Cần bán Hoa hồng ngoại Pomponella rose – Sắc hồng cánh sen đẹp mê đắm lòng người

Hoa hong Thang Long

Thành viên mới
11/9/19
40
0
6
Đặc tính sinh trưởng và phát triển hoa hồng ngoại Pomponella rose
Hoa hồng Pomponella rose: Là giống hồng leo
Tên gọi: Hoa hồng Pomponella rose

Được lai tạo: W. Kordes & Sons vào năm 2005
Xuất sứ: Đức
Màu sắc: Sắc hồng cánh sen, đậm đà


Nào hãy cùng tìm hiểu những điều bí ẩn, tuyệt vời về cô nàng hoa hồng ngoại Pomponella rose này tiếp nhé!
Hoa hồng ngoại Pomponella rose là giống hồng leo tuyệt đẹp, đến từ nước Đức xa xôi. Sở hữu những đặc tính tuyệt vời mà bất kỳ nhà sành hoa nào cũng khao khát có được. Điểm 10 cho độ lặp hoa – Siêng hoa vô đối – Lâu tàn – Khả năng kháng bệnh cao.
Tạo hóa thật ưu ái cho cô nàng này, vừa có sắc lại có hương. Khoác lên mình bộ cánh màu hồng cánh sen đẹp mơ màng. Với hơn 50 cánh hoa nhỏ xinh mịn màng được sắp xếp một cách công phu, tỉ mỉ thành một viên ngọc đẹp hoàn mĩ, không tì vết. Form hoa khum nhẹ, đẹp bất chấp thời tiết, dù đông lạnh giá hay nắng hạ chói chang bạn vẫn có thể ngồi ngắm những tình yêu nhỏ xinh này khoe sắc.
Hương hoa mang một mùi thơm khó tả, quyến rũ vô cùng, hòa quyện cùng nắng và gió sẽ khiến bất kỳ ai một lần lướt qua cũng phải ngẩn ngơ, ngây ngất, chìm đắm trong thế giới hương thơm huyền ảo này.
Một người phụ nữ tinh tế, yêu hoa, yêu cái đẹp trong không gian sống sẽ không thể thiếu hoa hồng. Hãy thử tưởng tượng mỗi sớm mai thức dậy bạn tự tay ra vườn nhà ngắt những tình yêu nhỏ xinh mang tên Pomponella rose này xuống và cắm vào chiếc bình pha lê tuyệt đẹp. Đảm bảo các vị khách khi đến nhà bạn sẽ phải trầm trồ về vẻ đẹp tuyệt vời cả những cô nàng bông hoa nhỏ xinh này và thán phục đôi bàn tay khéo léo cảu chủ nhà.
Nếu bạn lỡ tin vào những lời đồn thổi về cô nàng hoa hồng ngoại này khó chăm sóc, thì thật đáng tiếc vì bạn đã bỏ lỡ một món quà vô giá xứng đáng thuộc về bạn. Giống hoa hồng này vô cùng phù hợp với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng nước ta. Khả năng kháng sâu bệnh cao và vô cùng siêng hoa, đảm bảo bạn sẽ có một khu vườn đẹp như trong mơ.