Giới thiệu qua và lắp biển bạt quảng cáo

chutien

Thành viên mới
22/4/18
4,165
2
38
VND
Làm biển bạt Hiflex giá rẻ, cam kết chất lượng tại hà nội nhu cầu ngày càng phổ biến, không chỉ vậy, còn trải rộng trên khắp địa bàn hà nội. Biển quảng cáo ngày nay rất phổ biến,được sản xuất từ rất nhiều vật liệu cũng như phương pháp khác nhau,nhưng mẫu biển quảng cáo in bạt Hiflex,PVC,3M,backlite,….được xem là loại biển quảng cáo phổ biến,thông dụng nhất hiện nay với ưu điểm nổi trội là nhanh gọn,dễ lắp đặt và thay thế.

bien%2Bbat%2Bhiflex.jpg


Biển quảng cáo in bạt là gì?

Biển quảng in cáo bạt là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao. Làm biển bạt tại hà nội

Cấu tạo của biển quảng cáo in bạt :
Khung sắt hộp 20×20 (hoăc 25×25; 30×30), mặt bạt hiflex, gia cố bằng V3, ke góc…
Viền biển có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox nếu khách hàng yêu cầu.
Thường sử dụng hệ thống đèn chiếu đi kèm.
Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Biển làm thành hộp trong lắp đèn được gọi là biển hộp đèn.
Biển quảng cáo in bạt được chia làm mấy loại ?

Có 2 loại biển in bạt cơ bản là biển đơn (pno, billboard) và biển hộp đèn

Về chất liệu, dựa theo chất liệu bạt in và mực in có thể chia làm biển quảng cáo in bạt thành 2 nhóm:
Biển quảng cáo in bạt hiflex: Làm biển bạt tại hà nội

Là hình thức biển mà mặt bạt in sử dụng bạt hiflex, giá rẻ là ưu điểm của chất liệu này. Giá để in bạt rất rẻ nếu so với những biển quảng cáo có mức giá vài trăm hay cả triệu một mét thì giá của biển quảng cáo bằng bạt chỉ bằng 1/3 so với biển quảng cáo thông thường.

Chính điều này nên ta có thể thấy biển quảng cáo in bạt hiflex xuất hiện khắp nơi từ quán trà đá vỉa hè, cho đến cửa hàng tạp hóa hay đến cả những đại công ty. Hiện trên thị trường các biển quảng cáo in bạt ngoài trời sử dụng loại bạt này chiếm đến 90%. Làm biển quảng cáo tại cầu giấy
bi%25E1%25BB%2583n%2Bb%25E1%25BA%25A1t%2B16%25281%2529.jpg


Biển bạt Hiflex của các cửa hàng,đại lý nhỏ lẻ

Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Tùy biến về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét. Làm biển bạt tại hà nội

Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

Hình thức biển này được sử dụng rất đa dạng, cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn….