Tư vấn Giải pháp quản lý công nợ hiệu quả cho cửa hàng kinh doanh phân bón

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
227
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Đã kinh doanh thì khó tránh khỏi chuyện nợ nần, khách hàng nợ bạn, bạn nợ nhà cung cấp, mọi thứ giống một vòng lặp hệ quả ảnh hưởng trực tiếp tới dòng tiền của cửa hàng bán lẻ. Chính vì vậy mà việc quản lý công nợ cực kỳ quan trọng, nếu không có một chính sách, quy trình quản lý và những quy định rõ ràng thì bạn sẽ sớm tiến đến bờ vực phá sản mà thôi. Quản lý công nợ hiệu quả sẽ giúp bạn nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng cũng như quản lý dòng tiền dễ dàng hơn.

1. Quản lý công nợ là gì?
Khái niệm quản lý công nợ là gì? Quản lý công nợ là quá trình theo dõi, ghi nhận số tiền phải thu hoặc số tiền phải trả với khách hàng và nhà cung cấp khi phát sinh giao dịch mua hàng, nhập hàng, giúp cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp có thể quản lý tài chính hiệu quả hơn.

2. Quản lý công nợ bao gồm những gì?
Quản lý công nợ trong bán lẻ thông thường bao gồm 2 phần chính là quản lý các khoản phải thu, phải trả của khách hàng và nhà cung cấp. Vậy với mỗi đối tượng này, cửa hàng cần quản lý tài chính, công nợ như thế nào sao cho hiệu quả?

ImgpWWTMnRtBJfSVcor4ShGCcBwXEZTI8r-8a0BuFYaz-mA1X0Wc2T2uvHvif4LBWgLPnOlXt76rJ3jIybn38shH_LKVLaVfKeirkI4kJjErau8Rg8okDqWaA_ITlf7Ma7zdOppI

3. Cách quản lý công nợ hiệu quả

Đây có thể nói là cách quản lý hiện đại nhất hiện nay. Để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn phải có một cơ sở dữ liệu chuẩn, chính xác về thông tin khách hàng, nhà cung cấp (tên, địa chỉ, số điện thoại, email,…) và các khoản nợ của họ theo thời gian. Chỉ cần nhập 1 lần đầu tiên, sau đó bạn chỉ cần tích chọn khách hàng hoặc nhà cung cấp là có thể ghi nhận công nợ hoàn toàn tự động khi khách mua hàng mà chưa thanh toán hoặc khi bạn tạo đơn nhập hàng với nhà cung cấp.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ tự động kết xuất báo cáo công nợ theo từng khách hàng, nhà cung cấp, giúp bạn dễ dàng đối soát công nợ khi cần thanh toán mà không lo tranh chấp vì mọi giao dịch đều được ghi nhận chi tiết đến từng đơn hàng, thậm chí từng sản phẩm có trong đơn hàng.

Đặc biệt, các dữ liệu trên phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado được đồng bộ lên đám mây, bạn có thể truy cập vào phần mềm bằng nhiều thiết bị khác nhau như laptop, tablet hay smartphone. Dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian thực và bạn cũng không lo việc bị mất dữ liệu nữa.

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado hỗ trợ quản lý tài chính, công nợ hiệu quả với các tính năng theo dõi công nợ, đối soát công nợ khi đến kỳ thanh toán, báo cáo công nợ từ tổng quan đến chi tiết như công nợ theo khách hàng, theo nhà cung cấp, theo thời gian,…

Còn rất nhiều Tính năng nổi bật Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado mang lại. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công với lĩnh vực kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bonnuocvn321 Bồn nước nhựa , inox giải pháp bảo quản nguồn nước sạch Các dịch vụ khác 0
T Giải pháp về quản lý ao nuôi tôm sao cho hợp lý hiệu quả Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Lợi ích từ giải pháp quản lý tài sản bằng RFID Máy Móc Công Nghiệp 0
C Tư vấn Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp - giải pháp kinh doanh hiệu quả Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Giải pháp quản lý cửa hàng vật tư toàn diện - chính xác Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Người người đang đi tìm giải pháp quản lý vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Tổng quan về giải pháp quản trị từ xa Dell iDRAC9 v4.0 Các dịch vụ khác 0
phuonggngoc Ứng dụng giải pháp mã vạch trong việc quản lý kho Máy Móc Công Nghiệp 0
thamtu123 QNAP giới thiệu dòng Switch QSW-M408: giải pháp quản lý mạng thân thiện với người dùng Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Giải pháp bài toán quản lý bán hàng cho cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn Gói hút Ethylene KIF Sachet giải pháp bảo quản nông sản tươi lâu Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn KIF Flora Fresh Giải Pháp Bảo Quản Hoa Tươi Lâu Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Giải pháp công nghệ phần mềm giúp quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn KIF Flora Fresh giải pháp bảo quản hoa tươi lâu Các dịch vụ khác 0
B Giải pháp quản lý tủ RACK thông minh cho Data Center Các dịch vụ khác 0