Tư vấn Giải pháp công nghệ vào quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
426
0
16
VND
Cũng như đa số các cửa hàng bán lẻ khác, hàng hóa của cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp bao gồm nhiều chủng loại, kích cỡ, đặc thù khác từ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thiết bị sử dụng cho nông nghiệp….. Chính vì vậy việc kiểm soát vô cùng khó khăn, dẫn đến thất thoát, gây khó khăn khi lên kế hoạch nhập hàng hay mất hàng hóa mà chủ cửa hàng không kiểm soát tốt sẽ giảm lợi nhuận kinh doanh.


Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp là một giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả quản lý cao cho các chủ cửa hàng. Công ty chúng tôi chúng tôi đưa ra thị trường phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado. Phần mềm đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng. Nó sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp bạn quản lý dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.


Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đa phần các chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp thường rơi vào độ tuổi trung niên nên khó tiếp cận công nghệ. Bado không đòi hỏi cần phải biết quá nhiều về máy tính, phần mềm mà cũng dễ dàng thao tác, rất phù hợp với mô hình kinh doanh xưa và nay.


Một cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có hàng loạt sản phẩm khác nhau như giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, các loại chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,... và hàng hóa lại được luân chuyển thường xuyên nên việc quản lý luôn rất khó khăn.


zsSDw6iJvBo4GwNLjjyQWdR8eo89lFSXAXa-Idkp-LBLajTL-AF44b6zS0ob8JfPe9Sq9VP2irseCX3AsL0ACeUXHHZ4-7i0eb2mNLTRYtWw6g-Gb_LvsTSc4rVZ16HbrS2VvfNPzeT_qrlVNUzzVT4NTkwT1fyMkrW1ny7BbADv8RU7nAn-t-JDm6HOIQ


Để giải quyết vấn đề này, tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ một thao tác quét mã vạch là các thông tin cơ bản về sản phẩm đã cập nhật vào phần mềm và được lưu lại đầy đủ. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông số nào, chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây để truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.


Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado cho phép bạn có thể tạo mới, cập nhật và thay đổi thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ được số lượng sản phẩm hiện có của cửa hàng. Vật tư nông nghiệp có khá nhiều mẫu mã, kích thước lớn nhỏ khác nhau, được bán theo số lượng theo trọng lượng do đó Bado sẽ giúp bạn phân loại một cách dễ dàng theo thể loại, gian hàng.


Quản lý gian hàng vật tư nông nghiệp một cách dễ dàng cùng với phần mềm, với những cửa hàng vật tư vừa và lớn khi có nhu cầu chia nhỏ thanh những gian hàng độc lập với từng loại sản phẩm theo cùng một công ty sản xuất hoặc cùng công dụng thì tính năng này giúp quản lý các gian hàng này một cách hiệu quả.


Nhập hàng nhà cung cấp hay xuất kho cho khách hàng dễ như trở bàn tay nhờ vào phần mềm, không phải ghi chép từng đơn hàng, cộng tới cộng lui mà vẫn sợ sai sót sẽ hoàn toàn biến mất. Sau khi nhập/xuất kho, báo cáo sẽ được lưu lại các giao dịch dễ dàng kiểm soát.


Đã kinh doanh thì không ai không trải qua chuyện khách mua nợ, và nếu chọn con đường buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn vì người nông dân thường phải đầu tư trước, đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả lại cho chủ cửa hàng.


Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin nợ, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.


Các tính năng nổi bật khác của Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado.

- Tự động hiển thị số lượng tồn khi xuất bán.

- Chức năng sao lưu dữ liệu tự động và thường xuyên hàng ngày.

- Hỗ trợ tạo báo giá, đơn hàng nhanh chóng.

- Theo dõi và cập nhật giá dễ dàng.

- Tính bảo mật cao, phân quyền tài khoản nhân viên đa dạng chi tiết.

- Quản lý (Khách hàng, nhà cung cấp, Nhân viên,…);

- Công nợ khách hàng, nhà cung cấp….


Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado tại trang bado.vn hoặc liên hệ 0962 026 052 để được tư vấn đăng ký sử dụng MIỄN PHÍ 1 NĂM.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Máy nghiền rác công nghiệp rotec việt nam- giải pháp tái chế và tận dụng tối đa vật liệu thải! Các dịch vụ khác 0
M Giải pháp thi công chống thấm ngược Các dịch vụ khác 0
Dona Nguyễn Tư vấn Giải Pháp Thiết Kế Tủ Bếp Tối Ưu Công Năng, Gia Tăng Sức Chứa Cho Mọi Không Gian Nội Thất - Xây Dựng 1
hienphan Tư vấn Hệ thống RO ADES BRO8: Giải pháp xử lý nước tối ưu cho ngành công nghiệp ô tô Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Khởi nghiệp kinh doanh laptop thành công nhờ giải pháp hỗ trợ nào? Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Van điều khiển nhập khẩu chính hãng - Giải pháp toàn diện cho công trình Các dịch vụ khác 0
T Giải pháp bán hàng chuyên nghiệp thời công nghệ 4.0 Các dịch vụ khác 0
B Giải pháp công nghệ tái chế nguội vật liệu mặt đường asphalt cũ Các dịch vụ khác 0
T Gặt hái thành công nhờ áp dụng giải pháp bán hàng chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
V Phương pháp làm mát tuần hoàn giúp giải nhiệt khi thi công bê tông Các dịch vụ khác 0
Mạc Tuyên Cần bán PLC Siemens - Giải pháp tích hợp hệ thống thông minh trong nhà máy sản xuất và công nghiệp gia công Máy Móc Công Nghiệp 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Ứng dụng giải pháp công nghệ chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Ứng dụng giải pháp công nghệ chuyển đổi số doanh nghiệp vừa và nhỏ Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Giải pháp giúp mở cửa hàng vật tư nông nghiệp thành công Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan