Giới thiệu qua và lắp đặt biển quảng cáo chữ nổi

chutien

Thành viên mới
22/4/18
3,970
2
38
VND
Thi công biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ ở đâu ? hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi làm bằng chất liệu mica đang được người dùng ưa chuộng. Mica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo. Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.
AVvXsEi4BbYaNuVG89v8_sLTeMGUFEMNc0h3gRu-5xLkkePA3mGy-GhlLqNgQJR5vP6ZCJmOvC_YjdpB_5-s6FuWAOaiVeC1VSUUEIqR0Y9AaABf0FgpuZd28xEGSSibQfEdvfpgyoSblDnUItzKwZikDEP4i7kysQo2HxbjWoZN4K770IjLwIuIqs4mbvyv3A=s320Biển quảng cáo chữ nổi nền alu
Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi mica:

- Có nhiều màu sắc, dễ giá công và treo lắp, độ thẩm mỹ cao, giá thành thấp.

- Có thể sử dụng kết hợp với các chất liệu khác nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn.
Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi mica:

Với những ưu điểm nổi bật của mica như khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng uốn cong, ... nên được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực như:
AVvXsEjt3fjXRsKphI0n1PYd7k3isnfxoXQz2kJWk-k59rse1ukqaFhl5j5wrMIjg_-S1CAPO33HzljZ_6ogkwm32YTWBv_n_vPNoJc0dkaZirgW3BJr6tJILqUeDjmOR-GYcFt5b6NOcABzABrJlmW__OfepSKHZQp648YDSAcg9-lH8ul-ktn962PNEKNGnw=s320- Biển quảng cáo chữ nổi cho khách sạn.

- Sử dụng làm slogan cho các công ty, doanh nghiệp.

- Làm biển quảng cáo chữ nổi cho các công ty.

- Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng, quán ăn.

- Làm biển quảng cáo cho các shop thời trang, showroom.Mica có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nên khi kết hợp cùng với những chất liệu khác sẽ tạo ra nhiều sản phẩm phong phú cho khách hàng lựa chọn. Trong số những loại mica được dùng làm biển quảng cáo thì mica trong được sử dụng nhiều nhất. Với khả năng truyền sánh sáng tốt nên khi kết hợp với đèn led trong biển quảng cáo sẽ tạo nên sự nổi bật cho biển quảng cáo chữ nổi. Mica trong và đèn led thường được kết hợp cùng với các chất liệu như inox, đồng, tôn để tạo ra các biển quảng cáo như biển quảng cáo chữ nổi inox, biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng, biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn.