại STEi có thời gian hỗ trợ sinh viên nhiều hơn; giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ học bằng tiếng Anh và thích nghi với phương pháp giảng dạy mới.
  • Thủ tục chuyển tiếp đơn giản, tỉ lệ đậu visa cao.
  • Bằng cấp giá trị, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp rộng mở và định cư cao.
du-hoc-singapore-kham-pha-the-gioi


Du học là cơ hội khám phá thế giới, phát triển bản thân

Ngành Quản trị Kinh doanh được mệnh danh là ngành học “quốc dân" bởi có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đam mê và theo đuổi, đa phần các bạn đều rất năng động và nhiều năng lượng. Vì vậy sẽ thật tốt nếu bạn có thể vừa học vừa trải nghiệm cuộc sống tại các nền văn hoá khác nha, khám phá thế giới bên ngoài cũng giúp cho bạn phát triển bản thân mình nhiều hơn.

Bạn cần tư vấn du học Singapore, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0888054477, 0888304477

Xem thêm:
- Kinh nghiệm du học Singapore. visa du học Singapore
- Hồ sơ du học Singapore. Thủ tục du học Singapore
- Điều kiện du học Singapore. Học bổng du học Singapore
- Chi phí du học Singapore. Chi phí sinh hoạt Singapore
- Du học Singapore có được làm thêm. Du học Singapore có chứng minh tài chính
- Du học Singapore vừa học vừa làm. Du học Singapore thực tập hưởng lương
- Du học Singapore sau Đại học. Du học Singapore bậc phổ thông
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tuanqn235 Tư vấn Du học Singapore: Chuỗi học bổng các trường hàng đầu năm 2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
D Chương trình học bổng tại đại học curtin singapore năm 2014 Tuyển sinh- Học Hành 0
A G: 01677 773 972 du học singapore trường easb học bổng 70% học phí 3 năm đại học Các dịch vụ khác 0
A G: 0166 515 7271 học cao đẳng truyền thông tại kaplan singapore lấy bằng năm cuối đh úc Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
A Tìm việc G: 0166 515 7271 học cao đẳng truyền thông tại kaplan singapore lấy bằng năm cuối đh úc Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Singapore "thăng hạng" sau dịch covid Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore ngành Kinh doanh kết hợp Nhà hàng Khách sạn - Ngành "hot" lương cao tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du Học Singapore Ngành Quản Trị Kinh Doanh Nâng Cao Với Chi Phí Tiết Kiệm Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh kết hợp Logistics Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Singapore với lương thực tập lên đến 27tr/tháng Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore vừa học vừa làm, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp với lương hấp dẫn Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore có được đi làm thêm không? Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín tại Đà Nẵng Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao Tuyển sinh- Học Hành 0
Tin liên quan