Tư vấn Giá thuê âm thanh đám cưới

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
Chi phí lắp đặt âm thanh đám cưới là bao nhiêu ? Một đám cưới khoảng 200 khách thì ngân sách thuê âm thanh sẽ là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những mức thuê phải chăng nhất !
Vì sao cần chú ý đến giá lắp đặt âm thanh đám cưới
Mùa đông & mùa thu là thời yếu tố đẹp để tổ chức đám cưới của các cặp đôi. Các nhà tổ chức sự kiện cũng sở hữu rất nhiều chương trình để phát triển việc kinh doanh của mình. Tính năng âm thanh là cực quan trọng, nó ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự thành công của một chương trình. Do đó nên mức giá cho âm thanh thế nào là thích hợp? Giá cả nào phải chăng nhất nhưng vẫn bảo đảm cho đám cưới.
Đảm bảo giá cả cho đám cưới: Tại mỗi đám cưới, ngân sách được tính toán khá chi tiết để đảm bảo không có gì sai sót. Giá cả đám cưới cũng bị giới hạn bởi hoàn cảnh gia đình không giống nhau. Nếu biết giá thuê âm thanh đám cưới ra sao sẽ ước lượng được mức giá dự trù.
Giá cả thuê thế nào là phù hợp? Do nhiều gia đình không biết khoảng giá như thế nào là đúng Với hệ thống âm thanh được thuê. Có lúc giá thuê cao mà chất lượng lại không tương xứng
các ngân sách cho thuê hợp lí với những đám cưới
Một đám cưới nên xác đinh trước được không gian tổ chức: trong hội trường hay ngoài trời, số lượng khách tham gia chi tiết. Từ đó sẽ xác định giá cả đi thuê bộ dàn âm thanh hợp lí. Dước đây là Một vài chi phí thuê âm thanh đám cưới tương ứng Với lượng khách tham gia khác nhau.
Khối hệ thống âm thanh sân khấu cho đám cưới dưới 100 khách
mức giá : 800.000-1.200.000
hệ thống âm thanh nên sở hữu Một vài thiết bị: 2 loa, 2 micro, 1 mixer, 1 bộ dàn xử lý tín hiệu, dây dắc phụ kiện,…
khối hệ thống âm thanh hợp lí Với lượng khách 150-300 người
mức giá : 1.600.000-2.300.000
Bộ âm thanh phải có: 4 loa, 2 micro, 1 mixer, 1 đầu karaoke, bộ dàn xử lý tín hiệu, dây dắc phụ kiện, Cục đẩy 4 kênh,..
dàn loa phục vụ Đối với vị trí lớn, trên 500 – 1.000 khách
giá cả : 2.500.000-4.000.000
dàn âm thanh có công suất lớn : 4 loa full, 2 Loa Sub , 4 micro, 1 mixer, khối hệ thống xử lý tín hiệu, dây dắc phụ kiện, Cục đẩy 4 kênh,..kỹ thuật viên.
Xem thêm: Cung cấp âm thanh hội trường, karaoke, hội thảo chuyên nghiệp