Du lịch và khám phá lễ hội để Boogie Blues ở MỸ

conglyvaness

Thành viên mới
27/6/18
44
0
6
Hồ Chí Minh
mediahcm.com
VND
Tháng 4: Lễ hội Blues Bay Tampa, St. Petersburg, Florida
Các điểm tham quan văn hóa của khu vực, chẳng hạn như Bảo tàng Salvador Dalí, là không ai sánh kịp. Nếu bạn đã từng muốn đến thăm một thiên đường bãi biển, bạn đang ở đúng nơi. Các bãi biển St. Pete / Clearwater luôn được công nhận là một trong những nơi đẹp nhất nước Mỹ.

Mang giày thoải mái cho tất cả những gì khai thác ngón chân, và mang lại cảm giác ngon miệng cho tiền thưởng của xe tải thực phẩm, thịt nướng, hải sản tươi sống và đồ uống chảy. Gần năm thứ 25, Lễ hội Blues Bay Tampa có một khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ vịnh và âm nhạc tuyệt vời không kém của các nghệ sĩ như Buddy Guy, Steven Stills, Little Feat, Irma Thomas và nhiều hơn nữa.

Vé máy bay đi Mỹ: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-my-vb.html

890-Tampa-Bay-Blues-Festival-1.jpg

Tháng 7: Lễ hội Rễ và Rễ Pittsburgh, Pennsylvania
Đáng chú ý, đội hình thu hút các nhạc sĩ đã bị ảnh hưởng cá nhân bởi chứng tự kỷ theo một cách nào đó. Lễ hội Rễ và Rễ Pittsburgh mang lại lợi ích cho Hội Tự kỷ Pittsburgh và, do đó, có một vị trí dễ tiếp cận và các hoạt động tập trung vào gia đình.

Nghệ thuật và văn hóa (Carnegie Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng Andy Warhol), Pittsburgh là một trong những Pennsylvania's nhất thành phố sôi động. Được biết đến với các đội chuyên nghiệp thể thao (Steelers bóng đá, Cướp biển bóng chày và Penguins hockey), món ăn đặc sản địa phương (pierogies, cuộn bắp cải).

Tháng 9: Lễ hội Blues mới, Long Beach, California
Đi thuyền gondola qua các kênh đào, khám phá cuộc sống biển tại Thủy cung Thái Bình Dương và tất nhiên, mang theo bộ đồ tắm của bạn để bắt một số cá đuối và lướt sóng trên bãi biển. Long Beach là một điểm đến tuyệt vời để khám phá trước hoặc sau khi âm nhạc dừng lại, đặc biệt là dưới nước.

Thưởng thức bia thủ công và thịt nướng cùng với âm nhạc. Trong kỳ nghỉ Ngày Lao động vào cuối tuần đầu tiên vào tháng 9, Lễ hội Blues mới ở Long Beach, California, kỷ niệm thể loại này với các hành động vừa mới vừa truyền thống.

89000x0.jpg

Tháng 8: Magic City Blues, Liên hoan âm nhạc đô thị Montana, Billings, Montana
Đừng bỏ lỡ một chuyến đi bộ ở Rimrocks, một hệ thống địa chất tuyệt vời thống trị bầu trời Billings và mang đến tầm nhìn tuyệt vời về trung tâm thành phố. Với một loạt các nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống và nhiều giai đoạn giải trí, đây là một ngày cuối tuần đầy ma thuật.

Bạn sẽ nghe thấy nhiều giai điệu blues tuyệt vời - những người biểu diễn trong quá khứ đã bao gồm Keb 'Mo' và Buddy Guy - bên cạnh rất nhiều nhạc rock và đất nước của các nghệ sĩ như Alison Krauss, Thunderbirds tuyệt vời và ZZ Top. Magic City Blues là lễ hội blues lớn nhất tại thành phố lớn nhất Montana.

Xem thêm: vé máy bay giá rẻ đi Richmond
 
Chỉnh sửa cuối: