Cần bán Giới thiệu về máy bơm định lượng mini

hoan2016

Thành viên mới
7/6/19
753
1
18
VND
Giới thiệu về máy bơm định lượng mini
Nhằm cung cấp cho khách hàng hiểu chi tiết về bơm định lượng mini, Vimex chia sẻ bài viết: “Giới thiệu về máy bơm định lượng mini”. Mời các bạn cùng theo dõi.
Bơm định lượng mini hay còn gọi là bơm định lượng công suất nhỏ. Bơm định lượng mini thường dùng với các nhu cầu bơm chất lỏng đặc biệt như bơm trong không gian hẹp, bơm định lượng cầm tay, bơm với lưu lượng thấp và đặc biệt là bơm trong phòng thí nghiệm hoặc bơm hóa chất trong nghiên cứu khoa học.
Bơm định lượng mini thường có giá thành rẻ vì công suất thấp vì vậy phù hợp với nhiều ứng dụng trong sản xuất không yêu cầu quá cao. Vậy ứng dụng, đặc điểm của bơm định lượng mini là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
MxAz-4aGaWOqWL83ZoE7XeiSy9OeQQNmzt8Vf_OjShu8UoI7czrbSgF8TYE9TBuNBtf-wbPYWHgf2RWgK1_IP405PDGF-Bxlz81zA281qS4XPJb77R-hcnn3kuM5xXX53xNehzik2Tq7HlsTN4i86-U

>>> Xem thêm: máy bơm axit đậm đặc
Bơm định lượng mini
Máy bơm định lượng mini có cấu tạo, nguyên lý hoạt động tương đương các loại máy bơm định lượng thông thường. Bơm định lượng mini có đầy đủ ứng dụng như các loại bơm định lượng công suất lớn chỉ khác về kích thước, công suất bơm.
Khi lựa chọn bơm định lượng mini khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có chất lượng bơm tốt nhất và được bảo hành lâu dài nhất.
Máy bơm định lượng mini thực chất ít được sử dụng vì bơm định lượng có công suất rất nhỏ, vì vậy bơm định lượng mini càng có công suất nhỏ hơn.
Sử dụng bơm định lượng mini khách hàng tiết kiệm được chi phí sử dụng tuy nhiên lưu lượng bơm thấp vì vậy rất mất thời gian.
>>> Xem thêm: các loại bơm chìm nước thải
Bơm định lượng mini chỉ nên sử dụng khi nhu cầu bơm quá ít hoặc bơm cầm tay.
Khách hàng nên đến các đại lý lớn để được tư vấn sử dụng lựa chọn sản phẩm trước khi mua, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hiệu quả làm việc không cao.
Các ứng dụng của bơm định lượng mini cực kỳ đa dạng bao gồm các ứng dụng trong công nghiệp, ứng dụng trong sản xuất, các ứng dụng trong chiết rót hóa chất, bơm châm chất lỏng, ứng dụng xử lý nguồn nước và nhiều ứng dụng khác nữa.
Việc lựa chọn sử dụng máy bơm định lượng mini phù hợp trong nhiều ngàn công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với nhiều chất lỏng khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng
Ưu điểm nổi bật của bơm định lượng mini là dòng bơm định lượng dạng màng giá thành rẻ, sử dụng đơn giản, hiệu quả ổn định lâu dài, các linh kiện bơm dễ tìm mua, có hiệu quả sử dụng cao, hoạt động ổn định, ít xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng lâu dài
Nhược điểm của bơm này là không có khả năng chạy khô, không đáp ứng cột áp cao, áp lực bơm nhỏ sử dụng cần điều chỉnh đầu bơm nếu cần tăng lưu lượng bơm
Bơm định lượng mini có mặt sẵn hàng tại Vinmec với mức giá rẻ và đa dạng chủng loại nhất.
Cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng nikkiso NFH 20
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Giới thiệu cơ bản về máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giới thiệu về máy bơm màng Aro Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Giới thiệu qua về biển led, tham khảo thêm Các dịch vụ khác 0
tudaugiuong Giới thiệu chung về vách ngăn nhôm kính cửa lùa Các dịch vụ khác 0
tudaugiuong Giới thiệu chung về vách ngăn nhôm kính cửa lùa Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Giới thiệu thông tin về máy bơm màng bơm keo đặc Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tudaugiuong Giới thiệu về vách CNC phòng thờ Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Giới thiệu thông tin về máy bơm định lượng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Cần bán Giới thiệu về bơm định lượng điện tử và bơm định lượng kiểu màng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Giới thiệu về máy bơm màng gốm sứ và sự cố thường gặp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Giới thiệu đôi nét về trung tâm tâm lý PsyOne Các dịch vụ khác 0
VuonHoaTuoi Giới Thiệu Về Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
fujifruit Cần bán Giới thiệu về những mẫu tủ bánh kem chất lượng, mới nhất cùng thông tin chi tiết Máy Móc Công Nghiệp 0
N Giới thiệu về bơm màng chạy điện và bơm màng chạy khí nén Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
dacsanbinhdinh1 Tư vấn Giới Thiệu Về Rượu Bầu Đá - Đặc Sản Bình Định Nổi Tiếng Du Lịch 0