Tư vấn Hộ chiếu Malta - lôi kéo sự quan tâm của những người giàu nhất thế giới!

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
146
0
16
Vị trí của quốc gia Malta?
Cộng hòa Malta là một đảo quốc Nam Âu, nằm giữa Địa Trung Hải. Cách đảo Sicilia của Ý 93km về phía Nam và được mệnh danh là "Trái tim của Địa Trung Hải". Quốc gia này có diện tích 316 km2 và dân số khoảng 450.000 người. Đây cũng là 1 trong các đất nước nhỏ nhất và có mật độ dân cư dày nhất toàn cầu. Malta có hai ngôn ngữ chính thức: tiếng Malta và tiếng Anh. Malta lừng danh với khí hậu dễ chịu, mùa hè lý tưởng cho những người yêu thích ánh mặt trời. Ngoài khoảng thời kì đó, thời tiết thường nắng đẹp mà không quá gay gắt. Mùa Đông cũng không quá lạnh và vẫn có ánh nắng mặt trời.
Cộng hòa Malta sở hữu nhiều vịnh nằm dọc theo bờ biển tạo ra những cảng đẹp. Địa hình bao gồm đồi thấp và đồng bằng với thời tiết ôn hòa dễ chịu. Malta không có 1 con sông hay hồ cố định nào. Bên cạnh đó, có một vài dòng suối chảy vòng quanh nằm ở Baħrija, l-Imtaħleb, San Martin, và thung lũng Lunzjata ở Gozo.

Hộ chiếu Malta - Tấm hộ chiếu quyền lực
Theo chỉ số xếp hạng hộ chiếu Henley Passport Index, quốc gia thuộc khối Liên minh Châu Âu Malta sở hữu tấm hộ chiếu được miễn visa đến 182 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới. Đặc trưng, người nước ngoài có thể mua hộ chiếu Malta mà không cần định cư.
Theo Bloomberg, ngày một đa dạng người phong lưu trên khắp thế giới kiếm tìm quốc tịch thứ hai để đảm bảo tương lai ổn định, an toàn và hộ chiếu Malta được xem là lựa chọn tuyệt vời nhất. Không những thế, Malta cũng là đất nước hiếm hoi không áp đặt thuế thu nhập và tài sản trên toàn toàn cầu của công dân, chỉ áp dụng mức thuế 15% với số tiền được đưa vào trong nước.
Christian Kalin, chủ tịch Henley & Partners, nói với Bloomberg: "Nếu bạn có 1 du thuyền và 2 chiếc máy bay, thứ tiếp theo bạn phải có là hộ chiếu Malta. Ấy là biểu tượng mới nhất mô tả đẳng cấp của giới siêu giàu.".

Hộ chiếu Malta trị giá bao nhiêu?
Để sở hữu hộ chiếu Malta, rất đơn giản, bạn chỉ cần có tiền và thật nhiều tiền. Thông qua chương trình “Nhà đầu tư Cá nhân”, bạn có thể thuận lợi “mua” được quốc tịch Malta. Được biết, chương trình này được thiết kế để thu hút những nhà đầu tư giàu có và làm cho dồi dào ngân quỹ đất nước.
Theo đấy, các cá nhân muốn sở hữu quốc tịch Malta phải mua hoặc cho thuê tài sản trên ba hòn đảo của Malta, đầu tư và đóng góp vào quỹ tăng trưởng. Hoàn toàn không cần định cư hay thường xuyên đến thăm quốc gia này.
Theo The Times, một cuốn hộ chiếu Malta có giá 2 triệu đô la Mỹ (47 tỷ đồng). Tầm giá này được xem là hơi cao, nhưng so với mặt bằng chung thì vẫn rẻ hơn hộ chiếu của những nước châu Âu khác như Áo (33,4 triệu USD) và Cypus (3,3 triệu USD).
Diễn ra từ khi ra mắt vào năm 2014, đến giờ chương trình “Nhà đầu tư Cá nhân” đã đem đến cho Malta 960 triệu đô la Mỹ cho Malta với hơn 700 nhà đầu tư, Malta Today đưa tin. Trong đấy, 1 lượng lớn các nhà đầu tư là những người Nga giàu có, các ông trùm, vua bất động sản và những người đứng đầu những tổ chức tư nhân lớn nhất của Nga.

Nếu như bạn có hộ chiếu Malta thì bạn có thể tận dụng nó 1 cách thức tối đa và đi tới tất cả những địa điểm miễn Visa, cho dù đấy là Schengen hay phần còn lại của thế giới. Bởi thế, nếu bạn chưa phải là công dân Malta hoặc Công dân châu Âu, thì đấy vẫn chưa phải là con đường cuối cùng dành cho bạn.
------------------
AT Express
  • Địa chỉ: K0402, Kingston Residence, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hot Line: 0911 60 22 44
  • Email: info@atexpress.net