Tư vấn Hoàng Minh Phát nhận thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại TpHCM

muabantonghop

Thành viên mới
3/9/19
495
0
16
Vì sao nhiều khách hàng lại ưa chuộng lắp đặt cửa nhôm kính?

● Khách hàng ưu tiên lựa chọn thi công cửa nhôm kính hơn các loại cửa khác. Bởi vì nhôm là kim loại được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Vì nhôm có các sản phẩm thanh, tấm nhôm định hình được sử dụng sản xuất nhiều cho thị trường cửa nhôm kính.

● Những năm gần đây ngoài những thanh nhôm truyền thống có cấu tạo đơn giản thì đã có xuất hiện thêm nhiều sản phẩm có chất lượng cao cũng như có nhiều mẫu mã khác nhau. Đó cũng là nguyên nhân các sản phẩm cửa nhôm kính trở nên đa dạng hơn về chủng loại và được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cửa nhôm kính.

● Sản phẩm cửa nhôm cao cấp Windows lựa chọn hệ Profile được sản xuất trên thiết bị, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản...Với sự tối ưu về công nghệ lọc tạp chất, xử lý chống oxy hóa bề mặt, xử lý chống trầy nước sơn, độ dày tiêu chuẩn 1.4 - 2mm, cấu tạo khoang vững chắc mang lại sự bền vững, an toàn cho công trình đã tạo nên sự yên tâm cho người sử dụng. Do đó việc khách hàng ưa chuộng thi công cửa nhôm kính là điều hoàn toàn có cơ sở.

cuanhom2.jpg


● Khách hàng lựa chọn thi công lắp đặt cửa nhôm kính phổ biến vì những tính năng nổi bật của sản phẩm. Từ khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Sản phẩm có độ bền cao và chịu lực tốt. Đảm bảo tính an toàn, thuận tiện cao. Giảm được trọng tải cho công trình. Sản phẩm hiện nay đa dạng về màu sắc, mẫu mã, giá thành nên được khách hàng lựa chọn nhiều và cũng hợp nhiều với các mẫu kiến trúc.

● Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt bên cạnh đó còn có báo giá cửa nhôm kính cũng như báo giá thi công cửa nhôm kính hcm rất phù hợp với nhiều khách hàng.

Sản phẩm thi công lắp đặt cửa nhôm kính với đơn vị uy tín cửa nhôm cao cấp

1. Cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện KinLong của Đức, HMA. Kính sử dụng loại 8mm – 10mm CL, kính ghép, kính hộp. Tùy chọn màu nhôm. Sử dụng keo Dowcorning Eurowindow.

2. Sản phẩm cửa nhôm HMA với phụ kiện đồng bộ HMA, KinLong. Kính sử dụng loại 8mm – 10mm CL, kính ghép, kính hộp. Tùy chọn màu nhôm và sử dụng keo Dowcorning Eurowindow.

3. Cửa nhôm trượt quay ZhongKai có phụ kiện đồng bộ AG. Kính sử dụng loại 8mm – 10mm CL, kính ghép, kính hộp. Tùy chọn màu nhôm. Sử dụng keo Dowcorning Eurowindow.

4. Cửa nhôm thủy lực có phụ kiện: bản lề âm sàn GMT – Đức, ổ khóa, tay nắm đồng bộ Singhal. Kính sử dụng loại 8mm – 10mm CL, kính ghép, kính hộp. Tùy chọn màu nhôm. Sử dụng keo Dowcorning Eurowindow.

Nếu bạn có nhu cầu thi công cửa nhôm kính có thể liên hệ chúng tôi để nhận báo giá thi công cửa nhôm kính hcm chính xác nhất cũng như một số điều cần lưu ý. Mọi chi tiết các khách hàng có thể liên hệ qua:

CỬA NHÔM CAO CẤP – CÔNG TY TNHH DT XD HOÀNG MINH PHÁT

Địa chỉ : 364/23/9 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Địa chỉ xưởng sản xuất : 20/3 Đường Số 1, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM

Hotline: 07777 69 789

Email: Cncc9999@gmail.com

Website: cuanhomcaocap.vn