Tư vấn Haaland văng tục khi chứng kiến Bayern vô địch

Sms Bóng Đá

Thành viên mới
1/7/19
63
1
6
Sao trẻ Erling Haaland dù vừa mới chỉ gia nhập Bundesliga được vài tháng nhưng đã chán ghét sự thống trị của Bayern Munich tại đất Đức suốt 8 năm qua.
Ở trận cầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp RB Leipzig, Haaland đã lập một cú đúp để giúp Dortmund giành 3 điểm quan trọng, qua đó chắc suất vị trí thứ 2. Tuy nhiên, mục tiêu mà Haaland đề ra trước khi tới Đức là chức vô địch Bundesliga nên sự thất vọng là không thể tránh khỏi.
Tiền đạo đã ghi tới 16 bàn trogn 17 trận ra sân cho Dortmund chia sẻ: "Đầu tiên, thật chết tiệt khi Bayern vô địch. Nhưng đó là chuyện đang diễn ra và chúng tôi phải cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình. Dortmund đã có chắc chắn vị trí thứ 2 nhưng vẫn sẽ cố bám sát Bayern nhất có thể".
Trận đấu với Leipzig cũng chứng kiến màn xuất phát đầu tiên của sao trẻ Giovanni Reyna. Cầu thủ chạy cánh 17 tuổi này là con trai của cựu ngôi sao người Mỹ, Claudio Reyna. Giovanni trưởng thành trong học viện của New York City trước khi đến với Dortmund vào năm ngoái.
Giovanni trở thành cầu thủ người Mỹ trẻ nhất từng ra sân ở Bundesliga khi có màn ra mắt vào đầu năm nay ở tuổi 17 và 66 ngày, phá kỷ lục trước đó của Christian Pulisic. Kể từ đó, Giovanni đã thi đấu tổng cộng 17 trận cho Dortmund trên mọi đấu trường.
Giovanni đã thi đấu vô cùng sáng tạo và tạo ra nhiều cơ hội trong trận gặp Leipzig, đến mức Haaland phải ngợi khen: "Trước đây, tôi gọi cậu ấy là giấc mơ Mỹ và nó đã thành sự thật. Giovanni mới 17 tuổi và những gì cậu ấy thể hiện trên sân thật quá tuyệt vời. Giovanni có một tương lai to lớn phía trước".
Nguồn: SMS BÓNG ĐÁ