Du lịch Nhật Bản là một điểm đến được du khách trong và ngoài nước lựa chọn nhiều nhất. Vậy du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về đất nước mặt trời mọc này nhé!
Nhật Bản các mùa quanh năm.
Phong cảnh của Nhật Bản tuyệt đẹp hầu hết các mùa trong năm. Tuy nhiên mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện các kế hoạch du lịch và là mùa có khí hậu đẹp nhất trong năm tại Nhật Bản.
Du lịch Nhật Bản mùa xuân – ngắm hoa anh đào nở rộ.
Mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Nhật Bản. mùa xuân Nhật Bản kéo dài từ tháng 2 đến tháng 4 với thời tiết ấm áp khoảng 15oC, trăm hoa đua nở. Điều đăc biệt nhất đó chính là thời điểm này hoa anh đào nở rực khắp mọi nẻo đường, tạo nên bức tranh vô cùng thơ mộng
Một số địa điểm tiêu biểu để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân đó chính là Sapporo, Hokkaido, Chidorigafuchi,… Sẽ thật tuyệt nếu như ngắm hoa anh đào và lưu giữ lại những bức ảnh với một bộ Kimono thật xinh đẹp truyền thống của Nhật Bản.
Du lịch Nhật Bản mùa hè – cháy hết mình cùng các hoạt động hè.
Mùa hè Nhật Bản kéo dài từ tháng 5 đến hết tháng 7 và thời tiết nóng nhất trong năm .Ở Nhật không có kỳ nghỉ hè dài như các nước khác. Ngắm hoa các loài hoa được ưa chuộng trong hè này.
Du lịch Nhật Bản mùa thu – ngắm lá phong đỏ.
Mùa lá đỏ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Gợi ý một số địa điểm nổi tiếng để ngắm lá phong rơi như Hidatakayama, công viên Rikugi-en,… hãy cùng cầm máy ảnh lên và tác nghiệp với cảnh trí nơi đây, đảm bảo rằng đó sẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên được.
>>> Có thể bạn quan tâm: Du lịch Nhật Bản mùa thu nên đi đâu và làm gì?
Du lịch Nhật Bản mùa đông – ngắm tuyết rơi ở muôn nơi.
Mùa đông giá lạnh của Nhật Bản kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Khắp các mọi nơi trên xứ sở phù tang đều bao phủ bởi tuyết ở mùa này. Thưởng thức vẻ đẹp như tranh của núi Phú Sĩ được bao phủ bởi tuyết.
Điểm danh những món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản.
Du lịch Nhật Bản mùa xuân này sẽ tuyệt vời hơn hẳn khi thưởng thức những món ăn đặc sản của đất nước mặt trời mọc.
Mì Champon
Mì champon là một món ăn nổi tiếng tại Nagasaki. Mì Champon được hầm từ thịt gà hoặc heo, kết hợp với các loại rau như giá, bắp cải, cà rốt. Thêm vào đó là những loại hải sản phổ biến như hàu, tôm. Vị của mì Champon có phong cách riêng biệt theo từng địa phương.
Mì Sanuki udon
Món mì Sanuki udon đặc biệt bởi ngọt từ thịt và xương. Sợi mì được làm từ bột lúa mì. Đây là món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản. Món ăn kèm sẽ tùy theo sở thích của thực khách từ Tempura đến thịt heo chiên.
Sushi.
Sushi là một trong những món ăn trứ danh của người Nhật và nổi tiếng trên khắp thế giới. Sushi được kết hợp với cơm nắm tạo nên những hương vị ngon và lạ. Các loại sushi phổ biến như sushi trứng cá hồi, thịt cá hồi, sushi chiên giòn kết hợp với rất nhiều loại rau củ.
Nhật Bản xinh đẹp nhất là mùa xuân và đó cũng là thời điểm của tất cả các lễ hội. Gotravel hy vọng bạn có những thông tin thú vị để vi vu Nhật Bản mùa hè này.
Nhật Bản các mùa quanh năm.
Phong cảnh của Nhật Bản tuyệt đẹp hầu hết các mùa trong năm. Tuy nhiên mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện các kế hoạch du lịch và là mùa có khí hậu đẹp nhất trong năm tại Nhật Bản.
Mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Nhật Bản. mùa xuân Nhật Bản kéo dài từ tháng 2 đến tháng 4 với thời tiết ấm áp khoảng 15oC, trăm hoa đua nở. Điều đăc biệt nhất đó chính là thời điểm này hoa anh đào nở rực khắp mọi nẻo đường, tạo nên bức tranh vô cùng thơ mộng
Một số địa điểm tiêu biểu để ngắm hoa anh đào vào mùa xuân đó chính là Sapporo, Hokkaido, Chidorigafuchi,… Sẽ thật tuyệt nếu như ngắm hoa anh đào và lưu giữ lại những bức ảnh với một bộ Kimono thật xinh đẹp truyền thống của Nhật Bản.
Mùa hè Nhật Bản kéo dài từ tháng 5 đến hết tháng 7 và thời tiết nóng nhất trong năm .Ở Nhật không có kỳ nghỉ hè dài như các nước khác. Ngắm hoa các loài hoa được ưa chuộng trong hè này.
Du lịch Nhật Bản mùa thu – ngắm lá phong đỏ.
Mùa lá đỏ kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Gợi ý một số địa điểm nổi tiếng để ngắm lá phong rơi như Hidatakayama, công viên Rikugi-en,… hãy cùng cầm máy ảnh lên và tác nghiệp với cảnh trí nơi đây, đảm bảo rằng đó sẽ là những khoảnh khắc không thể nào quên được.
>>> Có thể bạn quan tâm: Du lịch Nhật Bản mùa thu nên đi đâu và làm gì?
Du lịch Nhật Bản mùa đông – ngắm tuyết rơi ở muôn nơi.
Mùa đông giá lạnh của Nhật Bản kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Khắp các mọi nơi trên xứ sở phù tang đều bao phủ bởi tuyết ở mùa này. Thưởng thức vẻ đẹp như tranh của núi Phú Sĩ được bao phủ bởi tuyết.
Điểm danh những món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản.
Du lịch Nhật Bản mùa xuân này sẽ tuyệt vời hơn hẳn khi thưởng thức những món ăn đặc sản của đất nước mặt trời mọc.
Mì Champon
Mì champon là một món ăn nổi tiếng tại Nagasaki. Mì Champon được hầm từ thịt gà hoặc heo, kết hợp với các loại rau như giá, bắp cải, cà rốt. Thêm vào đó là những loại hải sản phổ biến như hàu, tôm. Vị của mì Champon có phong cách riêng biệt theo từng địa phương.
Món mì Sanuki udon đặc biệt bởi ngọt từ thịt và xương. Sợi mì được làm từ bột lúa mì. Đây là món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Nhật Bản. Món ăn kèm sẽ tùy theo sở thích của thực khách từ Tempura đến thịt heo chiên.
Sushi là một trong những món ăn trứ danh của người Nhật và nổi tiếng trên khắp thế giới. Sushi được kết hợp với cơm nắm tạo nên những hương vị ngon và lạ. Các loại sushi phổ biến như sushi trứng cá hồi, thịt cá hồi, sushi chiên giòn kết hợp với rất nhiều loại rau củ.
Nhật Bản xinh đẹp nhất là mùa xuân và đó cũng là thời điểm của tất cả các lễ hội. Gotravel hy vọng bạn có những thông tin thú vị để vi vu Nhật Bản mùa hè này.
Chỉnh sửa cuối: