Tư vấn Dùng loại cục đẩy nào cho loa sân khấu thì phù hợp

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
Main 4 kênh là một trong các sản phẩm quan trọng không thể thiếu được trong một bộ dàn sản phẩm âm thanh. Đặc biệt là Với những dàn âm thanh sân khấu hay các hệ thống âm thanh loa sân khấu chất lượng thì thiết bị này lại sở hữu vai trò cực kỳ lớn.

Main 4 kênh có chức năng giúp làm khuếch đại các tín hiệu âm thanh hay khuếch đại mức p của những sản phẩm trong bộ dàn âm thanh. Từ đó đưa đến các âm thanh chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn cả.

sản phẩm Cục đẩy công suất 4 kênh thường được các khách hàng chọn để dùng trong những hệ thống sản phẩm âm thanh chuyên dùng trong các địa điểm rộng lớn, phải đến mức mức p của loa rất cao và uy lực.

Cục đẩy công suất có thiết kế mức p sống động hơn hẳn Main 4 kênh 2 kênh. Điều này trợ giúp cho những bộ dàn thiết bị âm thanh cần nên rất nhiều loa sở hữu thể hoạt động chất lượng & lí tưởng nhất.

nhờ vì thường phải hoạt động Đối với hiệu năng mạnh mẽ, mức p lớn phải nên các thiết bị Cục đẩy công suất thường được những nhà chế tạo trang bị những hệ thống tản nhiệt & quạt gió mạnh mẽ cấp, thông minh & thuận lợi. Điều này trợ giúp cho sản phẩm sở hữu thể hoạt động trong rất nhiều vị trí và môi trường không giống nhau mà không bị quá tải hay bị nóng máy.

Không chỉ vậy, hình dáng của những thiết bị Vang số này cũng được nhà sản xuất chú ý. Thông thường vỏ thiết bị thường được bằng từ những nguyên liệu có tính năng chống chịu lực cao, từ đó có thể bảo vệ được các linh kiện bên trong của sản phẩm khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Main 4 kênh là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn đón dạo gần đây bởi những chức năng sang trọng & cấu tạo mới lạ và ấn tượng của nó.