Tư vấn Giải pháp ghép nối cục đẩy với loa chuẩn xác

banghemassgenhatban

Thành viên mới
6/4/18
115
0
16
banghemassagenhatban.com
main công suất dần đã trở thành một điểm cực kì quan trọng trong khối hệ thống âm thanh dành cho gia đình hay âm thanh chuyên nghiệp. Nhưng dường như việc dùng, đấu nối main 4 kênh với các sản phẩm khác chưa bao giờ là đơn giản, đặc biệt với model cục đẩy 4 kênh. Tiếp đến, Lạc Việt Audio sẽ tư vấn giải pháp đấu cục đẩy 4 kênh với loa chuẩn xác nhất vô cùng thuận lợi.
Giải pháp đấu cục đẩy với loa chuẩn xác
Ghép Bridge mono: 2 cọc dương (+) của trạm để kéo tải, với 1 cọc sẽ trở thành cọc âm. Chủ yếu, chúng ta quy định cọc phải là (+) & cọc trái là (-) và kênh nào lấy cọc dương thì tín hiệu vào cắm với chanel đó.
Ghép parallel mono: 2 cọc dương kết nối với nhau, bật công tắc đổi ngõ nhập sang parallel nếu dùng đường 70V. Để có thể kéo loa xa thì bật công tắc CH1 & CH2 về mức 70V. Đối với 2 Bridge mode & Parallel mode, ngõ vào tín hiệu của amply chỉ lắp đặt được một.
Bật công tắc tín hiệu vào chuyển sang không gian bridge – mono: giải pháp này nối tiếp 2 chanel phải công suất trên tải tăng lên 2 lần (thường sử dụng để kéo loa mức p lớn với trở kháng 8Ohm).
Lưu ý khi lắp đặt cục đẩy 4 kênh
Không nên bỏ lỡ các lưu ý thông dụng tiếp đến khi sử dụng cục đẩy để giảm thiểu các tai nạn, hoặc tình huống hư hỏng:
Tắt nguồn điện khi kết hợp main 4 kênh với những sản phẩm khác
Cọc nối đất của cục đẩy 4 kênh cần được nối đất
Dây điện nguồn cấp lắp đặt cho hệ thống cần đảm bảo đủ tiết diện, tải, đấu nối ổn định
Thực hiện đấu nối theo đúng phương pháp, thận trọng, tránh giật điện
Giảm âm lượng về 0 khi bật nguồn tránh chập cháy loa
Khi bật nguồn cục đẩy công suất đợi 5 giây mới điều chỉnh âm lượng từ từ
Sử dụng xa vụi trí sở hữu từ trường, trên mặt phẳng cách lý và chống rung nhiễu
Mong rằng chia sẻ trên đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn mọi phân vân nào, hãy gọi điện trực tiếp vào . Lạc Việt Audio là doanh nghiệp cung cấp thiết bị âm thanh số 1 trên địa bàn Hà Nội. Nguồn cung ứng đa dạng, chất lượng, mức giá rẻ, phục vụ tận tình là các gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Lạc Việt Audio website: Lạc Việt Audio - Âm thanh hội thảo, hội nghị, phòng họp