Học phí và phí sinh hoạt Viện Công nghệ California cho DHS

tienganh1

Thành viên mới
30/11/16
177
0
16
VND
Dưới đây là học phí và phí sinh hoạt dự kiến cho năm 2017 – 2018. ĐVT: USD

>> dich vu lam bang dai hoc uy tin tai tphcm

Tổng chi phí dự kiến tham dự68.901
Lệ phí1.797
Nhà ở / Phòng8.339
Du lịch6.405
Bổ sung thêm Bữa ăn (ước tính)900
Sách và Vật tư (ước tính)1.323
Chi phí Cá nhân (ước tính)1.974
Học phí48111
Lưu ý:

  • Sinh viên không bắt buộc đóng Bảo hiểm y tế nếu bạn đã có trước đó. Nếu bạn muốn thực hiện bảo hiểm y tế tại trường thì lệ phí dự kiến sẽ là khoảng 2,472 USD
  • Các sinh viên nhập học đều phải trả Phí Định hướng một lần và 500 USD, cộng với lệ phí bắt buộc áp dụng cho tất cả sinh viên đại học.
  • Tỷ lệ nhà ở / phòng được tính trong chi phí tham dự dự tính này là một khoản chi phí được tính dựa trên mức trung bình của tất cả các lựa chọn nhà ở tại trường, sẵn có.
  • Một khoản trợ cấp Du lịch để (một phần) bù đắp chi phí của hai vòng từ nơi cư trú chính của học sinh có thể được cộng vào chi phí tham dự ước tính này đối với các Công dân Mỹ hoặc các công dân không phải là công dân Mỹ, các lãnh thổ Hoa Kỳ liên quan, Canada, hoặc Mêhicô.

Những biện pháp giúp làm giảm chi phí khi học tại Viện Công nghệ California​

Caltech là một trong những trường nhận được nhiều hỗ trợ tài chính từ chính phủ Mỹ
Khi tham dự chương trình học tại Viện Công nghệ California, nếu bạn muốn giảm chi phí thì bạn có thể áp dụng một trong những biện pháp sau đây:

– Tài trợ và học bổng

Có 3 loại học bổng và tài trợ, bao gồm: Học bổng Caltech, Trợ cấp liên bang và Trợ cấp của bang. Tuy nhiên, 2 loại cuối hầu hết chỉ dành cho công dân Mỹ nên bạn chỉ có thể xin loại học bổng Caltech. Học bổng của Caltech là quà tặng được trao từ các quỹ tài trợ hoặc viện trợ để trang trải chi phí cho việc tham dự Caltech . Khoản tiền thưởng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu đã được chứng minh tài chính của bạn . Học bổng có thể được gia hạn mỗi năm, mặc dù số tiền chính xác có thể thay đổi theo mức độ cần thiết của bạn trong những năm tới.

– Work-Study

Là một chương trình dựa trên nhu cầu , tất cả các sinh viên đại học nộp đơn xin trợ cấp tài chính sẽ được xem xét cho Work-Study. Sinh viên thường được trao 2.500 đô la Mỹ cho việc mỗi năm. Sinh viên năm nhất sẽ chỉ được nhận 1.350 đô la vì họ không được phép làm việc trong mùa thu.

– Vay

Các khoản cho vay là một hình thức hỗ trợ tài chính, chúng không phải là một món quà như trợ cấp và học bổng , vì cuối cùng các khoản vay cần phải hoàn trả. Các khoản vay chủ yếu là một công cụ để quản lý thanh khoản: chúng cho phép bạn hoãn thanh toán cho một phần giáo dục của bạn. Đối với lớp học đã tốt nghiệp năm 2014-15, 39 phần trăm tốt nghiệp với nợ giáo dục. Nợ trung bình khi tốt nghiệp là 20,667 USD.

– Học bổng bên ngoài

Bên cạnh những khoản học bổng, vay trong trường, bạn cũng có thể xin những học bổng từ các tổ chức bên ngoài. Dưới đây là học bổng của 10 tổ chức nổi tiếng có liên kết với Viện Công nghệ California mà bạn nên tham khảo.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế uy tín TPHCM AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu... Hầu hết để các bạn trở thành giảng viên thực t hụ trên bục giảng vai trò giảng viên tiếng anh cần rất nhiều nguyên luieju để có thể mang lại sự thành công cho giáo viên tiếng anh

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nó

i không với những lý thuyết và xây dựng cho lớp học luôn sinh động là những gì mà AIT TESOL luôn mang đến cho các học viên tham gia khóa đào tạo tesol tại tphcm. AIT luôn mang tới các phương pháp giảng dạy thông tin, hệ thống giảng dạy đều của phương tây do các giáo viên nước ngoài phụ trách và trực tiếp đứng lớp. Sự kết hợp từ nền GD tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp TESOL giá trị quốc tế do AIT là chứng chỉ quốc tế bạn có thể mang bất kỳ đâu trên thế giới xem tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ thứ hai bạn đều có cơ hội thể hiện cho công việc giảng dạy tiếng Anh.

‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn học tesol ở đâu uy tín tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ

☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
CweOzYTWvYt2vagsB6nRJlEURoygiWm3KRtQ8zSmf8Zh57yjRweHvef5EFLunvncpMFgYiv6JXOQ4d1l_8lpHuJTdquAAgkU4aYHNcLtFswXRw020w=s0-d-e1-ft
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)

oHEiYLSkcPNCodxhSH4GBQIVb1NRc7aSWnqbfjWljIt6Dq3VM6r1KKnfKysC-zNhlC6TD-22AqJbK2aF0XmXDAAPoAFfnfeMUY1x4HZwLCl5N6PG-A=s0-d-e1-ft
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. - Tiểu sử Doanh nhân Đức Mark là ai?
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
STEi Singapore Du học singapore chuyển tiếp úc - dễ có visa, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Chi phí sinh hoạt và cách tiết kiệm chi phí khi du học ở Singapore bạn nên biết Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Chi phí du học Singapore và những điều cần biết dành cho du học sinh Tuyển sinh- Học Hành 0
T Chi phí Du học Duke trường Đại học top hàng đầu ở Mỹ và những điều và thông tin cần biết Các dịch vụ khác 0
duhocngheduc Du học nghề miễn phí và tập sự với lương tại Đức Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Chi phí sinh hoạt và "bí kíp" tiết kiệm chi phí khi du học Singapore Tuyển sinh- Học Hành 0
C Florida State University và california State các học phí tham khảo bằng cử nhân Các dịch vụ khác 0
C 3 trường DH danh tiếng và chi phí tham khảo đối du học sinh ở Mỹ Các dịch vụ khác 0
duhocetest Đi du học Úc tốn bao nhiêu tiền? Tổng học phí và chí phí sinh hoạt Các dịch vụ khác 0
C Chi phí của khóa học TESOL quốc tế như thế nào và lợi ích sau khi tốt nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Học phí và một số chi phí tự túc tại Mỹ dành cho các bạn mới tham khảo Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Mai Anh Tư vấn [MIỄN PHÍ] Ứng dụng học tiếng Anh giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe và nói trong vòng chưa tới 6 tháng - English Brain Craft Mẹ và Bé 0
lekimduc duhocduc :Miễn Phí 100% . Đươc học tập, Làm Việc và Định Cư tại CHLBD Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tuyển sinh lớp 10: học văn hóa THPT ở trường trung cấp để tiết kiệm chi phí và thời gian Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tuyển sinh lớp 10: học văn hóa thpt ở trường trung cấp để tiết kiệm chi phí và thời gian Tuyển sinh- Học Hành 0
Tin liên quan