Du lịch đến thăm Canberra check in cùng khinh khí cầu tuyệt đẹp

hang hanna

Thành viên mới
31/5/17
330
0
16
VND
Hàng chục ngàn du khách từ khắp nơi đổ về thủ đô Canberra của Australia từ trước lúc Mặt trời mọc để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những quả khinh khí cầu khổng lồ bùng cháy rực rỡ lơ lửng trên bầu trời trong ánh bình minh.

Khi mà những ánh nắng Mặt Trời đầu tiên roi tới thủ đô hà nội của Australia, dân cư Canberra thức dậy và cứ ngỡ nàng khi mà nhìn thấy những quả khinh khí cầu nhiều màu sắc với khá nhiều hình dáng khác biệt đang tô điểm cho bầu trời.

le-hoi-khinh-khi-cau-tai-canberra-aivivu1.jpg
đó cũng chưa phải là một giấc mơ cổ tích mà là liên hoan khinh khí cầu- một sự kiện văn hóa truyền thống cực kì rực rỡ ở Hà Thành của nơi chốn chuột túi, được tổ chức vào trung tuần tháng 3 hằng năm nhân kỷ niệm ngày thành lập và đi vào hoạt động đô thị.

có nhiều phi công đang chỉ đạo những quả khinh khí cầu của chính mình bay qua đại dương Burley Griffin, trong những lúc một số người khác diễn ra những công đoạn cuối cùng trước khi cất cánh.

tiệc tùng, lễ hội Khinh khí cầu Canberra 2020 ra mắt từ ngày 7-15/3, hấp dẫn sự tham gia của khá nhiều phi công & quý khách từ khắp nơi trên quả đât.

1 số ít quý khách mua vé máy bay đi Canberra thậm chí đang đi vào đây từ trước khi bình minh ló rạng, với cùng một tách cafe nóng trong tay để cho cùng bạn bè, người thân trong gia đình chờ đợi theo dõi mọi công đoạn, từ khi quả khinh khí cầu này ban đầu bơm căng.

le-hoi-khinh-khi-cau-tai-canberra-aivivu2.jpg
Cô Sarah Boyd - một cá thể của ban tổ chức - cho biết: "Đó quả thật là một Trải Nghiệm kỳ diệu, khi bạn có mặt tại đây trước khi Mặt Trời mọc, lúc tiết trời còn tương đối lạnh & xem các quả khinh khí cầu xuất hiện thế nào. Thật ấn tượng lúc nghe đến thấy âm thanh của đầu đốt, khi không khí nóng được đem vào quả khí cầu, và rồi nhìn thấy chúng đứng thẳng dậy... Và bay lên không trung."

liên hoan tiệc tùng khinh khí cầu Canberra năm nay thu hút sự nhập cuộc của khoảng 50 phi công từ khắp nơi trên quả đât, chỉ đạo 35 khinh khí cầu.

Theo cô Boyd, dự đoán sẽ sở hữu 50.000-60.000 lượt khách dạo chơi đến dự sự kiện này.

Cô Boyd cho thấy, đa số chúng ta đã đến thật sớm để có được các khu vực dễ ợt xung quanh hồ và thậm chí là đi thuyền kayak & thuyền chèo ván ra giữa hồ để chiêm ngưỡng những quả khí cầu này.

le-hoi-khinh-khi-cau-tai-canberra-aivivu3.jpg
tiệc tùng, lễ hội khinh khí cầu Canberra đã được tổ chức thường niên từ hơn 30 năm qua. Ông John Wallington - trưởng ban tổ chức sự kiện này - là 1 trong những phi công đã có thâm niên 35 năm với những tuyến bay đi khắp nhân loại.

Trong liên hoan khinh khí cầu cầu cũng có 1 cuộc thi chỉ đạo, trong những số ấy thì những phi công cần phải thi xem như là là kẻ hướng dẫn khinh khí cầu đến được kim chỉ nam.

liên hoan tiệc tùng này cũng đặt ra một số đòi hỏi để đảm bảo an toàn được bình yên đối với phi công, ví dụ như là phi công phải từng trải qua tối thiểu 50 giờ bay, và sức gió không vượt quá 10-15km/h.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Du lịch đến thăm Malaysia khám phá các món ăn ngon Du Lịch 0
H Du lịch đến thăm Sài Gòn khám phá ngay những tụ điểm ăn uống giá rẻ này Du Lịch 0
H Du lịch đến thăm Hàn Quốc khám phá những bãi biển tuyệt đẹp Du Lịch 0
H Du lịch đến thăm Thái Lan check in cùng tượng thần rắn Naga khổng lồ Du Lịch 0
tranthuan Du lịch Myanmar đưa du khách đến thăm đất Phật Các dịch vụ khác 0
H Du lịch đến thăm thị trấn cổ suối nước đẹp lung linh tại Nhật Bản Du Lịch 0
H Du lịch đến thăm đất nước Áo khám phá thị trấn Hallstatt Du Lịch 0
sgreal123 Top 4 bãi biển tuyệt vời mà nên ghé thăm trong chuyến du lịch đến mỹ Du Lịch 1
T Tour du lịch nha trang đến thăm chùa long sơn Du Lịch 0
S Ghé thăm điểm nóng kerala trong chuyến du lịch đến ấn độ Du Lịch 0
S Đến thăm thụy sĩ - khám phá thắng cảnh du lịch nổi tiếng Du Lịch 0
S Đến thăm thụy sĩ - cẩm nang du lịch cho du khách Du Lịch 0
Travel to Taiwann Du lịch Đài Loan tháng 5 – Điểm đến thu hút Châu Á Du Lịch 0
A Tư vấn Các hãng du lịch lỗ hàng tỷ đồng. Sự suy giảm lên đến chín mươi phần trăm Du Lịch 0
kimthuong2018 Tư vấn Đến metaeventtravel.vn lựa chọn các tour du lịch Thái Lan ưng ý Du Lịch 0